"เต้ย-จรินทร์พร" หนีตาย ผิดคิวโดนเหวี่ยง! ขาเขียวช้ำ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / "เต้ย-จรินทร์พร" หนีตาย ผิดคิวโดนเหวี่ยง! ขาเขียวช้ำ

เต้ย-จรินทร์พร

?เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ? นางเอกสุดฮอตภาพยนตร์ตื่นเต้น เขย่าขวัญ สะใจ ?เคาท์ดาวน์? ของผู้กำกับน้องใหม่มากความสามารถ ?บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ? ค่าย จีทีเอช? เล่นฉากบู๊ หนีตายครั้งแรกในชีวิต เกิดผิดคิว โดนทุ่ม เหวี่ยงอย่างแรงแขนเลยไปกระแทกขาจนเขียวช้ำไปหมด

เต้ย-จรินทร์พร

เต้ย-จรินทร์พร เผยว่า ? เคาท์ดาวน์ เป็นหนังเรื่องแรกที่ เต้ย ต้องเล่นคิวบู๊ หนังเรื่องนี้เรียกว่าเอาประสบการณ์เรื่องงานแสดงมาใช้ทั้งหมด โดยเฉพาะฉากที่มีคิวบู๊ เราจะซ้อมกันมาอย่างดี แต่สุดท้ายก็มีผิดคิวในฉากหนีตาย ที่มีพลาดนิดหน่อย ฉากที่โดนเหวี่ยงทุ่มลงพื้น ซึ่งเต้ยไปซ้อมมาอย่างดีไม่มีพลาด แต่พอเล่นจริง จังหวะที่โดนเหวี่ยงเราประคองตัวไม่ทัน คือมันเร็วมาก แขนก็เลยไปกระแทกขาเขียวไปหมด เต้ยเล่นหนังเรื่องนี้ทำให้ได้ข้อคิดบางอย่าง ได้เห็นมุมมองของคนจริงๆ อาจมีความรู้สึกแย่ๆ เกิดขึ้นในอดีต แต่มันคือสิ่งที่เตือนใจเราในปัจจุบัน วันหนึ่งผ่านไป เราจะรู้สึกขอบคุณสิ่งที่มันเคยเกิดขึ้น

เคาท์ดาวน์ เป็นหนังที่ เต้ย ทึ่งในมุมมองของพี่บาส ผู้กำกับมาก ดีใจที่พี่บาส และจีทีเอช เลือกให้เต้ยมาเล่นหนังเรื่องนี้ และดีใจที่สุด ได้มาร่วมงานกับ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ และ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ที่ช่วยส่งบท ส่งพลัง บางซีน บางฉากที่เราเล่นไม่ได้ แต่เราจะเห็น 2 คนนี้ คอยอยู่ข้างๆ ให้กำลังใจ เป็นหนังที่เล่นคนเดียวไม่ได้ เราต้องรวมใจเป็นทีมเวิร์ค อยากรู้ว่า สนุก ตื่นเต้น สะใจขนาดไหน 20 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์?

?เคาท์ดาวน์? เตรียมนับถอยหลัง 20 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

jfdghjhthit45