7 ฉากนู้ดที่ยอดเยี่ยมที่สุดในหนังปี 2012 โดย Worstpreviews

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 7 ฉากนู้ดที่ยอดเยี่ยมที่สุดในหนังปี 2012 โดย Worstpreviews

ใกล้จะผ่านพ้นปี 2012 กันไปแล้ว ว่าแล้วทางเว็บ Worstpreviews เลยขอทำการจัดอันดับ 7 หนังที่มีฉากนู้ด (หรือเรียกบ้านๆก็คือฉากโป๊) ที่ยอดเยี่ยมที่ดีที่สุดออกมาให้ชมกัน ซึ่งฉากที่ยอดเยี่ยมทั้งหลายก็ล้วนแต่มาจากหนังแสดงแถวหน้า ที่ยอมมาเปลื้องผ้าเพื่อหนังดราม่า คุณภาพ แต่ละเรื่อง แต่ภาพที่เราเอามาลงนั้นจะขอเอามาลงเป็นแค่ภาพตัวอย่างเท่านั้น ใครต้องการดูภาพเต็มๆต้องไปเสิร์จหาดูกันเอาเองนะจ๊ะ

kristen-stewart-on-the-road-460x250

1. On the Road กับฉากนู้ดของ คริสเต็น สต๊วจร์ ในหนังแนวดราม่า โร้ด มูฟวี่ ที่เรื่องนี้นางสาว เบลล่า ลงทุนยอมเปลื้องผ้าในบทของสาวติดยากันให้เห็นแบบเต็มตา หลายฉาก หลายซีนกันเลยทีเดียว แถมตัวหนังก็ยังถือว่าทำออกได้คุณภาพค่อนข้างดีอีกด้วย ใครสนใจดูหนังเต็มๆตอนนี้บ้านเราออกแผ่นมาให้ชมกันแล้วครับ

olivia-munn-magic-mike-amber-600x450

2.) Magic Mike กับฉากนู้ดของดาราสาว โอลิเวียร์ มันน์ ที่ถึงแม้จะออกมาเป็นเพียงฉากสั้นๆ แต่ก็ถือว่าเป็นการลงทุนแก้ผ้าที่ไม่ธรรมดา กับท่ามกลามบรรดาฉายหนุ่มสุดฮ๊อตในเรื่อง ที่ตัวหนังก็ยังมีข้อคิดให้กลับไปทบทวนอีกมากมาย ซึ่งตัวหนังกำกับการแสดงโดย สตีเว่น โซเดอร์เบิร์ก ออกแผ่นแล้ววันนี้เช่นกันครับ

Take This Waltz

3.) Take This Waltz หนังดราม่า คอมเมดี้ ของผู้กำกับ ซาร่าห์ พอลลี่ ที่ 2 ดารานำอย่าง มิลเชล วิลเลี่ยมส์ และ ซาร่าห์ ซิลเวอร์แมน มีฉากอาบน้ำร่วมกันอยู่หนึ่งซีน ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนังอีกเรื่องที่ท้าทายการแสดงของนักแสดงสาว มิชเชล วิลเลี่ยมส์ มากๆ หลังจากเคยรับบทสุดเข้มข้นมาแล้วใน Blue Valentine นั้นเอง

juno_temple_killer_joe_PWY4H7Sm.sized

4.) Killer Joe กับฉากนู้ดของ จูโน่ เทมเพิ่ล ที่เรียกได้ว่าเป็นบทบาทที่ท้าทายพอสมควรสำหรับสาวน้อยคนนี้ ที่ต้องเปลี่ยนจากบทบาทใสๆมาอยู่ในหนังที่พูดถึงเรื่องราวของ อาชญากรรม และ ยาเสพติด ที่เธอต้องเปลือยตลอดทั้งตัว จนทำให้ลุคใสๆของเธอใน The Three Musketeers หายไปจนหมดสิ้น

Helen-Hunt-John-Hawkes-The-Sessions

5.) The Sessions ถึงจะอายุเหยียบเลข 4 แล้วก็ยังไม่ลดละความฮ๊อตลงได้ กับ เฮเลน ฮันท์ ที่เราคงรู้จักเธอดีจาก As Good As It Gets ที่ใน The Sessions หนังดราม่า ชีวิตคู่ ของผู้กำกับ เบน เลวิน

lawless-jessica-chastain-photo

6.) Lawless ดาราสาวตาหวานที่แจ้งเกิดมาจากหนังดราม่าของ เทอร์เรน มาร์ลิค อย่าง The Tree of Life กับ เจสสิก้า เจนสเตน ที่ใน Lawless ของผู้กำกับ จอห์น ฮิลคอท ที่นอกจากเธอจะได้โชว์ฝีมือด้านการแสดง เธอยังมีฉากนู้ดเปลือยที่ต้องเข้าฉากกับ ทอม ฮาร์ดี้ ในเรื่องอีกด้วยหละครับ

ดเ

14105265_ori

7.) Cabin in the Woods กับหนังสยองขวัญที่ใครหลายคนน่าจะได้ชมกันไปแล้ว กับฉากนู้ดของนักแสดงหน้าใหม่อย่าง แอนนา ฮัชชิสัน ที่ต้องเข้าคู่ฉากกับ คริส เฮมเวิร์ท ก่อนที่ทั้งหลายจะได้รับรู้ว่าพวกเขาจะต้องเจอเรื่องสยองอีกมากมายนั้นเองครับ

jfdghjhthit45