นิทรรศการภาพถ่าย “Human Spirit” สะท้อนภาพภูเก็ต ที่ยังเปี่ยมไปด้วยความหวัง!!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / นิทรรศการภาพถ่าย “Human Spirit” สะท้อนภาพภูเก็ต ที่ยังเปี่ยมไปด้วยความหวัง!!

ดิ อิมพอสสิเบิ้ล 2004 สึนามิ ภูเก็ต

มงคลเมเจอร์ และภาพยนตร์เรื่อง ?The Impossible (ดิ อิมพอสสิเบิ้ล)? หรือ ?2004 สึนามิ? ภูเก็ต?? จัดงานนิทรรศกาลภาพถ่ายสะท้อนภัยพิบัติสึนามิ เพื่อเป็นการร่วมรำลึกถึงหายนะที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ ในมุมมองที่เป็นบ่อเกิดของความห่วงใย? ความกล้า และความหวัง? ที่สะท้อนให้เห็นว่าภัยพิบัติสึนามิไม่สามารถทำอะไรเราได้ หากหัวใจของมนุษย์เราเข้มแข็งและยังคงเชื่อมั่นซึ่งกันและกัน

โดยนิทรรศกาลดังกล่าวจัดขึ้นที่ 3 โรงภาพยนตร์ชั้นนำใจกลางกรุงได้แก่ ชั้น 7 SF World Cinema (บริเวณใต้จอ VDO Wall),? ชั้น 5 Esplanade Cineplex รัชดา และ ชั้น 6 Major Cineplex รัชโยธิน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ดิ อิมพอสสิเบิ้ล 2004 สึนามิ ภูเก็ต

ทั้งนี้ ภายในงานจะมีการรวมภาพถ่ายส่วนต่างๆ ของจังหวัดภูเก็ต? สื่อถึงวิถีชีวิตทั้งของชาวบ้าน และของนักท่องเที่ยวที่ยังคงดำเนินไป พร้อมกับภาพความเป็นจริงที่ภาพยนตร์เรื่อง The Impossible นำมาสร้างเพื่อความเคารพต่อจิตวิญญาณของทุกชีวิต และเพื่อแสดงให้เห็นถึงพลังของมนุษย์ที่ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ถึงแม้ภัยพิบัติจะร้ายแรงแค่ไหนก็สามารถฟันฝ่าไปได้

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการพิสูจน์ว่าไม่มีหายนะใดจะยิ่งใหญ่ไปกว่าหัวใจของมนุษย์เรา? กับภาพยนตร์เรื่อง The Impossible 2004 สึนามิ ภูเก็ต 29 พฤศจิกายน นี้ทุกโรงภาพยนตร์