"สิงหาต้องสับ 3D" ปลุกประสบการณ์จริง ให้ทุกโสตกระเจิง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / "สิงหาต้องสับ 3D" ปลุกประสบการณ์จริง ให้ทุกโสตกระเจิง

สิงหาต้องสับ 3D Texas Chainsaw 3D

มงคลเมเจอร์ เอาใจคอสยองขวัญให้ได้ลุ้นระทึกทะลุจอ สยองทะลวงหัวใจ ไปกับ ?สิงหาต้องสับ 3D? (Texas Chainsaw 3D) หนังฆาตกรโรคจิตที่เป็นการนำสุดยอดตัวละครหฤโหดอันดับต้นๆ ของโลกภาพยนตร์ ผู้มีเลื่อยไฟฟ้าในการเชือดสดเหยื่อทุกรายที่เข้าใกล้ ต้นตำรับฉากฆ่าโหดที่ส่งอิทธิพลให้กับหนังสยองขวัญเรื่องอื่นๆ มากมายในยุคหลัง ?เลทเธอร์เฟซ? กำลังจะกลับมาล่า-ฆ่า-สับทุกโสตประสาทให้กระจุยกันอีกครั้ง

เลทเธอร์เฟซ

?เลทเธอร์เฟซ? จัดเป็นตัวละครในตำนานหนังสยองขวัญ ผู้มีชื่อเสียงเทียบชั้นสุดยอดตัวร้ายเช่นเดียวกับ ?เฟรดดี้-นิ้วเขมือบ?, ?เจสัน-ศุกร์ที่ 13? และ ?ไมเคิล-ฮัลโลวีน? แต่ทุกตัวละครเหล่านี้มีเพียง ?เลทเธอร์เฟซ? เท่านั้นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์สยองโหดที่เกิดขึ้นจริง โดย ?สิงหาสับ? (The Texas Chainsaw Massacre) ภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับการกล่าวขวัญจนเป็นตำนานจวบทุกวันนี้ ทีมงานได้สร้างตัวละคร ?เลทเธอร์เฟซ? จากข้อมูลจริงของ ?เอ็ด กีน? ฆาตกรโรคจิตผู้มีพฤติกรรมโหดสยอง ซึ่งได้รับการบันทึกว่าเป็นความน่ากลัวสุดๆ ในหน้าประวัติศาสตร์อาชญากรรมอเมริกัน

เอ็ดเวิร์ด ธีโอดอร์ กีน

?เอ็ด กีน? หรือ ?เอ็ดเวิร์ด ธีโอดอร์ กีน? (edward theodore gein) มีชีวิตอยู่ระหว่างปี 1906-1984 ในเมืองเล็กๆ ชื่อเพลนฟีนด์ มลรัฐวิสคอนซิล ช่วงเวลาที่เขาก่อคดี อยู่ระหว่างปี 1947-1957 พฤติกรรมหฤโหดชวนสยดสยองช็อคคนทั้งโลก คือหลังจากที่เขาสังหารเหยื่อแล้ว เขาจะชำแหละเนื้อมากิน ทั้งยังควักอวัยวะภายในมาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์และเครื่องประดับ ในวันที่เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าบ้านของ ?เอ็ด กีน? พวกเขาถึงกับผงะ เมื่อเจอกับกลิ่นเหม็นตลบอบอวลไปทั่ว รวมถึงซากศพและชิ้นส่วนมนุษย์จำนวนมากที่แขวนอยู่เต็มไปหมด

ตัวละคร ?เลทเธอร์เฟซ? (leatherface) ต้องสวมใส่หน้ากากหนังมนุษย์ตลอดเวลา เพื่อปิดบังความอัปลักษณ์ของใบหน้า และด้วยหน้าตาที่บิดเบี้ยวจากโรคผิวหนังตั้งแต่เกิด แม่ของเขาจึงนำไปทิ้งในโรงฆ่าสัตว์ ซึ่งที่นั่น ครอบครัว ?ซอว์เยอร์? ลูกจ้างของโรงงานฆ่าสัตว์ได้เก็บไปเลี้ยง และสอนวิธีฆ่าคนด้วยเลื่อยไฟฟ้าอุปกรณ์ที่หาได้ง่ายในโรงฆ่าสัตว์ เขาถลกหนังเหยื่อมาปกปิดผิวตัวเอง ส่วนเนื้อ-ลำไส้-อวัยวะต่างๆ ก็จะเก็บไว้เป็นอาหารของครอบครัว

The Texas Chainsaw Massacre
ภาพจากหนังต้นฉบับ The Texas Chainsaw Massacre (1974)

ด้วยความตั้งใจของผู้สร้าง ?สิงหาต้องสับ 3D? ที่ต้องการสานต่อตำนานสิงหาสับ จึงเป็นหนังภาคแรกที่ได้รับอนุญาตให้ใช้ภาพฟุตเทจต้นฉบับสุดหฤโหด รวมถึงในฉากเปิดเรื่องทีมงานก็ได้สร้างบ้านตระกูลซอว์เยอร์ ครอบครัวมนุษย์กินคน สถานที่เกิดเหตุในหนังต้นฉบับ แบบเหมือนจริงทุกรายละเอียด มั่นใจได้เลยว่า การกลับมาของ ?เลทเธอร์เฟซ? ใน ?สิงหาต้องสับ 3D? (Texas Chainsaw 3D) จะเต็มไปด้วยความสมจริง สยดสยองสุดๆ จนคุณคาดไม่ถึง!!!

ชำแหละทุกโสตประสาทให้กระจุย ครั้งนี้ ไม่ใช่แค่ “สับ” อย่างที่โลกเคยกลัว Texas Chainsaw 3D (สิงหาต้องสับ 3D) 10 มกราคมนี้ สับทะลุจอ สยองทะลวงหัวใจ ในโรงภาพยนตร์ระบบ 3 มิติ

jfdghjhthit45