คลื่นคนแห่กรี๊ด "เฉินหลง" เยือนไทยเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ "วิ่งปล้นฟัด"

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / คลื่นคนแห่กรี๊ด "เฉินหลง" เยือนไทยเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ "วิ่งปล้นฟัด"

รอบปฐมทัศน์ วิ่งปล้นฟัด ประเทศไทย

บ.มงคลภาพยนตร์ ปิดท้ายปีมังกรทองอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการนำทีมของ เฉินหลง หรือ แจ๊คกี้ ชาน แอ็คชั่นสตาร์อันดับหนึ่งตลอดกาลของเอเชีย พร้อม 2 นักแสดงสาว จางหลานซิน และ เหยาซิงถง บินตรงมาเมืองไทยเพื่อร่วมกันเปิดตัวภาพยนตร์สุดมันส์ สไตล์ต้นตำรับเฉินหลงเรื่อง Chinese Zodiac (วิ่ง ปล้น ฟัด) ภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี ทุนสร้างกว่า 1,500 ล้านบาท ให้ชาวไทยได้สะใจไปกับฉากแอคชั่นสุดอลังการ และมุขฮาสไตล์เฉินหลง ที่ครั้งนี้ รับประกันได้ว่า จะฟัดแบบสุดมันส์ และขำแบบสุดฮา จนทุกคนจะต้องลืมไม่ลง

เฉินหลง

ในช่วงเช้าของโรงแรม เซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์? เฉินหลง และ สองนักแสดงสาวได้ร่วมลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์

เฉินหลง วิ่งปล้นฟัด

เฉินหลง วิ่งปล้นฟัด

พร้อมแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ต่อสื่อมวลชนไทย ด้วยบรรยากาศผ่อนคลาย และเป็นกันเองตามสไตล์เฉินหลงบอกเล่าความตั้งใจ ความสนุกสนาน และการดีไซน์ฉากแอ๊คชั่นในภาพยนตร์เรื่องนี้ การมาร่วมงานของเหยาซิงถงกับบทบาทที่สำคัญในเรื่อง พร้อมการโชว์ความสามารถของนักแสดงสาว จางหลานซิง ต่อหน้าสื่อมวลชน

++++++++++++++++++++++++++

เฉินหลง วิ่งปล้นฟัด

โดยรอบปฐมทัศน์ช่วงค่ำแฟนๆ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่ทราบข่าวการมาของแอ๊คชั่นสตาร์ ก็มารอต้อนรับอย่างคับคั่ง ทำให้บริเวณชั้น 7 ของโรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ หนาแน่นไปด้วยฝูงชน? เมื่อถึงเวลาเริ่มงาน เฉินหลงได้เปิดตัวบนพรมแดง ด้วยรอยยิ้ม พร้อมควงคู่สองนักแสดงสาว ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับที่มารออย่างอบอุ่นที่พบซุปเปอร์สตาร์ในดวงใจอย่างใกล้ชิด

เฉินหลง วิ่งปล้นฟัด

เฉินหลง วิ่งปล้นฟัด

เฉินหลงกล่าวถึง Chinese Zodiac (วิ่ง ปล้น ฟัด) ด้วยความภาคภูมิใจว่า ?หนังเรื่องนี้ เป็นหนังที่ผมภาคภูมิในมากที่สุดในรอบ 10 ปี ผมทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจใช้เวลาสร้างกว่า 7 ปี ทำหน้าที่ถึง 15 หน้าที่ ด้วยความตั้งใจในทุกหน้าที่ และผมอยากให้ชาวไทยทุกๆคนได้ดู แล้วจะรู้ว่า นอกจากจะแอคชั่นจะมันส์ และฮาสุดๆ ตามสไตล์ของผมแล้ว หนังเรื่องนี้ ยังให้อะไรคุณได้มากกว่านั้น นั่นเป็นความตั้งใจของผม ที่อยากถ่ายทอดสู่ทุกๆ คน?

เฉินหลง วิ่งปล้นฟัด

นอกจากนี้ เฉินหลงและสองนักแสดงสาวยังได้มอบของที่ระลึกให้กับแฟนๆ ผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับภาพยนตร์ และไฮไลท์อยู่ที่ทั้ง 3นักแสดงนำร่วมกันเขียนการ์ดอวยพรปีใหม่ใบยักษ์ มอบให้แก่ชาวไทยทุกคนในโอกาสขึ้นปีใหม่ พร้อมร้องเพลงสุดซึ้ง ?Can't Help Falling in Love? ให้แก่ทุกๆ คน? และกล่าวปิดท้ายว่า? ?ผมรักประเทศไทย และผมขอขอบคุณชาวไทยทุกคน ที่ให้การสนับสนุนผมตลอดมา ไม่ว่าจะกลับมาประเทศไทยกี่ครั้ง ความอบอุ่นที่ผมได้รับก็ไม่เคยลดน้อยลงไป?

เฉินหลง วิ่งปล้นฟัด

เฉินหลง วิ่งปล้นฟัด

ปิดท้ายด้วยการมอบของที่ระลึก และถ่ายภาพร่วมกันของผู้บริหาร คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ,คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานฝ่ายสื่อสารการตลาด, Mr. Gilbert Lim Executive Vice President บริษัทสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานกรรมการ บ.SF Cinema City จำกัด และคุณพัชรินทร์ อภิรักษ์วรวุฒิ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เฉินหลง วิ่งปล้นฟัด

ร่วม ฟัดจริง ฮาจริง ไปกับ Chinese Zodiac (วิ่ง ปล้น ฟัด) พร้อมการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของเฉินหลง? 20 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

—————————————

เฉินหลงกับความทรงจำ (เพลงสรรเสริญฯ) / คลิปของคุณ kitamura19874
http://youtu.be/LHPeoqJudZ8

อีกคลิป เป็นตอนที่เฉินหลงร้องเพลง can't help falling in love บนเวทีตอนหัวค่ำ / คลิปของคุณ kitamura19874
http://youtu.be/bKbKl6hPb1Q

—————————————-

jfdghjhthit45