ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ จาก Rain Man นำ The Bay ขึ้นชาร์ตความสยองโดนใจคนดู

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ จาก Rain Man นำ The Bay ขึ้นชาร์ตความสยองโดนใจคนดู

มงคลเมเจอร์ ขอเปิดปี 2013 ด้วยภาพยนตร์ สยองขวัญที่สร้างกระแส ฮือฮาไปทั่วอมเริกา จากภาพยนตร์เรื่อง THE BAY (เดอะ เบย์) โปรเจกต์สุดรักของ แบร์รี่ เลวินสัน? ผู้กำกับ เจ้าของรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Rain Man ที่เรียกกระแสฮือฮาจากนักวิจารณ์เมื่อได้ชมในเรื่องของภาพความสยองแบบสดใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

เรียกได้ว่าสมฝีมือของผู้กำกับรางวัลออสการ์รายนี้?THE BAY คือภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากข่าวหน้าหนึ่งที่สร้างความสยดสยองไปทั่วอเมริกา เหตุการณ์ที่ปลา 2 ล้านตัวตายพร้อมๆ กัน?ที่อ่าวเชซาพีค รัฐแมรี่แลนด์ ของสหรัฐ เมื่อตรวจสอบพบว่าสาเหตุที่ปลาตายเกิดจากตัวปรสิตที่กัดกินข้างในตัวปลา และจากแรงบันดาลใจตรงนี้ แบร์รี่ เลวินสัน ก็ได้หยิบเรื่องของความกลัว และ ความสยองของตัวปรสิตที่กัดกินตัวคนจนเปลี่ยนเมืองทั้งเมืองให้ตกอยู่ในฝันร้ายภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมง มาสร้างเป็นภาพยนตร์เรื่อง?THE BAY ถือเป็นความสยดสยองแบบมีคลาส หนังเล่นกับความกลัว และฉากที่จะลืมไม่ลงด้วยการหักมุมคนดูอยู่ตลอดเวลา.? ?ฌอน โอคอนเนล นักวิจารณ์คนดังจาก? หนังสือพิมพ์ Washington Post (วอชิงตัน โพสต์) ?กล่าวชื่นชม เดอะเบย์

The Bay คือผลงานสยองขวัญเรียลลิตี้จากผู้สร้าง พารานอร์มอล แอคทิวิตี้ และ อินซิเดียส?ที่ครั้งนี้ได้สุดยอดผู้กำกับมือรางวัลออสการ์ แบร์รี่ เลวินสัน (เรนแมน) เข้ามาทำหนังสยองขวัญเป็นครั้งแรก นำแสดงโดย คริสติน คอนเนลลี่ (เดอะ เคบิน อิน เดอะ วู้ด) เคเธอร์ โดโนฮิว (พิช เพอร์เฟค) และ คริสโตเฟอร์ เดนแฮม (อาร์โก้) The Bay เป็นเรื่องราวของปรสิตที่กินเนื้อคน ที่อาศัยอยู่ในบริเวณอ่าวแถบอ่าวเชซาพีค โดยใครก็ตามที่สัมผัสกับน้ำก็อาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อ โดยอาจเริ่มจากการต้องเสียขา, แขน หรืออวัยวะส่วนอื่นๆของร่างกาย ผู้ที่มีปรสิตอยู่ในร่างกายก็จะเกิดความเจ็บปวดจนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ และจะเสียชีวิตภายในเวลาแค่ 24 ชั่วโมง

the bay

the bay

อย่ามองหาทางรอด! ….เพราะมัน…จะเกาะ! …จะกัด!….จะกิน! จนคุณจะไม่อยากมีชีวิตอยู่

THE BAY ? 3 มกราคม 2013