“หล่อลากไส้” หนังรวมวัยรุ่นหน้าหล่อ แนวแฟนตาซี

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “หล่อลากไส้” หนังรวมวัยรุ่นหน้าหล่อ แนวแฟนตาซี

หล่อลากไส้

เปิดกล้องแล้ว ภาพยนตร์รักวัยรุ่นแฟนตาซี เรื่อง TIGER AND WOLF หรือ หล่อลากไส้ ผลงานภาพยนตร์แนวแปลก ผลงานกำกับของ “สราวุธ อินทรพรหม” นำแสดงโดย “กานต์ กุลานุพงศ์” นายแบบหนุ่มหล่อ เน็ตไอดอลชื่อดัง ร่วมด้วย “ณัฐวัตร ดีวงกิจ” หรือ “ต้น AF7”? รองแชมป์ Academy Fantasia ซีซั่นที่7? ซึ่งเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องที่สองแล้ว นับจากเรื่องเหลือแหล่ ที่ฉายเมื่อปีก่อน โดยคราวนี้ต้นเปลี่ยนลุคใหม่ จากหนุ่มป๊อบหน้าใส กลายเป็นหนุ่มมาดเซอร์สุดเท่

นอกจากนี้ยังมี “แชมป์ วศิษฐ์ ผ่องโสภา” ดาราวัยรุ่นชื่อดังที่ฝากผลงานภาพยนตร์ไว้มากมาย อาทิ วัยอลวน4, เขาชนไก่, หนังผี, เดอะกิ๊ก, มาแทคทีมความหล่อร่วมกันตามชื่อเรื่องว่า หล่อลากไส้

และที่ขาดไม่ได้สำหรับหนังรักวัยรุ่นคือ นางเอกสาวสวยสดใส ซึ่งได้ “ปุ๋ย ฐิติกานต์” ดารานางแบบชื่อดังมานำแสดง ซึ่งเป็นเน็ตไอดอลที่มีผลงานมากมาย ทั้งงานโฆษณา และภาพยนตร์ทั้งจอเงินและจอแก้ว นอกจากนี้แล้วยังมีกลุ่มนักแสดงหนุ่มหล่ออีกคับคั่ง

หล่อลากไส้ TIGER AND WOLF

หล่อลากไส้ TIGER AND WOLF

หล่อลากไส้ TIGER AND WOLF

หล่อลากไส้ TIGER AND WOLF

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ ยังมีการอุบไว้ก่อน และรอเฉลยเดือนหน้า งานนี้ทีมงานฝากบอกมาว่า รับรองว่าคาดไม่ถึงแน่นอน และต้องถูกใจวัยรุ่นหลายๆคน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้? มีกำหนดฉายประมาณต้นปี 2013 โดยมีความพิเศษคือ จะฉายในระบบดิจิตอลเท่านั้น เพื่อความคมชัด เห็นความหล่อกันแบบคมกริบ เพื่อให้สมกับชื่อ หล่อลากไส้

สำหรับผู้ที่ต้องการทราบข่าวสารความคืบหน้าของภาพยนตร์? สามารถเข้าไปกด Like แฟนเพจของภาพยนตร์ได้ที่? https://www.facebook.com/tigerandwolfmovie

———————–

เมื่อปี 2007 ก็เคยมีหนังชื่อเรื่องว่า สวยลากไส้ ออกมาฉายแล้ว

สวยลากไส้