?เคิร์ทเตน ดันสท์? โชว์ลีลานักจูบกลับหัวโชว์ลีลาสุดสวีท ใน Upside Down

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ?เคิร์ทเตน ดันสท์? โชว์ลีลานักจูบกลับหัวโชว์ลีลาสุดสวีท ใน Upside Down

4

ทำเอาพระเอกหนุ่มหน้าหล่ออย่าง Jim Sturgess (จิม สเตอร์เกส) ถึงกับเอ่ยปากสารภาพว่าแอบหวั่นไหวเวลาได้เข้าฉากคู่กับนักแสดงสาวสวยอย่าง Kirsten Dunts (เคิร์ทเตน ดันสท์) ในภาพยนตร์เรื่อง ?Upside Down (อัพไซด์ ดาวน์)? ?หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า ?นิยามรักปฏิวัติสองโลก? ?โดยเฉพาะช็อตเด็ดกับลีลาการจูบกลับหัวของสาวKirsten (เคิร์ทเตน) ที่ทำเอาหนุ่ม Jim(จิม) ?ถึงกับออกอาการเคลิ้มไม่น้อยเลยทีเดียว ลองมาฟังหนุ่ม Jim (จิม) เปิดใจถึงฉากสวีตหวานในภาพยนตร์เรื่องนี้กันดู…

1

6

??ในเรื่องนี้มีฉากที่ทั้งผมและKirsten (เคิร์ทเตน) เราต้องเข้าฉากจูบกันค่อนข้างเยอะมาก (อมยิ้ม) ตอนแรกๆ ผมก็รู้สึกเกร็งๆ แต่โชคดีที่ Kirsten(เคิร์ทเตน) คอยช่วยให้ผมประหม่าน้อยลง เธอบอกว่าให้เล่นออกมาจากความรู้สึกจริงๆของคนที่รักกัน เธอให้ผมลืมความเป็นตัวตนของJim Sturgess(จิม สเตอร์เกส) แต่ให้ใส่วิญญาณของ Adam (อดัม) ลงไปแทน? เธอมีความเป็นมืออาชีพทางด้านการแสดงมากครับ โดยเฉพาะลีลาการจูบกลับหัวที่ไม่เหมือนใคร (หัวเราะ) ?เธอทำออกมาได้ดีทีเดียว ตอนแรกผมคิดว่าน่าจะลำบากในการเล่นฉากนี้ เพราะเธอต้องห้อยหัวเอาเท้าชี้ฟ้าแล้วจูบกับผมซึ่งยืนอยู่บนพื้นเฉย แต่ด้วยประสบการณ์ของKirsten (เคิร์ทเตน) ที่เธอเคยเล่นฉากนี้มาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง Spider Man ทำให้ฉากนี้ผ่านไปอย่างไม่ยากนัก

ต้องขอยกนิ้วให้เธอที่แสดงออกมาอย่างเต็มที่ ภาพที่ออกมาดูสวยมาก ประกอบกับแสงสวยๆ ที่ทีมงานจัดขึ้น ทำเอาผมแทบเคลิ้ม ที่ได้เห็นตัวเองจูบกลับหัวกับKirsten (เคิร์ทเตน) นี่ถ้าไม่ได้เล่นภาพยนตรต์เรื่องนี้ผมคงไม่ได้ทำอะไรที่แปลกหลุดโลกขนาดนี้แน่ (หัวเราะ) ?รับรองว่าจะได้เห็นผมทำอะไรหลายๆ อย่างที่ไม่เคยทำในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ แน่? อยากให้แฟนๆ เอาใจช่วยให้ความรักของ Adam (อดัม) และ Eden (อีเดน) จบลงแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งด้วยนะครับ….?

8

12

ด้านนางเอกสาว Kirsten (เคิร์ทเตน)? กล่าวเสริมว่า ??ฉันไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะมีโอกาสได้แสดงบทจูบกลับหัวอีกเป็นครั้งที่สอง ตอนนี้ฉันได้ฉายาจากสื่อมวลชนว่าฉันเป็นนักจูบกลับหัว อืม…ยังไงดีล่ะ(อมยิ้มเขิน) ฉันรู้สึกว่ามันเป็นการแสดงความรักที่มีที่มาที่ไป มันเป็นความรักของคนสองโลกที่ขนานกัน เพราะฉะนั้นสิ่งต่างๆ ที่อยู่ในชีวิตประจำวันของ Eden (อีเดน) และ Adam (อดัม) มันจะสลับกลับกันเสมอไม่เว้นแม้แต่การจูบ ฉันว่ามันเป็นการแสดงที่น่าตื่นเต้นเพราะชีวิตจริงคงไม่มีใครจูบพิสดารแบบนี้แน่ เอ๊ะ!!!หรือว่าจะมี (ยิ้มแล้วหันไปมองที่จิม)

สุดท้ายนี้ฉันต้องขอบคุณพ่อของฉันที่ทำให้ฉันไม่กลัวการห้อยหัว เพราะตอนเด็กๆ พ่อฉันจะชอบจับฉันห้อยหัวลงแล้วจั๊กกะจี้ฉัน มันทำให้ฉันรู้สึกคุ้นเคยกับการกลับหัว? และต้องขอบคุณ Jim (จิม) บัดดี้ที่น่ารักของฉัน หลายครั้งที่เราซ้อมอย่างจริงจังและอิมโพรไวส์เพิ่มเติมจากบทเพื่อให้ความรู้สึกในช่วงนั้นๆ ถ่ายทอดออกมาสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ?งานนี้สาวๆ หลายคนคงแอบอิจฉาฉันที่ได้ใกล้ชิดหนุ่มหล่ออย่าง Jim (จิม) แน่ๆ (หัวเราะ) …?

UpsideDownPoster2

UpsideDownPoster3

ติดตามชมลีลาการจูบกลับหัว และเรื่องราวความรักของ Adam (อดัม) และ Eden(อีเดน) ภาพยนตร์เรื่อง Upside Down นิยามรักปฏิวัติสองโลก ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความรักเหนือพรหม ลิขิตที่ไม่มีอะไรมาขวางกั้น ร่วมปฏิวัติกฏรักได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

jfdghjhthit45