หนังน่าดูปี2013 จากค่ายหนัง 20th Century Fox

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หนังน่าดูปี2013 จากค่ายหนัง 20th Century Fox

หนังน่าดูปี2013 จากค่ายหนัง 20th Century Fox

มาดูกันดีกว่า ว่าปี2013 ทางค่าย 20th Century Fox มีหนังอะไรมาให้คุณได้เลือกชมบ้าง

A Good Day to Die Hard

A Good Day to Die Hard? ฉาย 14? กุมภาพันธ์? 2013
A Good Day to Die Hard หรือ Die Hard 5? จากผู้กำกับ จอห์น มัวร์? ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้วอย่าง Max Payne , The Omen? , Flight of the Phoenix?? บทภาพยนตร์โดย สคิป วู้ด? ที่มีเขียนบทมาแล้วอย่าง The A-Team , X-Men Origins: Wolverine , Hitman

A Good Day to Die Hard หรือ Die Hard 5? ได้ บรูซ วิลลิส กลับมารับบท จอห์น แม็คเคลน ผู้เป็นฮีโร่ ?ตัวจริง? ที่มีความสามารถรอบด้าน บวกกับท่าทางที่ดูเด็ดเดี่ยวมุ่งมั่นตลอดกาล ในคราวนี้ตำรวจดีเดือดต้องอยู่ผิดที่ผิดทาง หลังจากเดินทางไปมอสโคว์เพื่อช่วย แจ็ค ลูกชายที่ไม่ค่อยลงรอยกัน พร้อมกับการไล่ล่าอาชญากรรัสเซีย และต้องมีการต่อสู้ที่นำไปสู่สงคราม พ่อลูกตระกูลแม็คเคลนพบว่าแนวทางที่ขัดกัน ทำให้พวกเขาเป็นผู้กล้าที่ยากเกินจะต้านรับไหว? ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ http://www.facebook.com/DieHardMoviesThailand

————————–

Stoker

Stoker? ฉาย 28 กุมภาพันธ์ 2013
Stoker ภาพยนตร์สยองเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ Chan-wook Park ผู้กำกับชาวเกาหลีที่เคยผลงานมาแล้วอย่าง Old Boy (2003) กับภาพยนตร์เรื่อง Stoker นำแสดงโดย Nicole Kidman , Mia Wasikowska , Dermot Mulroney , Matthew Goode และ Jacki Weaver ซึ่งจะเข้าในบ้านเรา 28 กุมภาพันธ์ 2013 เตรียมใจรอชมความสยอง ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

—————-

The Croods

The Croods ฉาย 4 เมษายน 2013
The Croods -? เดอะ ครูดส์? ภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดที่ได้นักแสดงชื่อดังมากมายมาร่วมให้เสียงพากย์ อาทิเช่น?? นิโคลัส เคจ, ไรอัน เรย์โนลด์, เอ็มม่า สโตน? , คลาร์ก ดุค, คลอริส ลีชแมน และ แคทเธอรีน คีเนอร์? จากผลงานการกำกับและเขียนบทของ? คริส แซนเดิร์ส? (How to Train Your Dragon) และ เคิร์ก เดอมิคโค (Space Chimps)

อดใจรอกันอีกสักนิดกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นน่ารักๆ ของครอบครัวมนุษย์ยุคหินจาก? The Croods -? เดอะ ครูดส์?? เข้าฉายเดือนมีนาคม 2013?? ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/TheCroodsThailand

————————-

Epic ฉาย 23 พฤษภาคม

Epic ฉาย 23 พฤษภาคม
Epic หนังแอนิเมชั่นสุดยิ่งใหญ่ของทาง Blue Sky โดยได้ทีมผู้สร้าง Chris Wedge จากหนังเรื่อง Ice Age มากำกับให้ และที่พิเศษสุดได้นักแสดงชั้นนำมากมายมาร่วมพากษ์เสียงตัวละครในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น Beyonc Knowles, Colin Farrell, Josh Hutcherson, Amanda Seyfried, Johnny Knoxville, Aziz Ansari, Jason Sudeikis, Steven Tyler?? Epic เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์หญิงคนหนึ่ง ที่ต้องเข้าไปพัวพันกับสถานการณ์การรบครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าคนจิ๋ว ที่ฝ่ายดี และ ฝ่ายร้าย กำลังจะตีกันในไม่ช้า? เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไรอีกไม่นานเกินรอ ได้ชมกันแน่ในปี 2013

———————–

The Wolverine ฉาย 25 กรกฎาคม

The Wolverine ฉาย 25 กรกฎาคม
The Wolverine สร้างขึ้นจากตัวละครที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากหนังสือการ์ตูน มหากาพย์แอ็คชั่นผจญภัย ซึ่งครั้งนี้ได้นำวูล์ฟเวอรีน (ฮิวจ์ แจ็คแมน) ตัวละครในจักรวาลแห่งเอ็กซ์-เม็นที่มีภาพติดตาที่สุดไปอยู่ในประเทศญี่ปุ่น ยุคปัจจุบัน เขากลายเป็นผู้ไร้ความสามารถที่ต้องอยู่ใหนโลกลึกลับ และต้องพบกับความพ่ายแพ้ในสมรภูมิรบที่เสี่ยงต่อความเป็นตาย ซึ่งจะทำให้เขาต้องกลายพันธุ์ไปตลอดกาล นี่เป็นครั้งแรกที่เขาจะอ่อนแอ และต้องผลักดันทั้งกายและใจตัวเองให้ถึงขีดสุด เขาไม่เพียงพบกับ ซามูไรเหล็กตัวฉกาจเท่านั้น แต่ยังต้องสู้กับความเป็นอมตะในตัวเอง ครั้งนี้เขาจะมีพลังมากกว่าที่เราเคยเห็นมาก่อน? นำแสดงโดย Hugh Jackman, Will Yun Lee, Svetlana Khodchenkova , Hiroyuki Sanada, Rila Fukushima และ Tao Okamoto กำกับการแสดงโดย James Mangold?? ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TheWolverineThailand

—————————–

Percy Jackson : The Sea of Monsters   ฉาย 15 สิงหาคม

Percy Jackson : The Sea of Monsters?? ฉาย 15 สิงหาคม
Percy Jackson and The Sea of Monsters ภาคต่อภาคที่สอง หลังจากที่เคยส่งภาคแรกอย่าง Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief มาให้ได้ชมกันเมื่อปี 2010? ซึ่งในภาคที่สองนี้ได้? Thor Freudenthal มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับ พร้อมด้วยนักแสดงชุดเดิมไม่ว่าจะเป็น?? Logan Lerman , Alexandra Daddario , Jake Abel , Brandon T. Jackson พร้อมกับเสริมทัพด้วยนักแสดงชื่อดังไม่ว่าจะเป็น Sean Bean , Nathan Fillion ,Daniel Cudmore

—————————-

The Secret Life of Walter Mitty  26 ธันวาคม  2013

The Secret Life of Walter Mitty? 26 ธันวาคม? 2013
The Secret Life of Walter Mitty?? เป็นงานการแสดงและกำกับภาพยนตร์ของดาราตลกมากความสามารถอย่าง Ben Stiller? โดยจะเป็นเรื่องราวของดาราตลก Danny Kaye ที่มีชื่อเสียงในปี 1947 โดยดัดแปลงมาจากเรื่องสั้นของ James Thurber ซึ่งเรื่องราวจากเรื่องสั้นของ James Thurber นั้นเล่าถึง บรรณาธิการหนังสือผู้ซึ่งมักจะฝันกลางวันลมๆแล้งๆ เมื่อในชีวิตจริงเขามักจะทำอะไรผิดพลาดเสมอๆ เขาจึงจินตนาการถึงชีวิตที่น่าตื่นเต้นของเขาขึ้นมาเอง

————————-

jfdghjhthit45