"หม่อมน้อย" การันตี "มาริโอ้" พลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือใน "จันดารา ปัจฉิมบท"

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / "หม่อมน้อย" การันตี "มาริโอ้" พลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือใน "จันดารา ปัจฉิมบท"

จันดารา ปัจฉิมบท

หลังจากมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าบทบาทของ ?มาริโอ้ เมาเร่อ? ใน ?จันดารา ปฐมบท? ดูใสๆ อ่อนโยน ไม่มีมาดแมนเท่าบท ?เคน กระทิงทอง? (ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต) สักเท่าไหร่นั้น ?หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล? ผู้กำกับภาพยนตร์ได้ออกมาชี้แจงและขอให้แฟนหนังอดใจรอกันอีกอึดใจเดียว เพราะบทบาทของมาริโอ้ใน ?จันดารา ปัจฉิมบท? ภาคอวสานของเรื่องจะพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือจนเกินความคาดหมายอย่างแน่นอน

จันดารา ปัจฉิมบท

หม่อมน้อยเผยถึงเรื่องนี้ว่า ?ใน ?จันดารา ปฐมบท? ที่ผ่านมานั้น บทของคุณจันยังเป็นวัยรุ่นที่ถูกเลี้ยงดูมาให้อยู่ในกรอบของความเป็นผู้ดีในยุครัชกาลที่ 7 ซึ่งต่างจากบทของเคนซึ่งเป็นบ่าวในบ้าน เพราะฉะนั้นลีลาและสีสันในอารมณ์จึงต้องต่างกัน อีกทั้งจัน ดารา ในภาคต้นยังเป็นผู้ถูกกระทำและเก็บกดในอารมณ์แค้น ซึ่งจะระเบิดออกมาอย่างรุนแรงใน จันดารา ปัจฉิมบท? ซึ่งโทนของเรื่องจะเปลี่ยนไปอย่างเข้มข้นขึ้น ด้วยเนื้อเรื่องที่ว่าด้วยการล้างแค้น อันนำไปสู่บทสรุปที่มิอาจคาดเดาได้ของทุกตัวละครในเรื่อง ซึ่งมาริโอ้เองก็แสดงได้อย่างยอดเยี่ยมจนเกินความคาดหมายต่างจากภาคแรกไปเลยจริงๆ แต่แฟนหนังต้องชมภาคต้นจากดีวีดีที่จะออกภายในเดือนธ.ค.นี้ก่อน จึงจะชมภาคอวสานนี้ได้อย่างมีรสชาติ รับรองได้เลยว่าแฟนหนังจะไม่มีวันผิดหวังอย่างแน่นอนครับ?

จันดารา ปัจฉิมบท

จันดารา ปัจฉิมบท

เตรียมพบกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ ?มาริโอ้ เมาเร่อ? และบทสรุปยิ่งใหญ่แห่งโศกนาฏกรรมชีวิตสุดพลิกผันใน ?จันดารา ปัจฉิมบท? พร้อมฉาย 7 ก.พ. 2556 ในโรงภาพยนตร์

jfdghjhthit45