ชาคริตชวนดู ?ตีสาม3D? กับคุณพ่อ ฟรี!! เนื่องในโอกาสวันพ่อปีนี้

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ชาคริตชวนดู ?ตีสาม3D? กับคุณพ่อ ฟรี!! เนื่องในโอกาสวันพ่อปีนี้

แม้ว่าพ่อจะอยู่ไกลถึงเมืองนอกเมืองนา แต่พระเอกหนุ่ม ?ชาคริต แย้มนาม? ก็อยากจะมีส่วนร่วมแบ่งปันความรักดีๆที่ลูกๆสามารถจะแบ่งปันความรัก และความสนุกให้กับคุณพ่อได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันพิเศษของพ่อในปีนี้? ที่คุณลูกสามารถจูงมือคุณพ่อดูภาพยนตร์เรื่อง ?ตีสาม3D? แบบไม่ต้องจ่ายสักบาท

โดยไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ร่วมกับ เครือเมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์ และ เมเจอร์ ฮอลลีวู้ด ร่วมจัดโปรโมชั่น ลูกพาพ่อดูหนัง โดยจ่ายเพียงค่าชมภาพยนตร์ของลูกเท่านั้น ส่วนคุณพ่อรับสิทธิพิเศษดูหนังฟรีตลอดวันที่ 5 ธันวาคมนี้ และสามารถรับสิทธิได้ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้ง เมเจอร์ฮอลีวู้ด สาขา รามคำแหง, แจ้งวัฒนะ, สุขสวัสดิ์ และ ลาดพร้าว

?เนื่องในโอกาสวันพ่อปีนี้ ผมก็อยากให้ทุกท่านแสดงความรักต่อคุณพ่อ และอยากให้คุณพ่อมีความสุขมากๆ ทั้งในวันนี้และทุกๆวันด้วย และเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ก็อยากจะฝากหนังเรื่อง ?ตีสาม3D? เอาไว้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งด้วย ด้วยความสนุก สยอง ระทึกของหนังเรื่องนี้ ผมคิดว่าทุกคนไม่น่าพลาดและพิเศษจริงๆสำหรับวันพ่อปีนี้ก็คือ คุณพ่อชมฟรีทั้งวันเลยครับ มาชมกันเยอะๆนะครับ? ชาคริตกล่าว

?ตีสาม3D? ภาพยนตร์หลอนที่ดูแล้วคุณจะรู้สึกว่า บ้านไม่กล้าอยู่ ผมไม่กล้าหวี โอทีไม่กล้าทำ พร้อมพิสูจน์ความระทึกแบบสามมิติแล้วในโรงภาพยนตร์