โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ เข้าร่วมเป็นตัวเก็งรับบทนำในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Guardians of the Galaxy

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ เข้าร่วมเป็นตัวเก็งรับบทนำในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Guardians of the Galaxy

Sony Preview -

ดูเหมือนว่าหนังซุเปอร์ฮีโร่ของฝั่งดีซีคอมมิคส์อาจต้องเสียโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ ไปให้แก่ฝั่งมาร์เวลครับ เพราะตามรายงานล่าสุดของเดดไลน์ บอกว่านักแสดงหนุ่มผู้ที่มีข่าวลือว่าอาจรับบทใน Justice League ก็ได้ร่วมวงชิงชัยบทปีเตอร์ ควิลล์ หรือสตาร์-ลอร์ด ในหนังซุเปอร์อีโร่ตะลุยอวกาศ Guardians of the Galaxy ด้วยครับ

ในรายงานบอกว่ายังไม่ชัดเจนว่าได้มีการทาบทามอย่างเป็นทางการหรือไม่ให้ นักแสดงหนุ่มผู้นี้ไปทดสอบบท แต่ชื่อของกอร์ดอน-เลวิทท์ อยู่ในหมู่คนที่ทางสตูดิโออยากได้ด้วย

ในจักรวาลของมาร์เวลนั้น ควิลล์เป็นลูกครึ่งมนุษย์กับมนุษย์ต่างดาว ที่ได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่นามว่าสตาร์-ลอร์ด และนำทีมนักสู้เผ่าพันธุ์ต่างดาวในการปกป้องระบบสุริยะให้พ้นจากอธรรม มีบางครั้งที่พวกเขาได้ร่วมมือกับ The Avengers ในการปกป้องโลก จึงเป็นไปได้ในอนาคตที่เราจะได้เห็นทั้งสองฝ่ายมาผนึกกำลังกันในโลกภาพยนตร์ครับ

นอกจากกอร์ดอน-เลวิทท์ แล้ว นักแสดงที่มีข่าวว่ามาทดสอบบทก่อนหน้านี้ด้วยก็ได้แก่โจล เอ็ดเกอร์ตัน จาก Zero Dark Thirty, แจ็ค ฮุสตัน จาก Broadwalk Empire, เอ็ดดี้ เรดเมย์น จาก Les Miserables, ลี เพซ จาก The Hobbit, ซัลลิแวน สแตปเปิลตัน จาก Gangster Squad และเจมส์ มาร์สเดน จาก X-Men และก่อนหน้านี้มีข่าวด้วยว่าแซ็คคารี เลวี และจิม สเตอร์เจส มาทดสอบบทด้วย แต่ผู้กำกับเจมส์ กันน์ ปฏิเสธสองคนหลังนี้

หลังจากมีข่าวนี้ออกมา MTV Splash Page ได้ออกแบบสำรวจว่าผู้อ่านเว็บอยากให้กอร์ดอน-เลวิทท์ อยู่ทีมไหนมากกว่ากัน ผลปรากฏว่าทีม Justice League ชนะไปอย่างถล่มทลายครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com

jfdghjhthit45