ดาราล้นจอ เปิดรอบปฐมทัศน์ “ตีสาม3D” ความสยองยกกำลังสาม

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ดาราล้นจอ เปิดรอบปฐมทัศน์ “ตีสาม3D” ความสยองยกกำลังสาม

ตีสาม 3D

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ผู้นำด้านภาพยนตร์ 3 มิติของไทย จัดฉายรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์หลอนระทึกยกกำลังสามเรื่อง ?ตีสาม3D? ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิลด์ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดตัวด้วยมินิคอนเสิร์ตของ ?ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร? และ ?ดัง พันกร บุณยะจินดา? ด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์ของหนังเรื่องนี้

ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร และ ดัง พันกร บุณยะจินดา

จากนั้นพิธีกรผู้เก่งกล้าทางด้านวิญญาณและสิ่งลี้ลับอย่าง ?ป๋อง กพล ทองพลับ? เชิญผู้กำกับทั้ง 3 คนคือ พัชนนท์ ธรรมจิรา, กิรติ นาคอินทนนท์ และ อิสรา นาดี ซึ่งทุกคนต่างก็มีความเห็นเกี่ยวกับช่วงเวลาตีสาม ซึ่งเป็นชื่อภาพยนตร์ไปในทิศทางเดียวกันว่า ช่วงเวลาตีสามนั้นเป็นเวลาที่เงียบสงัดที่สุด คนกับผีจะอยู่ใกล้กันมากที่สุดจนรู้สึกเหมือนกับว่าเป็นชั่วโมงผีผ่าน พร้อมกับโชว์กล้อง 3 มิติตัวจริงเสียงจริงในงานให้ได้ชม ก่อนจะพูดถึงขั้นตอนการทำงานของกล้อง 3 มิติตัวใหม่ซึ่งใช้ถ่ายทำในภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มเรื่องอีกด้วย

สามผู้กำกับ ตีสาม 3D

จากนั้นก็เชิญนักแสดงในเรื่อง ขึ้นมาสัมภาษณ์ ได้แก่ เรย์ แม็คโดแนลด์, โทนี่ รากแก่น,ปีเตอร์ ไนท์, ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, สายป่าน อภิญญาสกุลเจริญสุข, เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า,โฟกัส จีระกุล, วิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ เอเอฟ4), ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร (นุ้ย EFM), กันยรินทร์ นิธินพรัศม์ (ดีเจ เตยหอม) และ แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ ต่างเล่าถึงประสพการณ์สนุกๆ และความหลอนของหนังในระหว่างการถ่ายทำ

ทีมนักแสดง ตีสาม 3D

ปิดท้ายก่อนจะขึ้นไปชมความลุ้นระทึกแบบ 3 มิติกันในโรงภาพยนตร์ ด้วยการเชิญผู้บริหาร สปอนเซอร์ขึ้นถ่ายรูปด้วยกับนักแสดงและผู้กำกับ โดยมี คุณเธียร พรวาณิชย์? กรรมการบริหารอาวุโส บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด, คุณทิพวรินทร์ นิลดำ? ผู้ช่วยประธานกรรมการ บ.ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด, คุณอภิรดี เอี่ยมพึ่งพร กรรมการบริหาร บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด, คุณ สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด, คุณปณิตา ชินวัตร ผู้อำนวยการ สสว. และ ดัง พันกร บุณยะจินดา นอกจากนักแสดงในภาพยนตร์แล้ว ในงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง ?ตีสาม3D? นี้ยังมีนักแสดงจากทั้งสถานโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 และไทยทีวีสีช่อง 3 ตบเท้าเข้าร่วมงานกันล้นหลาม

ทั้งนี้ได้เกิดความขัดข้องระหว่างการฉายภาพยนตร์ในรอบ 20.00 น. โรงภาพยนตร์ที่ 9 เนื่องจากเครื่องฉายเสีย จึงไม่สามารถฉายได้ ทางบริษัทจึงได้ทำการเสริมที่นั่งในโรงภาพยนตร์ที่ 12 และเปิดโรงภาพยนตร์ที่ 14 เพิ่มในรอบ 22.00 น. จึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ภาพยนตร์ 3 ประสบการณ์หลอน ?ตีสาม3D? ภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องใหม่ของไฟว์สตาร์ พร้อมให้พิสูจน์ความหลอนทั้งระบบปกติและ3 มิติเต็มรูปแบบ 22 พฤศจิกายน นี้ ทั่วประเทศ

—————————-