"ฌอห์ณ-น๊อต-ฐา-กอล์ฟ" จัดปาร์ตี้สุดเหวี่ยง เต้นแร้งเต้นกาเขียนหน้าเละใน "ทองสุก 13"

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / "ฌอห์ณ-น๊อต-ฐา-กอล์ฟ" จัดปาร์ตี้สุดเหวี่ยง เต้นแร้งเต้นกาเขียนหน้าเละใน "ทองสุก 13"

ทองสุก 13

เมื่อ 4 เพื่อนซี้ ฌอห์ณ – จินดาโชติ, น๊อต – อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล, ฐา – กิตติ์ลภัส กรสุทธิ์ไรวรรณ และกอล์ฟ – ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ ชวนกันจัดปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยงด้วยความคึกคะนองหลากหลายรูปแบบ จนลืมไปว่าได้ทิ้งใครบางคนไว้ที่ไหนสักแห่ง ?

เบื้องหลังฉากนี้ เป็นฉากที่ ปุ้ย ( รับบทโดย ฐา กิตติ์ลภัส) อยู่ในบ้านตามลำพังกับ น้ำ ( รับบทโดย น้ำชา ชีรณัฐ) ที่เผลอหลับไปเพราะฤทธิ์ยาแก้ไข้ ท่ามกลางบรรยากาศสุดเหงาบนเกาะร้างกลางทะเลสาบ ปุ้ยรู้สึกเบื่อจึงหยิบโทรศัพท์มือถือมาอัพเดตรูปตัวเองผ่านทางโซเชียล เน็ทเวิร์ค โดยเหลือบไปเห็นขวดเหล้าที่ซ่อนอยู่ในกระเป๋าของเพื่อน ปุ้ยจึงนึกสนุกหยิบกระเป๋าลายหวานของตัวเองแล้วนำชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่มาใส่ เมื่อ บอย (ฌอห์ณ จินดาโชติ), แจ็ค (น๊อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล) รวมถึง บีม (กอล์ฟ ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ) กลับมาถึงบ้านต้องแปลกใจกับบรรยากาศของบ้านที่แปลกไปจากเดิม? แต่แล้วก็มีเพลงจังหวะชิลๆ ดังขึ้นมา พร้อมกับมีขาขาวๆ ของปุ้ยยื่นออกมาจากมุมห้อง เพื่อให้เพื่อนร่วมแจมปาร์ตี้ในคืนนั้น ซึ่งต่างก็เริงเล่นเต้นรำกันอย่างไม่ได้สติ และไม่วายทิ้งลายแกล้งเพื่อนด้วยการเอาลิปสติกมาเขียนหน้าเขียนตากันอย่างสนุกสนาน ซึ่งงานหนักก็น่าจะตกอยู่ที่ ฐา ซึ่งจะต้องแสดงท่าทีเย้ายวนเพื่อนๆ ให้มาร่วมวงปาร์ตี้สุดเหวี่ยงในครั้งนี้

ทองสุก 13

ฉากนี้ถ่ายทำที่บ้านหลังหนึ่งในกรุงเทพฯ? แม้ตอนแรกก่อนการถ่ายทำ ฐายังมีท่าทางรู้สึกอายๆ อยู่บ้าง แต่เมื่อ คุ้ย ผู้กำกับ ฯ ให้โอกาสได้ลองซ้อมท่าทางและลีลาการเต้นแบบเซ็กซี่ดูก่อน? ไม่นานสีหน้าแววตาแบบสาวสวยซุกซนของฐาก็เผยออกมาให้ทุกคนได้เห็นความน่ารักปนเซ็กซี่? เมื่อฐาสามารถเรียกความมั่นใจจากตัวเองได้แล้ว ผู้กำกับฯจึงเรียกนักแสดงคนอื่นๆมาลองซ้อมบทดูบ้าง ฉากนี้ไดอะล็อคไม่เยอะมากนัก? จึงปล่อยให้นักแสดงแต่ละคนเล่นไปตามบทของตัวเอง

ทองสุก 13

โดย สาวฐา พูดถึงฉากนี้ว่า ?สำหรับฉากที่ต้องเต้นท่าเซ็กซี่ๆ ยั่วๆ ให้เพื่อนในกลุ่มมาร่วมปาร์ตี้สนุกๆ ไปกับเรา ตอนแรกก็แอบอายอยู่เหมือนกันค่ะ แต่พี่คุ้ยก็ให้ลองๆ ซ้อมดู ซ้อมหลายครั้งๆ เข้า ก็เริ่มชิน (หัวเราะ) ส่วนฉากที่กำลังเคลิ้มๆ เต้นๆ? เพราะฤทธิ์เหล้าอันนี้แสดงกันสนุกเลยค่ะ ด้วยความที่เราสนิทกันอยู่แล้ว ก็เลยทำให้การถ่ายทำลื่นไหล เฮฮา กันตามสไตล์ของแต่ละคนได้เลย แถมยังเอาลิปสติกมาเขียนหน้าเขียนตาแกล้งกันเองด้วย?

ทองสุก 13

ด้านหนุ่ม ?ฌอห์ณ? เผยถึงฉากนี้ว่า “ฉากนี้เป็นฉากที่สนุกมากเลยครับ? ด้วยความที่ในเรื่องพวกเราต้องดื่มเหล้าจนเมามาย แล้วก็มีการขีดเขียนหน้าตาเพื่อนจนเละเทะ? เลยทำให้ผมกับพี่น๊อตค่อนข้างจะสนุกเป็นพิเศษ? เพราะผมได้แกล้งพี่น็อต? เอาลิปสติกมาเขียนหน้าเขียนตัว? แต่ที่ยากคือต้องทำให้ดูเหมือนว่าตัวเองเมาอยู่ทั้งๆที่เราไม่ได้ดื่มเหล้าจริงๆ? แต่โดยรวมก็ถือว่าฉากนี้ออกมาได้น่าดูสมใจพี่คุ้ยนะครับ”

หนุ่ม ?น๊อต? เสริมต่อว่า “ผมกับฌอห์ณสนิทกันอยู่แล้วครับ? เพราะเราทำพิธีกรรายการเวคคลับด้วยกัน? แล้วยิ่งเป็นฉากปาร์ตี้แบบนี้นี่ยิ่งสนุกเข้าไปใหญ่? แต่ที่ยากคือพวกเราต้องทำตัวเมาแบบไร้สติบางทีก็ไม่รู้ว่าต้องแอ็คติ้งยังไงให้ดูเหมือนคนที่เมามากๆ? กลัวเล่นเยอะไปบ้าง? ขาดไปบ้าง? แต่ก็เป็นฉากที่สนุกมาก? สนุกตรงที่ได้แกล้งเพื่อนกันเองเหมือนกันครับ (หัวเราะ)”

ทองสุก 13

ส่วนสาวกอล์ฟ ที่ฉากนี้ต้องมีซีนอารมณ์หึงสาวฐาในเรื่องก็เผยถึงความสนุกของฉากนี้ว่า “จริงๆแล้วฉากนี้เป็นฉากปาร์ตี้ที่ทุกคนสนุกสนาน? แต่กอล์ฟกับฐาที่ในเรื่องต้องเล่นเป็นคู่รักที่รักกันมากแล้วกอล์ฟจะต้องแสดงอารมณ์ไม่พอใจที่ฐากินเหล้าเมา? ก่อนที่เราจะลงแจมปาร์ตี้ด้วย? ฉากปาร์ตี้เป็นอะไรที่สนุกดีค่ะ? อาจะเป็นเพราะพวกเราสนิทกันแล้วเลยสนุกกันเต็มที่แบบไม่มีอาการเกร็งกันเอง? อย่าลืมติดตามความมันส์แบบนันสต๊อปของทองสุก 13 ด้วยนะคะ” กอล์ฟกล่าวทิ้งท้าย

ติดตามฉากปาร์ตี้สุดเหวี่ยงนี้ได้ในภาพยนตร์เรื่อง ?ทองสุก13? ผลงานการเขียนบทโดย เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ กำกับภาพยนตร์โดย ทวีวัฒน์ วันทา นำแสดงโดย ชินวุฒ? อินทรคูสิน, น้ำชา ? ชีรณัฐ? ยูสานนท์, ฌอห์ณ? จินดาโชติ, น๊อต – อัครณัฐ? อริยฤทธิ์วิกุล, กอล์ฟ ณัฐภัสสรา? อดุลยาเมธาสิร และ, ฐา กิตติ์ลภัส? กรสุทธิ์ไรวรรณ? ผลิตโดยค่าย เวฟ พิคเจอร์ส กำหนดฉาย 31 มกราคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

โปสเตอร์ ทองสุก13

jfdghjhthit45