ทะยานสู่ห้วงมืด ไปกับ ลูกเรือเอ็นเตอร์ไพรส์ ในทีเซอร์แรก Star Trek : Into Darkness

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทะยานสู่ห้วงมืด ไปกับ ลูกเรือเอ็นเตอร์ไพรส์ ในทีเซอร์แรก Star Trek : Into Darkness

หลังจากปล่อยโปสเตอร์แรกกันไปแล้ว ทีเซอร์แรกของหนังก็ตามออกมาติดๆ ในหนังไซไฟ ภาคต่อ ที่ดังระเบิดระเบ้อมาเมื่อปี 2009 ใน Star Trek ที่ภาคนี้ใช้ชื่อว่า Into Darkness ซึ่งพาราเมาท์ก็ได้ออนไลน์ทีเซอร์แรกให้พวกเราชมกันแล้ว แถมดูเหมือนว่าตัวหนังก็พยายามจะบอกถึงโทนหนังที่มืดม่นกันตั้งแต่ตัวอย่างเลยทีเดียว ที่เต็มไปด้วยฉากอลังการ การล้างแค้น และ การผจญภัยสู่ห้วงมืด อีกมากมาย ที่เหล่านักแสดงหน้าเดิมจากภาคแรกอย่าง คริส ไพน์, ซูอี้ ซัลดาน่า, แชคชารี่ ควินโต้, คาร์ล เอิลเบนน์ หรือแม้แต่ ไซม่อน เพ็คค์ ก็กลับมารับบทเดิม เสริมทัพด้วย เบเนดิคท์ คัมเบอร์แบทช์ ที่มารับบทเป็นตัวร้ายในภาคนี้ ส่วนด้านผู้กำกับอย่าง เจ.เจ. แอบรัมส์ จากที่เห็นในตัวอย่างก็คงจะไม่ทำให้แฟนผิดหวังอีกเช่นเคย

โดยทางด้านเนื้อเรื่องย่อของ Star Trek : Into Darkness ในภาคนี้เป็นเรื่องราวของการกลับมาล้างแค้นของศัตรูเก่าของสตาร์ฟลีท ที่มีพลังอำนาจในการทำลายล้าง และ หวังที่จะยึดครองโลก แบบที่ลูกเรือยานเอ็นเตอร์ไพรส์ก็คาดไม่ถึง จนเดือดร้อนมาถึง กัปตัน เคิร์ก ที่ยังคงต้องรวบรวมลูกเรือ เพื่อไปสะสางแค้นนี่ให้จบสิ้นไปให้ได้ พร้อมทั้งหนังยังได้ชื่อไทยเรียบร้อยแล้วนั่นคือ ‘สตาร์เทร็ค ทะยานสู่ห้วงมืด’ พร้อมเข้าฉายในระบบ 3D และ ปกติ 16 พฤษภาคม 2013

ซึ่งใครอยากเห็นตัวอย่างที่มีความยาวเกือบ 2 นาที ก็ต้องรอข่าวยืนยันว่า ในประเทศไทยนั้น ตัวอย่างจะฉายปะหน้าเรื่อง The Hobbit หรือไม่ครับ