ผู้สร้าง Saw พร้อม ?สับ? ทุกโสตประสาทให้กระจุย กับตำนานสยอง Texas Chainsaw 3D

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ผู้สร้าง Saw พร้อม ?สับ? ทุกโสตประสาทให้กระจุย กับตำนานสยอง Texas Chainsaw 3D

D

มงคลเมเจอร์ เปิดปรากฏการณ์ ?สับ? รับปีใหม่ ด้วยภาพยนตร์สยองขวัญที่ผู้ชมทั่วโลกยกย่องให้เป็นตำนานที่ยังมีลมหายใจ ?สิงหาต้องสับ 3D? (Texas Chainsaw 3D) ภาคต่อของ ?สิงหาสับ? (Texas Chainsaw Massacre) หนังสยองสุดระทึกที่ได้รับการพูดถึงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และที่สำคัญ การหวนคืนจอใหญ่ของตัวละครสุดโหดพร้อมเลื่อยไฟฟ้าในมือ ครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกที่อำนวยการสร้างโดยทีมผู้สร้าง ?ซอว์ เกมตัด ต่อ ตาย? ทั้ง 7 ภาค จึงมั่นใจได้เลยว่า ?สิงหาต้องสับ 3D? จะเต็มไปด้วยความโหด ถึงเลือดถึงเนื้อ ระทึกกดดัน ที่จะมาพร้อมไอเดียการสับที่เซอร์ไพรซ์ อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

?หนังสยองขวัญเป็นหนังที่มีภาษาภาพเป็นสากล เป้าหมายหลักของหนังแนวนี้คือการทำให้คนดูเกิดอารมณ์ร่วม ตื่นเต้น ลุ้นระทึก หวาดกลัว และการที่เรามีตัวละครสุดหฤโหด ดุดัน สมจริงสมจัง แถมยังโผล่มาแบบไม่ทันตั้งตัว จึงเป็นความสนุกที่จะได้ท้าทายความรู้สึกของผู้ชม เรากำหนดคอนเซ็ปท์หนังเรื่องนี้ให้ดูสมจริง ชัดเจนเต็มๆ ตา แบบเรียลลิตี้สุดๆ นี่คือหนังที่คนดูจะได้เห็นความโหดความสยองแบบไม่ตัดภาพ แถมยังไม่ใช้เทคนิคพิเศษเข้าช่วย สิ่งที่เห็นจึงดูเหมือนจริงจนอดคิดไม่ได้ว่า ภาพบนจอคือเรื่องจริงผ่านจอ?

D

A

และเพื่อเพิ่มความสมจริงขึ้นไปอีกระดับ นี่คือครั้งแรกของ ?สิงหาสับ? ที่ถ่ายทำกันในระบบสามมิติ ซึ่งนอกจากจะทำให้คนดูหวาดกลัว ลุ้นระทึกแล้ว อารมณ์ภาพสามมิติในหนังยังทำให้รู้สึกเหมือนคุณกำลังอยู่ร่วมในเหตุการณ์สยองครั้งนี้ด้วย

“ผมชอบอารมณ์ภาพของหนังสามมิติ เพราะมันทำให้ผู้ชมต้องคอยหลบ หรือสะดุ้งตกใจเวลามีอะไรพุ่งเข้าใส่ แต่ขณะเดียวกัน เรากำลังสร้างโลกสามมิติที่จะดึงคุณเข้าไปในจอภาพยนตร์ด้วย พวกเราพยายามทำหนังเรื่องนี้ให้มีองค์ประกอบภาพแบบเรียลลิตี้ มีรายละเอียดมากมายในเหตุการณ์ตรงหน้าที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่ในบ้านหลังนั้น แถมยังต้องตกใจกลัวสุดขีด เมื่อเลื่อยไฟฟ้าสุดโหดขยับเข้าใกล้หน้าคุณในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน”

?สิงหาต้องสับ 3D? (Texas Chainsaw 3D) ตำนานความสยองของฆาตกรโหดที่ผู้ชมรอคอยมากที่สุด กำลังจะมา ?สับ? อารมณ์ผู้ชมชาวไทยให้กระเจิง และครั้งนี้คุณจะสัมผัสได้ว่า เลื่อยไฟฟ้าขยับเข้าใกล้อย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน

ชำแหละทุกโสตประสาทให้กระจุย
ครั้งนี้ ไม่ใช่แค่ “สับ” อย่างที่โลกเคยกลัว

TEXAS CHAINSAW 3D (สิงหาต้องสับ 3D)
10 มกราคมนี้
สับทะลุจอ สยองทะลวงหัวใจ ในโรงภาพยนตร์ระบบ 3 มิติ

Poster1

jfdghjhthit45