ทัพนักแสดงและผู้กำกับจาก The Hobbit พบปะพูดคุยกับสื่อมวลชน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทัพนักแสดงและผู้กำกับจาก The Hobbit พบปะพูดคุยกับสื่อมวลชน

นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง The Hobbit รวมตัวกันรวมทั้งผู้กำกับคนเก่งอย่าง ปีเตอร์ แจ็คสัน พบปะกับเหล่าบรรดาสื่อมวลชนทั้งหลาย เพื่อพูดคุยและตอบคำถามเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง The Hobbit: An Unexpected Journey – เดอะ ฮอบบิท : การผจญภัยสุดคาดคิด ?ภาพยนตร์ฟอร์มยักษส่งท้ายปลายปี ที่สื่อมวลชนและเหล่าบรรดาคอหนังแฟนตาซี หลายคนรอคอย

The Hobbit: An Unexpected Journey – เดอะ ฮอบบิท : การผจญภัยสุดคาดคิด? ?เป็นเรื่องราวการเดินทางของตัวละครนำ บิลโบ แบ็กกินส์ ผู้ถูกต้อนเข้าสู่ภารกิจอันยิ่งใหญ่ในการทวงคืนอาณาจักรคนแคระแห่งเอเรบอร์ที่สาปสูญที่ได้รับชัยชนะจากมังกรสมอว์กมาอย่างยาวนาน เขาถูกทาบทามโดยไม่รู้เรื่องโดยแกนดัล์ฟ พ่อมดเทา บิลโบพบว่าตัวเองต้องร่วมทางกับคนแคระทั้ง 13 ที่นำโดยนักรบในตำนานอย่างธอริน โอเคนชีลด์ การเดินทางของพวกเขาจะนำเขาสู่ป่ารกร้าง ท่ามกลางดินแดนแห่งความไม่น่าไว้วางใจของสิ่งมีชีวิตมากมาย พร้อมด้วยพวกพรายและออร์ค หมาป่าวอร์กที่อันตรายและหมอผี แม้พวกเขาจะมีจุดหมายที่ทางตะวันออกและพื้นที่รกร้างแห่งภูเขาเดียวดาย แต่สิ่งแรกพวกเขาต้องหนีออกจากอุโมงค์ก็อบลินที่บิลโบต้องพบกับสัตว์ประหลาดที่เปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาลอย่าง…กอลลัม

ณ ที่นี้ บิลโบ ต้องอยู่กับกอลลัมตามลำพังบนชายฝั่งใต้ดิน บิลโบ แบ๊กกิ้นส์ผู้สุภาพไม่ได้พบแค่ความฉลาดและความกล้าที่ซ่อนอยู่ลึกๆ ที่สร้างความประหลาดให้เขาเท่านั้น แต่เขายังครองแหวนแห่งกอลลัมที่ ?ล้ำค่า? ที่กอลลัมมีความหลงใหลและมีพลังวิเศษอย่างคาดไม่ถึงอีกด้วย ? แหวนทองธรรมดาที่ลิขิตชะตาของมิดเดิ้ล-เอิร์ธอย่างที่บิลโบไม่ทันล่วงรู้ได้

The Hobbit: An Unexpected Journey? – เดอะ ฮอบบิท : การผจญภัยสุดคาดคิด

13 ธันวาคมนี้ ในรูปแบบ 3 มิติ, HFR3D , IMAX และระบบ 2 มิติ

http://www.facebook.com/TheHobbit.AnUnexpectedJourney.Thai