เปิดตัว “The Impossible: 2004 สึนามิ ภูเก็ต” ถ่ายทอดเรื่องจริงของมหันตภัยลงบนแผ่นฟิล์ม

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดตัว “The Impossible: 2004 สึนามิ ภูเก็ต” ถ่ายทอดเรื่องจริงของมหันตภัยลงบนแผ่นฟิล์ม

งานเปิดตัวภาพยนตร์ The Impossible: 2004 สึนามิ ภูเก็ต

มงคลเมเจอร์ ร่วมย้อนรำลึกถึงเหตุการณ์สึนามิ มหันตภัยครั้งใหญ่ที่เคยเกิดขึ้นในประเทศไทย ในงาน The Impossible Thailand Premiere โดยเปิดตัวภาพยนตร์ The Impossible: 2004 สึนามิ ภูเก็ต ภาพยนตร์ที่จะพาเราทุกคนสัมผัสถึงพลังที่ยิ่งใหญ่ของสปิริตในหัวใจเพื่อนมนุษย์ รวมทั้งอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ คือการที่เราไม่ยอมสิ้นศรัทธาต่อ ?ความหวัง? ผ่านเรื่องจริงของครอบครัวนักท่องเที่ยวชาวสเปนที่เดินทางมาพักผ่อนในประเทศไทย ก่อนต้องเจอกับมหันตภัยสึนามิอย่างไม่คาดฝัน จนต้องพลัดหลงกันไปคนละทิศละทาง โดยได้จัดงานขึ้นเมื่อค่ำที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ ซินีม่า ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

งานเปิดตัวภาพยนตร์ The Impossible: 2004 สึนามิ ภูเก็ต

โดยบรรยากาศภายในงานได้จัดนิทรรศการภาพถ่ายของส่วนต่างๆ ในจังหวัดภูเก็ต เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของความหวังและกำลังใจที่ไม่มีมหันตภัยร้ายใดที่จะทำลายลงได้ พร้อมทั้งมีการร่วมส่งกำลังใจผ่านทาง Hope Message โดยร่วมกันเขียนส่งกำลังใจลงบนโปสการ์ดภาพยนตร์ อีกทั้งภายในงานได้มีการร่วมวาดภาพในคอนเซ็ป ?Human Spirit? โดยคุณรวิชญ์ เทิดวงศ์ นักแสดงและศิลปินชื่อดัง โดยร่วมกับกลุ่มนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อนำภาพวาดไปประมูลหารายได้และบริจาคให้กับสำนักบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย

คุณรวิชญ์ เทิดวงศ์ ร่วมวาดภาพในคอนเซ็ป ?Human Spirit?

นอกจากนี้ยังมีการร่วมแชร์ประสบการณ์ของผู้ที่เคยอยู่ในเหตุการณ์และผู้ที่เคยลงพื้นที่เข้าไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยในครั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น คุณบิณฑ์ บันลือฤทธิ์, คุณเข็ม กฤตธีรา อินพรวิจิตร, คุณเอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล และคุณเวฟ สาริน บางยี่ขัน และร่วมพูดคุยกับ Mr. Antonio Casado Rigalt ผู้แทนจากสถานทูตสเปน ถึงความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์สัญชาติสเปนที่ทำลายสถิติเปิดตัวสูงสุดในประวัติกาลของบ็อกซ์ออฟฟิศสเปน

เปิดตัวภาพยนตร์ The Impossible: 2004 สึนามิ ภูเก็ต

นอกจากนี้ยังมีเหล่าผู้กำกับ นักแสดง และผุ้ที่สนใจตบเท้าเข้าร่วมงานมากมาย อาทิ คุณ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล คุณอี้ แทนคุณ จิตต์อิสสระ คุณศุ บุญเลี้ยง ฯลฯ และยังมีตัวแทนของมูลนิธิต่างๆ อาทิ สภากาชาดไทย, มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย (World Vision) ฯลฯ โดยมีคณะผู้บริหารให้เกียรติร่วมงานและถ่ายภาพร่วมกันนำโดย คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานฝ่ายขาย บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ? รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด? Mr. Gilbert Lim / Executive Vice President บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด

เปิดตัวภาพยนตร์ The Impossible: 2004 สึนามิ ภูเก็ต

เปิดตัวภาพยนตร์ The Impossible: 2004 สึนามิ ภูเก็ต

ร่วมเป็นหนึ่งในพลังใจครั้งสำคัญของหน้าประวัติศาสตร์ The Impossible: 2004 สึนามิ ภูเก็ต 29 พฤศจิกายนนี้? ทุก โรงภาพยนตร์

—————————