“จันดารา ปฐมบท” เดินสายฉายทั่วเอเชีย “มาริโอ้-นิว-โช” โปรโมทที่ไต้หวัน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “จันดารา ปฐมบท” เดินสายฉายทั่วเอเชีย “มาริโอ้-นิว-โช” โปรโมทที่ไต้หวัน

จัน ดารา ปฐมบท

หลังจากได้เรียกเสียงฮือฮาและชื่นชมในบ้านเกิดกันไปแล้ว ล่าสุด ?จันดารา ปฐมบท? อีกหนึ่งผลงานคุณภาพของ ?ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล? ก็กำลังเดินสายฉายทั่วเอเชียทั้งสิงคโปร์ (ฉายแล้วเมื่อ ต.ค.ที่ผ่านมา), ฮ่องกง (29 พ.ย.), ไต้หวัน (30 พ.ย.), และอีกหลายประเทศที่ซื้อไปฉายแล้วอย่างเกาหลีใต้ และ ฟิลิปปินส์

โดยงานนี้ทีมนักแสดงนำอย่าง ?มาริโอ้ เมาเร่อ?, ?นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต? และ ?โช นิชิโนะ? ได้มีโอกาสเดินทางไปที่กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน เมื่อวันที่ 12-14 พ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อร่วมโปรโมทภาพยนตร์เรื่องนี้ท่ามกลางการต้อนรับจากทีมงาน และแฟนหนังอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นการแถลงข่าวครั้งใหญ่ที่โรงแรม Miramar Garden Hotel, สัมภาษณ์สื่อมวลชนทุกแขนง, ถ่ายแบบนิตยสารแฟชั่นชั้นนำ และการพบปะแฟนคลับ พร้อมฉายหนังรอบพิเศษ Meet & Greet เป็นครั้งแรกที่โรงภาพยนตร์ Showtime Cinemas ซึ่งบัตรได้ถูกขาย Sold Out เต็มทุกที่นั่ง (300 ที่นั่ง) กันเลยทีเดียว

จัน ดารา ปฐมบท ที่ไต้หวัน

หนุ่มมาริโอ้ เป็นตัวแทนออกมาเผยว่า ?นี่เป็นครั้งแรกที่มาไต้หวันเลยครับ ดีใจที่แฟนๆ ให้การต้อนรับอย่างดีมากตั้งแต่สนามบินกันเลย พอลงจากเครื่องออกมา โอ้โห แฟนๆ ชาวไต้หวันมารอรับที่สนามบินกันเยอะมากครับ พอมาถึงเราก็ได้ไปร่วมงานแถลงข่าวหนัง, ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนไต้หวันทั้งทีวี, นิตยสาร, อินเตอร์เน็ต เรียกว่าทุกสื่อให้ความสนใจเรื่องจันดารากันเยอะมากเลยครับ แล้วก็มีไปถ่ายแบบแฟชั่น รวมถึงได้ไปเดินเที่ยวที่ตลาด Night Market ของที่นี่ ได้ชิมอาหารพื้นเมือง ได้เล่นเกมต่างๆ เหมือนงานวัดบ้านเราอะไรอย่างนี้ครับ และก็ยังมีฉายหนังรอบพิเศษสำหรับแฟนคลับที่นี่ด้วยครับ ซึ่งโอ้ได้ยินว่าตั๋วหนัง 300 ที่นั่งถูกขายหมดเร็วมากๆ ด้วยครับ ทั้งโอ้, นิว และก็โชจังก็ดีใจมากที่แฟนๆ ชาวไต้หวันให้ความสนใจกันเยอะขนาดนี้ ก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆ และทีมงานที่ดูแลพวกเรากันเป็นอย่างดีครับ ส่วนแฟนๆ ชาวไทยโอ้ก็ยังไม่ลืมครับ ยังมี ?จันดารา ปัจฉิมบท? ภาคจบของหนังรอฉายอยู่ต้นปีหน้าครับ ฝากติดตามกันด้วยครับ ขอบคุณครับ?

จัน ดารา ปฐมบท

สำหรับแฟนหนังชาวไทยที่ถามไถ่ถึง ?จันดารา ปัจฉิมบท? ภาคต่ออันเป็นบทสรุปยิ่งใหญ่ในชะตากรรมชีวิตของทุกตัวละครที่ต่างก็มีจุดพลิกผันอันมิอาจคาดเดาได้ ?หม่อมน้อย? ผู้กำกับก็ได้แย้มว่า กำลังอยู่ในช่วงตัดต่อและทำโพสต์โปรดักชั่นกันอย่างขะมักเขม้น เพื่อให้เป็นโปรแกรมใหญ่ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า อดใจรอกันอีกนิด ได้ชมกันอย่างแน่นอน

 

——————————-