เตรียมรับความสยองขวัญแบบ นันสต๊อป ไปกับทีเซอร์แรกจาก ทองสุก 13

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เตรียมรับความสยองขวัญแบบ นันสต๊อป ไปกับทีเซอร์แรกจาก ทองสุก 13

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนังไทยต้นปีที่น่าสนใจตั้งแต่รายชื่อของนักแสดงอย่าง น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ และ ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน ที่เตรียมมารับบทเป็น 2 ตัวเอก แห่งหนังไทยสยองขวัญ ผลงานการกำกับของ ทวีวัฒน์ วันทา ที่ดึงตัวนักเขียนการ์ตูนไทยอย่าง เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ มาเขียนบทด้วยใน ทองสุก 13 ที่ในวันนี้ตัวหนังปล่อยทีเซอร์สุดสยองออกมาให้ดูแล้ว มาความสยองแบบไทยๆที่เตรียมจะเขย่าขวัญของคุณจะทำออกมาให้คุณขวัญกระเจิงได้เท่าไหน

โดยทองสุก 13 จะเป็นเรื่องของ ในกลุ่มเพื่อนๆ มักจะมีใครคน ที่เป็นลูกไล่/ ตัวลง มักโดนแกล้งอยู่เสมอ และ ?ทองสุก? ( ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน ) ก็เป็นตัวลงประจำกลุ่ม ด้วยความที่เป็นคนเนิร์ดๆ แถมยังดูเอ๋อ จึงโดนรุมแกล้งอยู่เสมอตั้งแต่เด็กๆ ยังดีที่เขายังมี ?น้ำ? (น้ำชา ? ชีรณัฐ ยูสานนท์ ) เป็นเพื่อนที่เห็นใจทองสุกมากที่สุด ทั้งสองเป็นเพื่อนจนเรียนมหาวิทยาลัยแต่เพราะความเนิร์ดของทองสุก ทำให้กลุ่มเพื่อนใหม่ไม่ว่าจะเป็น บอย (ฌอห์ณ จินดาโชติ ) , แจ๊ก (น๊อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล ) , บีม (กอล์ฟ ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ ) , ปุ้ย (ฐา กิตติ์ลภัส กรสุทธิ์ไรวรรณ ) ที่ทนความเนิร์ดของทองสุกไม่ไหว แม้น้ำจะขอก็ตามที

แล้ววันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงก็ทำให้ทุกคนต้องลืม เพื่อนคนนี้ไม่ลงไปตลอดชีวิต เมื่อทุกคนนัดกันหนีทองสุกไปเที่ยวกันที่เกาะเล็กๆ กลางทะเลสาบเวิ้งว้างแห่งหนึ่ง โดยมีโจทย์ง่ายๆว่า งานนี้ต้องไม่มีทองสุก แต่ใครจะรู้ว่า ทองสุก แอบไปเซอร์ไพร์สที่นั่น และในคืนนั้นดันไปตรงกับวัน ศุกร์ 13 ที่ว่ากันว่าเป็น ?คืนผีแดก? คืนที่วิญญาณผีร้ายออกมากินเครื่องเซ่นสังเวย เพื่อนๆจึงตอบแทนทองสุกด้วยการแกล้งด้วยการขังในตู้ที่ปิดตาย หารู้ไม่ว่าคนในกลุ่มได้รับบทเรียนที่ขำไม่ออก ในคืนที่เต็มไปด้วยความหลอนและไม่มีใครไว้ใจใครแม้กระทั้งตัวเอง ทั้งหมดจะรอดจากหายนะนี้ได้หรือไม่ ทองสุกจะรอดพ้นจากทั้งคนทั้งผีได้หรือไม่ ติดตามด้วยใจระทึกใน ทองสุก 13 ทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ วันที่ 31 มกราคม 2556 ครับ

x2_ffe69f5

210112

jfdghjhthit45