แคทเธอรีน ซีตา โจนส์ ขอเซ็กซี่ปนร้าย เพื่อละลายหัวใจหนุ่มๆ ใน Playing for Keeps

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แคทเธอรีน ซีตา โจนส์ ขอเซ็กซี่ปนร้าย เพื่อละลายหัวใจหนุ่มๆ ใน Playing for Keeps

playing-for-keeps-image03

มงคลเมเจอร์เตรียมเติมความโรแมนติกให้หัวใจคุณกลับมาอบอุ่นอีกครั้งใน PLAYING FOR KEEPS กระตุกหัวใจ ให้กลับมาปิ๊ง ภาพยนตร์รักอบอุ่นหัวใจจาก แกเบรียล มัคซิโน่ ผู้กำกับที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง ?The ?Pursuit of Happyness?? (เดอะ เพอร์ซุท ออฟ แฮปปี้เนส)? ?และในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด?? PLAYING FOR KEEPS (เพลย์อิ้ง ฟอร์ คีป)? มัคชิโน่ ได้สาวสวยที่ยังคงความเซ็กซี่แบบไม่มีวันจาง? แคทเธอรีน ซีตา โจนส์? มารับบทเป็น เดนนิส อดีตนักข่าวกีฬาสุดเซ็กซี่ ที่รู้สึกเบื่อชีวิตคู่ของตัวเอง และพยายามหว่านเสน่ห์ใส่หนุ่มในฝัน จอร์จ (เจอราร์ด บัตเลอร์) แบบทุ่มสุดตัว เพื่อหัวกระตุกหัวใจเขาจากผู้หญิงที่รัก ให้หันมาตกหลุมเสน่ห์เธอให้ได้

playing-the-field01

?พูดได้เต็มปากว่า บทของฉันใน? PLAYING FOR KEEPS (เพลย์อิ้ง ฟอร์ คีป)? เป็นบทถนัด ทั้งการใช้สายตา และ ภาษากาย เพื่อยั่วยวน หนุ่มๆ ให้มาตกหลุมรัก บทเดนนิส เป็นบทของผู้หญิงที่มีพร้อมเรื่องเงินทอง แต่ ไม่เคยเจอผู้ชายที่ถูกใจ เมื่อได้เจอผู้ชายแบบ จอร์จ เธอเลยรู้สึกว่า เธอไม่มีวันจะปล่อยเขาไป ถึงแม้จะรู้ว่าเขารักคนอื่นอยู่ก็ตาม เธอเลยต้องงัดมารยาหญิงสารพัดเล่มเกวียนมาเพื่อวางหลุมล่อเขา ซึ่งสำหรับฉันแล้วมันเป็นบทที่สนุกดี?? แคทเธอรีน? กล่าว

PLAYING FOR KEEPS (เพลย์อิ้ง ฟอร์ คีปส์) กระตุกหัวใจ ให้กลับมาปิ๊ง? คือ ภาพยนตร์ เรื่องล่าสุดของหนุ่มหล่อ เจอร์ราด บัตเลอร์ ที่ได้สามสาวเสน่ห์แรง? เจสสิก้า บีล? แคทธาลีน ซีต้า โจนส์ ?และ อูม่า เธอร์แมน มารับบทสาวๆ ที่เข้ามาเติมชีวิตที่เคยล้มเหลวของเขาให้กลับมาเต็มอีกครั้ง เรื่องราวของ จอร์จ ดรายเออร์ (เจอราร์ด บัตเลอร์) อดีตนักฟุตบอลอาชีพชื่อดัง ที่พยายามกลับมาสานความสัมพันธ์กับ สเตซี่ย์ (เจสสิก้า บีล) ภรรยาเก่าและ ลูอิส ลูกชายคนเดียว โดยเขาตกลงที่จะเป็นโค้ชฟุตบอลให้กับทีมโรงเรียน แต่สิ่งที่ จอร์จ ไม่ได้เตรียมตัวรับมือก็คือ บรรดาคุณแม่ในสนามฟุตบอล ที่จ้องเขาแบบ ตาเป็นมัน ถึงแม้ในสนามฟุตบอล จอร์จ จะสามารถควบคุมลูกฟุตบอลได้ตามต้องการ แต่เรื่องของความสัมพันธ์นอกสนาม ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นมือใหม่ในเรื่องการใช้ชีวิต…. แต่เขาก็พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อขอโอกาสครั้งที่สอง ในการที่จะขอให้ผู้หญิงที่เขารักยอมยกโทษให้อีกครั้ง

เลิก เจ้าชู้?/?เลิก ดริ้งค์?/ เลิกเสเพล / คริสต์มาสปีนี้

ผู้ชายคนนี้ เลิกได้ทุกอย่าง ยกเว้น? ?เลิก รัก เธอ

PLAYING FOR KEEPS

???? 27 ธันวาคมนี้? ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

http://tradingstrategiess.com/

PTF_03360

jfdghjhthit45