เคอร์สเตน ดันสต์ นำทีมสาวโสดสุดซ่าส์ ป่วนปาร์ตี้แต่งงานใน Bachelorette

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เคอร์สเตน ดันสต์ นำทีมสาวโสดสุดซ่าส์ ป่วนปาร์ตี้แต่งงานใน Bachelorette

ใกล้วาเลนไทน์เข้ามาเมื่อไหร่ คนโสดทั้งหลายจิตใจป่วนปั่น แต่ปีนี้สาวโสดไม่ต้องเซ็งอีกต่อไป เพราะ มีหนังรักต้อนรับวาเลนไทน์ฉบับเอาใจคนโสด(ที่ยังมีหวัง) อย่างภาพยนตร์ ?Bachelorette (แบชชะเลอเร็ตต์) : ปาร์ตี้ชะนี โชคดีมีผัว” นำแสดงโดย ?เคอร์สเตน ดันสต์? จาก ?Spider-Man, Marie Antoinette ที่เธอขอนำทีมสาวโสดที่ยังค้างเติ่งอยู่บนคาน ชุลมุนวุ่นรักในงานปาร์ตี้สละโสด เรื่องราวของสามสาวโสดแซ่บเวอร์ ?เรแกน? สาวเพอร์เฟคสุดเริ่ด / ?จีน่า? สาวมั่นซ่อนหวาน และ ?เคที? สาวสวยสุดเพ้อที่ได้รับการขอร้องจากเพื่อนรักสมัยมัธยมอย่าง ?เบ็คกี้? ให้มาเป็นเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งของเธอ ท่ามกลางฉากหน้าแห่งความยินดี ใครจะรู้ว่าเพื่อนเจ้าสาวทั้งสามความมั่นใจสั่นสะเทือน ความนอยด์มาเยือนเป็นแถว เพราะถึงแม้จะเป็นเพื่อนรัก แต่ทั้งสามก็มักจะรุมแกล้ง เบ็คกี้ มาตั้งแต่สมัยเรียน

BACHELORETTE3-1024x759

และใครจะคิดว่าสาวหุ่นน้องๆช้างน้ำอย่าง เบ็คกี้ จะเป็นคนแรกที่ได้สละโสด โดยเฉพาะ เรแกน ที่แอบหวังใจลึกๆว่าเธอควรเป็นคนแรกของกลุ่มที่ได้ลงจากคาน หลังปาร์ตี้สละโสดของฝ่ายหญิง เพื่อนเจ้าสาวทั้งสามยังออกลายความซ่าส์ไม่พอ พวกเธอจึงขอไปเริ่ดกันต่อ แต่พวกเธอกลับทำชุดเจ้าสาวของ เบ็คกี้ พัง พวกเธอมีเวลาเพียงคืนเดียว ในการกู้ชีพชุดเจ้าสาวสำหรับงานแต่งวันรุ่งขึ้น … สามสาวซ่าส์ต้องหอบชุดเจ้าสาวไซส์ใหญ่เบิ้มวิ่งไปทั่วเมือง และในคืนแห่งความวุ่นวายนี้ สามสาวได้เจอกับ หนุ่มหล่อเลิศเพลย์บอย / กิ๊กเก่า และ เพื่อนสมัยเรียน ใครจะรู้ว่าเหตุการณ์หลังจากนี้ของสามหนุ่มสาวโสด และว่าที่คู่แต่งงานจะเป็นยังไงต่อ รู้แต่เพียงว่าสุดสัปดาห์สุดโต่งจะเปลี่ยนชีวิตพวกเธอแบบไม่มีวันลืม!!!

ร่วมทัพสาวโสดด้วย? ? เรเบล วิลสัน? (Bridesmaid, What to Expect When You?re Expecting) สาวบลอนด์ไซส์บิ๊กเบิ้มที่นิวยอร์คไทมส์ยกย่องให้เธอเป็น 1 ในนักแสดงหญิงฝีมือเยี่ยมแห่งปี 2012 / ?ลิซซี แคปแลน? (127 Hours, Cloverfield) / ?ไอส์ลา ฟิชเชอร์? (Confessions of a Shopaholic, Wedding Crashers) / ?เจมส์ มาร์สเดน? (Enchanted, Superman Returns, X-Men) และ ?อดัม สก็อตต์? (Leap Year, Knocked Up)

bachelorette06

วาเลนไทน์นี้…ขอเชิญชะนีโสดทั้งหลายพร้อมเพรียงกันในโรงภาพยนตร์กับหนังเรื่อง ??Bachelorette (แบชชะเลอเร็ตต์) : ปาร์ตี้ชะนี โชคดีมีผัว” เผื่อจะโชคดีมีรักกับเขาบ้าง!!! พิเศษเอาใจชะนีที่อยากโชคดีก่อนใคร ติดตามชมรอบพิเศษได้ตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ รอบสองทุ่มเป็นต้นไป เฉพาะโรงภาพยนตร์ เอสพลานาด รัชดา / เอสพลานาด งามวงศ์วาน / พารากอนซีนีเพล็กซ์ / เมกา ซีนีเพล็กซ์ และ เมเจอร์ รัชโยธิน

227638_197291680415628_1647870976_n