สองดาราดาวรุ่ง ท้าประกบรุ่นใหญ่ ใน Albert Nobbs

Home / ข่าวหนัง, ข่าวหนัง arthouse สารคดี / สองดาราดาวรุ่ง ท้าประกบรุ่นใหญ่ ใน Albert Nobbs

Albert Nobbs

แม้ Albert Nobbs จะดูเป็นหนังที่มีจุดขายตรงการแสดงของนักแสดงฝีมือจัดจ้าน อย่าง เกลนน์ โคลส แต่หนังพีเรียดคุณภาพเยี่ยมเรื่องนี้ ยังมี 2 นักแสดงดาวรุ่ง มาประชันบทบาท และฉายแวว ?ฝีมือ? ร่วมด้วย ได้แก่ มิอา วาชอิคอสก้า และ อารอน จอห์นสัน

มิอา วาชอิคอสก้า

มิอา วาชอิคอสก้า นักแสดงสาวจากออสเตรเลียวัย 23 มารับบท เฮเลน หญิงรับใช้ผู้ที่ อัลเบิร์ต น็อบส์ หมายปองอยากจะได้มาเป็นภรรยา ?เกลนน์ โคลส เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่ฉันเคยได้ร่วมงานมาค่ะ? มิอากล่าว ?ฉันพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อให้มาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ให้ได้?

Albert Nobbs เล่าเรื่องราวของ อัลเบิร์ต น็อบส์ (รับบทโดย เกลนน์ โคลส) สตรีที่ต้องปลอมตัวเป็นชาย โดยมีฉากหลังเป็นไอร์แลนด์ช่วงศตวรรษที่ 19 และความใฝ่ฝันของอัลเบิร์ต นอกเหนือจากการปกปิดความลับเรื่องสถานะทางเพศของตนเองแล้ว คือ การได้ลงหลักปักฐานกับใครสักคนหนึ่งในบั้นปลายชีวิต

มิอาเล่าอีกว่า ?Albert Nobbs เป็นหนังที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร จนฉันไม่รู้จะเอาหนังเรื่องนี้ไปเปรียบเทียบกับอะไรดี มันแปลกใหม่ มีความเป็นดราม่า และประเด็นที่น่าสนใจมากๆ การต้องร่วมงานกับเกลนน์ ทำให้ฉันต้องทำงานหนัก ทั้งยังต้องแบกรับความกังวลอยู่ตลอดเวลาก่อนจะเข้าฉาก?

อารอน จอห์นสัน

นอกเหนือจากมิอา วาชอิคอสก้า นักแสดงรุ่นใหม่อีกคนหนึ่งที่มีบทในหนังเรื่องนี้ด้วย ก็คือ อารอน จอห์นสัน หนุ่มหล่อจากอังกฤษที่คอหนังอาจคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับบทนำใน Kick-Ass อารอน จอห์นสัน ให้สัมภาษณ์ว่า ?ผมเล่นเป็นไอ้หนุ่มนิสัยเลว เป็นคนคอยขัดขวางอัลเบิร์ต น็อบส์ และผู้หญิงที่เขารัก?

จอห์นสัน ซึ่งกระตือรือร้นในการหาบทที่ท้าทายให้กับตัวเองมาตลอดเผยว่า ?เนื้อเรื่องมันดึงความสนใจผมได้อยู่หมัดในตอนอ่านครั้งแรก ผมอยากเล่นหนังเรื่องนี้ ยิ่งพอรู้ว่าต้องเล่นกับนักแสดงอย่าง เกลนน์ โคลส ผมจะไม่ยอมปล่อยให้โอกาสหลุดมือไปอย่างเด็ดขาด?

2 นักแสดงดาวรุ่ง จะฉายความเป็นมืออาชีพได้มากน้อยแค่ไหน พิสูจน์ได้ใน Albert Nobbs หนังดราม่าคุณภาพเยี่ยม ที่จะลงโรงฉายตั้งแต่วันที่ 17 มกราคมนี้เป็นต้นไป เฉพาะที่โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอแห่งเดียวเท่านั้น

jfdghjhthit45