"จันดารา ปัจฉิมบท" พลิกบทมาริโอ้ เข้มข้นเร้าอารมณ์ทุกบทบาท ฉายรับตรุษจีน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / "จันดารา ปัจฉิมบท" พลิกบทมาริโอ้ เข้มข้นเร้าอารมณ์ทุกบทบาท ฉายรับตรุษจีน

จันดารา ปัจฉิมบท

ใกล้จะได้ชมภาพยนตร์ไทยกระแสแรงแห่งยุคที่หลายคนจับตามองกันแล้วสำหรับ ?จันดารา ปัจฉิมบท? ภาคต่อที่เป็นบทสรุปอันยิ่งใหญ่แห่งการล้างแค้นทวงคืนอำนาจที่พลิกผันทุกชะตาชีวิตอันมิอาจคาดเดาได้เลย ผ่านเนื้อหาสุดแรงและการแสดงสุดเข้มข้นของทีมนักแสดงคุณภาพระดับแนวหน้าที่พลิกบทบาทกันอย่างสุดฝีมือ

ผู้กำกับชั้นครู ?หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล? ที่ขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงตัดต่อและทำโพสต์โปรดักชั่นให้ทันฉาย 7 ก.พ. 56 ฉลองเทศกาลตรุษจีน ก็ได้รับประกันความเข้มข้นเร้าอารมณ์ในทุกฉากทุกตอนในภาคนี้ว่าสมกับเป็นบทสรุปในโศกนาฏกรรมชีวิตของ ?จัน ดารา? ที่สมบูรณ์แบบเกินความคาดหมายของผู้ชมกันเลยทีเดียว

จันดารา ปัจฉิมบท

?ภาคนี้เป็นภาคอวสานที่จะดำเนินเรื่องต่อจากการเดินทางไปเมืองพิจิตรของ ?จัน ดารา? และ ?เคน กระทิงทอง? ที่นั่นจันได้พบกับความจริงอันน่ารันทดใจเกี่ยวกับพ่อที่แท้จริงของเขา รวมทั้งได้ล่วงรู้สถานภาพที่แท้จริงว่าเขาคือเจ้าของบ้านวิสนันท์โดยชอบธรรมจาก ?คุณท้าวพิจิตรรักษา? ผู้เป็นยาย ทำให้สองยายหลานวางแผนแก้แค้นเพื่อชิงอำนาจและทรัพย์สมบัติคืนจากคุณหลวงวิสนันท์เดชาที่ฉ้อโกงไปตั้งแต่ก่อนเขาเกิด ดังนั้นด้วยเพลิงแห่งความแค้น ทำให้เขาแปรเปลี่ยนจากเด็กหนุ่มที่สุภาพและอ่อนโยน กลายเป็นชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยเล่ห์กลและอาฆาตมาดร้ายโดยใช้กามารมณ์เป็นอาวุธในการก่อสงครามแย่งชิงอำนาจและล้างแค้นคุณหลวง

จันดารา ปัจฉิมบท

58190_10151310901604214_340175211_n

ความสนุกของภาคนี้อยู่ที่ว่าเราจะเดาเรื่องไม่ออก เราจะคิดไม่ถึงเลยว่าตัวละครแต่ละตัวจะมีการพลิกผันไปตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้แบบหน้ามือเป็นหลังมืออย่างคาดไม่ถึงกันเลย ซึ่งถือเป็นการพลิกบทบาทของ ?มาริโอ้ เมาเร่อ? ที่ต้องถ่ายทอดด้านมืดของตัวละครซึ่งเขาสามารถเข้าถึงบทบาทในด้านมืดของจิตใจได้อย่างเข้มข้น เร้าอารมณ์ และสะใจได้อย่างยอดเยี่ยมและสมบูรณ์ในศิลปะการแสดงเลยก็ว่าได้?

เตรียมพบกับบทสรุปยิ่งใหญ่แห่งโศกนาฏกรรมชีวิตสุดพลิกผันใน ?จันดารา ปัจฉิมบท? พร้อมฉาย 7 ก.พ. 2556 ในโรงภาพยนตร์?

735192_10151310967144214_1336308781_n

jfdghjhthit45