อวด ?เจ้านาย? สุดเจ๋งให้โลกรู้ ลุ้นได้ดู ?ยอดมนุษย์เงินเดือน? ฟรี! ยกออฟฟิศ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / อวด ?เจ้านาย? สุดเจ๋งให้โลกรู้ ลุ้นได้ดู ?ยอดมนุษย์เงินเดือน? ฟรี! ยกออฟฟิศ

บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ ภาพยนตร์ ?ยอดมนุษย์เงินเดือน? ประกาศขอเชิญชวนทุกคนร่วมกันอวดเจ้านายของคุณว่ามีความเจ๋งที่สุดอย่างไร เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่ ชมภาพยนตร์เรื่องยอดมนุษย์เงินเดือนก่อนใคร ทั้งออฟฟิศ รวม 100 ที่นั่ง กติกาความสนุกง่ายๆ เพียงแค่ส่งภาพของเจ้านายเข้าประกวด! ?ไม่จำกัดบริษัท ไม่จำกัดเพศ-อายุและหน้าตา ขอเพียงมีคุณสมบัติโดดเด้ง จะเก่ง-เป๊ะ-เก๋ หรือชิวไม่เหมือนใครก็ได้! โดยส่งภาพ ระบุชื่อ และบริษัท พร้อมสโลแกนประจำตัวของเจ้านายคุณมาที่?http://www.facebook.com/supersalarymanmovie หรือส่งมาทางอีเมล์ ที่ movieactivity@sahamongkolfilm.com

และจะมีการนำภาพเจ้านายให้รวมโหวตทาง เฟสบุค ยอดมนุษย์เงินเดือน โดยภาพที่มีคนกด Like มากที่สุด รับไปเลย… ตั๋วหนัง ?ยอดมนุษย์เงินเดือน? ฟรี ทั้งออฟฟิศ 100 ที่นั่ง ให้ได้ดูก่อนใครในรอบปฐมทัศน์วันที่ 3 ธันวาคม 2555 รีบส่งได้ตั้งแต่วันนี้ ? 30 พ.ย. 55 (ประกาศผล 1 ธ.ค. 55 ทาง http://www.facebook.com/supersalarymanmovie และทางโทรศัพท์)

กิจกรรมสนุกๆแบบนี้ช้าไม่ได้แล้ว และเตรียมพบกับความสนุกกับเหล่าพนักงานออฟฟิศที่มีเรื่องราวมากมายที่จะทำให้คุณได้เฮ 5 ธันวาคมนี้ ?ยอดมนุษย์เงินเดือน ในโรงภาพยนตร์