โรงหนังเปิดใหม่ ” เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เซ็นทรัลพลาซา ลำปาง”

Home / ข่าวหนัง / โรงหนังเปิดใหม่ ” เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เซ็นทรัลพลาซา ลำปาง”

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เซ็นทรัลพลาซา ลำปาง

เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ รุกเต็มสูบ เดินหน้าขยายสาขาครอบคลุมทั่วไทยต่อเนื่อง ล่าสุดเปิด!! ?โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เซ็นทรัลพลาซา ลำปาง? ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความบันเทิงเต็มขั้นสู่สายตาชาวเหนือกับ 4 โรงภาพยนตร์ระดับโลก เพื่อมอบอรรถรสในการชมภาพยนตร์สมบูรณ์แบบ พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองเปิดสาขาเพื่อชาวลำปางซื้อตั๋วหนัง 1 ที่นั่งรับฟรีทันที 1 ที่นั่ง พร้อมลุ้นรับของรางวัลกว่า 700 รางวัล เปิดแล้ววันนี้ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง

สุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานกรรมการบริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด กล่าวว่า ?ด้วยความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าในทุกกลุ่ม ทุกภูมิภาค ทั่วประเทศ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จึงวางแผนในการขยายสาขาโรงภาพยนตร์ให้ครอบคลุมทั่วไทยอย่างต่อเนื่อง โดยได้ตั้งเป้าขยายสาขามุ่งเน้นเมืองที่เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การศึกษา และการท่องเที่ยวที่มีระบบการคมนาคมสะดวกสบาย ล่าสุดเปิด ?โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เซ็นทรัลพลาซา ลำปาง? ให้เป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ความบันเทิงแบบครบวงจร กับ 4 โรงภาพยนตร์คุณภาพที่มาพร้อมความเหนือระดับกับที่สุดความบันเทิงระดับโลกพร้อมคัดสรรหนังใหม่ให้คอหนังอัพเดททุกสัปดาห์ เต็มอรรถรสการชมภาพยนตร์เลือกได้ทั้งเสียงไทยและซาวด์แทรค เต็มอิ่มเหนือจินตนาการไปกับโรงภาพยนตร์ดิจิตอล 3 มิติ ใหม่สุดล้ำ Sony Digital Cinema 3D ให้ภาพทะลุจอ เสียงทะลุมิติแห่งเดียวในภูมิภาค? ที่มาพร้อมกับจอภาพขนาดใหญ่ Mega Screen เต็มตา คมชัด สว่างใส พร้อมระบบเสียงใหม่ล่าสุด Dolby Digital Surround 7.1 ให้เสียงกระหึ่มรอบทิศทาง

นอกจากนี้ในทุกโรงภาพยนตร์ยังมีที่นั่งให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็น Deluxe Seat ที่นั่งมาตราฐานที่ถูกออกแบบให้สามารถนั่งชมภาพยนตร์ได้อย่างสบาย พิเศษยิ่งขึ้นกับ Premium Seat ที่นั่งพิเศษโซนหลังที่ให้คุณสบายยิ่งกว่ากับขนาดที่นั่งกว้างขึ้น และที่นั่งคู่โรแมนติกสุดหรู Sofa Sweet กว้าง นุ่ม สบาย ให้ความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น พร้อมด้วยสุดยอดบริการมาตรฐานโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ทั่วประเทศ

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เซ็นทรัลพลาซา ลำปาง

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เซ็นทรัลพลาซาลำปาง จึงได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคอหนังชาวลำปางเมื่อซื้อตั๋วหนัง 1 ที่นั่งรับฟรีทันที 1 ที่นั่ง รวม 1,000 ที่นั่ง ทุกเรื่อง ทุกรอบ จำนวน 5 วัน ตั้งแต่วันนี้ถึง 4 ธ.ค. 55 เพียงแสดงบัตรประชาชนที่อยู่จังหวัดลำปางพร้อมกับคูปองแผ่นพับที่มีสัญลักษณ์โปรโมชั่นนี้

นอกจากนี้เอส เอฟ ยังได้ยกขบวนของรางวัลกว่า 700 รางวัลมาให้ร่วมลุ้นสนุกอีกด้วย อาทิ คอมพิวเตอร์ Lenovo All in One Desktop C320, เครื่องซักผ้า Samsung, Sony New Tablet S1 เป็นต้น ง่ายๆ เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง ก็สามารถสนุกกับเกมลุ้นรับรางวัลทันทีที่บูธกิจกรรมหน้าโรงภาพยนตร์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 ธ.ค. 55?

พบประสบการณ์ความบันเทิงเหนือระดับได้ที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปางได้แล้ววันนี้ สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ 054 811888 หรือ www.sfcinemacity.com

เปิดใหม่ โปรอะไรเพียบ เช็คดู http://www.sfcinemacity.com/index.php/th/promotion-detail/SF-Lampang-Grand-Opening-Promotion