แถลงข่าวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ "จันดารา ปัจฉิมบท"

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แถลงข่าวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ "จันดารา ปัจฉิมบท"

แถลงข่าว จันดารา ปัจฉิมบท

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนได้พบกับบทสรุปแห่งมหากาพย์โศกนาฏกรรมอันยิ่งใหญ่เรื่อง ?จันดารา ปัจฉิมบท? ผลงานล่าสุดของผู้กำกับชั้นครู ?หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล? ซึ่งได้ฤกษ์เปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา ณ ห้องบอลรูม 1 โรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ โดยได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อมวลชนทุกแขนงที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

งานนี้ได้ผู้ดำเนินรายการชื่อดัง ?กนก รัตน์วงศ์สกุล? รับหน้าที่พาทุกคนเข้าสู่บ้านวิสนันท์พร้อมการกลับมาชำระแค้นของจัน ดาราอย่างเข้มข้นกว่าเดิมเป็นทวีคูณ

แถลงข่าว จันดารา ปัจฉิมบท

เปิดงานด้วย VTR ย้อนความสำเร็จของ ?จันดารา ปฐมบท? พร้อมต้อนรับสู่บทสรุปอันมิอาจคาดเดาของ ?จันดารา ปัจฉิมบท? ด้วยการพูดคุยอย่างสนุกสนานกับทัพนักแสดงหลักไม่ว่าจะเป็น ?มาริโอ้ เมาเร่อ?, ?ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต?, ?ศักราช ฤกษ์ธำรงค์?, ?รฐา โพธิ์งาม?, ?บงกช คงมาลัย?, ?สาวิกา ไชยเดช?, ?รัดเกล้า อามระดิษ?, ?ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา? และทีมนักแสดงรับเชิญเพิ่มสีสันให้กับภาพยนตร์ อาทิเช่น ?ปูไข่-พงศ์สิรี บันลือวงศ์?, ?วิว-วรรณรท สนธิไชย?, ?อเล็กซ์-ทวีศักดิ์ ธนานันท์? และ ?อ้อม-กานต์พิสชา เกตุมณี?

แถลงข่าว จันดารา ปัจฉิมบท

แถลงข่าว จันดารา ปัจฉิมบท

จากนั้นจึงเชิญผู้กำกับมากฝีมือ ?หม่อมน้อย? ขึ้นมาพูดคุยกันพอหอมปากหอมคอถึงรายละเอียดภาพรวมของภาพยนตร์ในภาคจบนี้ซึ่งจะเข้มข้นในทุกองค์ประกอบทั้งเรื่องราว, การแสดง, สาระบันเทิง รวมถึงฉากอีโรติกที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษ ก็จะถูกจัดเต็มสวยงามไม่แพ้ภาคแรกอย่างแน่นอน

ต่อจากนั้นจึงเรียกเสียงฮือฮาทั่วทั้งงานด้วยตัวอย่างภาพยนตร์ ?จันดารา ปัจฉิมบท? ฉบับเต็มสมบูรณ์แบบ ที่เปิดให้ชมกันเป็นครั้งแรกในงานนี้ด้วย

แถลงข่าว จันดารา ปัจฉิมบท

ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกของทีมงานภาพยนตร์และทีมผู้บริหารนำโดยผู้อำนวยการสร้าง ?เสี่ยเจียง-สมศักด์ เตชะรัตนประเสริฐ? ที่ให้เกียรติมาร่วมงานครั้งนี้เป็นพิเศษ

พร้อมชมบทสรุปอันสุดเข้มข้นของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ?จันดารา ปัจฉิมบท? เรื่องนี้ได้พร้อมกัน? 7 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

——————————

jfdghjhthit45