ใบปิดแรกของ Star Trek Into Darkness บีมส่งมาแล้ว

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ใบปิดแรกของ Star Trek Into Darkness บีมส่งมาแล้ว

อีกเพียงไม่สองอาทิตย์ หนัง Star Trek Into Darknessก็จะปล่อยตัวอย่างแรกความยาว 1.03 นาที ออกมา พร้อมฟุตเตจฉากเปิดเรื่องความยาว 9 นาที ที่จะฉายในโรง IMAX ครับ และพาราเมาท์ก็อุ่นเครื่องก่อนด้วยการส่งใบปิดแรกของหนังออกมาอวดโฉมในแบบ ที่ดูเต็มไปด้วยความน่าตกใจเมื่อสตาร์ฟลีทถูกจู่โจม และให้รอยจากการถูกระเบิดเป็นสัญลักษณ์ของสตาร์ฟลีทด้วย ส่วนที่ยืนหันหลังให้นั้น น่าจะเป็นเบเนดิคท์ คัมเบอร์แบทช์ ที่รับบทเป็นผู้ร้ายของเรื่องครับ

ทวนเนื้อเรื่องของหนังกันอีกที เมื่อลูกเรือยานเอ็นเตอร์ไพรส์ถูกเรียกตัวให้กลับไปยังฐานทัพบ้าน พวกเขาได้พบอำนาจอันน่ากลัวที่ไม่อาจหยุดยั้งได้จากภายในองค์กรของพวกเขาเอง ซึ่งได้ทำการทำลายกองยาน และทุกอย่างที่เป็นความหมายของมัน ทำให้โลกของเราอยู่ในภาวะวิกฤติ

เมื่อแค้นส่วนตัวของสะสาง กัปตันเคิร์กได้นำปฏิบัติการล่าหัวตัวร้ายที่จ้องฝ่าไปยังในแดนสงครามโลก เพื่อจับกุมหนึ่งบุรุษผู้ที่เป็นอาวุธมหาประลัยล้างโลกได้

ขณะที่เหล่าพระเอกของเราเดินเครื่องเข้าสู่เกมชิงไหวพริบแห่งความเป็น ความตาย ความรักจะต้องถูกท้าทาย มิตรภาพจะต้องถูกแตกสลาย และการเสียสละจะต้องบังเกิดขึ้นเพื่อครอบครัวเดียวที่เคิร์กมีเหลืออยู่ นั่นก็คือลูกเรือของเขา?

ที่มา http://jediyuth.com