ทอม อิสรา ปลื้ม กระแส “ตีสาม3D” ดีเกินคาด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ทอม อิสรา ปลื้ม กระแส “ตีสาม3D” ดีเกินคาด

ทอม อิสรา ตีสาม3D

เป็นคนที่ถูกจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งในโปรเจ็คภาพยนตร์เรื่อง ?ตีสาม3D? สำหรับ ?ทอม อิสรา นาดี? ที่เคยผ่านงานการกำกับภาพยนตร์ในรูปแบบสามมิติมาแล้วจาก ?407 เที่ยวบินผี? ซึ่งกระแสตอบรับจากภาพยนตร์เรื่อง ?ตีสาม3D? ตอน ?OT.? ก็ออกมาดีเกินที่หลายคนคาด

?พอไฟว์สตาร์ยื่นบทเรื่องนี้มาให้ก็เออ น่าสนใจดี ซึ่งจริงๆแล้วเขาก็เลือกตั้งแต่คาแรกเตอร์ของผู้กำกับแต่ละคนให้เหมาะกับบทในแต่ละเรื่องแล้ว และ OT. ก็เป็นอะไรที่ใกล้กับผมมากที่สุด เพราะผมก็เคยเป็นพนักงานออฟฟิศ เรื่องผีในออฟฟิศก็เคยประสบมากับตัว แล้วเรื่องนี้ก็เป็นหนังผีที่นำเสนอแตกต่างออกไป คือกวนประสาทเหมือนตัวผมนี่แหละ ซึ่งหลายคนก็บอกว่า ดูผมจากเรื่อง ?407เที่ยวบินผี? นี่แหละ ตอนนั้นอาจจะไม่ชอบ แต่พอมาเรื่องนี้แล้วเขาพูดว่า …เออ ไม่น่าเชื่อนะ ว่าเราจะทำให้เขาชอบได้ แค่นี้ผมก็พอใจแล้วนะ เขาบอกว่าเป็นหนังที่หลอกจังเลย หลอกหลายซับหลายซ้อน แต่พอนึกย้อนกลับไปตอนต้นเรื่องแล้วก็ เออ มันก็มีที่มาที่ไปของมัน

ทอม อิสรา ตีสาม3D

แต่อีกเรื่องที่ทำให้ ?ตีสาม3D? เป็นที่ชื่นชอบก็น่าจะเป็นเพราะการวางเรื่องที่ถูกต้องด้วย อย่างการเอา OT. ไว้ตอนหลังสุดก็เหมือนกับเป็นการผ่อนคลายคนดูก่อนออกจากโรงภาพยนตร์ ทำให้คนดูจำเรื่องนี้ได้ เพราะเรื่องโอทีนั้นถือเป็นหนังผีที่ออกแนวกวนประสาทมากกว่าสยองหรือระทึกขวัญ?

?OT.? ว่าด้วยเรื่องความหลอนที่คนชอบอู้แล้วเก็บงานไว้ทำโอทีตอนดึกๆต้องเจอดี นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แม็คโดแนลด์, ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, และ กันยรินทร์ นิธินพรัศม์ (ดีเจ เตยหอม)

ทอม อิสรา ตีสาม3D

นอกจากเรื่อง OT. แล้ว ในภาพยนตร์เรื่อง ?ตีสาม3D? นั้น ยังมีอีก 2 ตอน 2 ความหลอน ได้แก่ ?เกศสยอง และ ?เรือนหอคนตาย? ตีสาม 3D พร้อมแชร์ประสบการณ์หลอนแล้วในโรงภาพยนตร์