ยูไอพีจัดงานเปิดตัว “เล มิเซราบล์” สุดยิ่งใหญ่ เปิดรอบพิเศษ 24-30 ม.ค.และฉายจริง 31 ม.ค.นี้

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ยูไอพีจัดงานเปิดตัว “เล มิเซราบล์” สุดยิ่งใหญ่ เปิดรอบพิเศษ 24-30 ม.ค.และฉายจริง 31 ม.ค.นี้

เล มิเซราบล์ ไทยแลนด์ กาล่า พรีเมียร์

ยูไอพี ไทยแลนด์ ร่วมกับพารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ ไอศกรีมแม็กนั่ม จัดงานพรมแดง ?เล มิเซราบล์ ไทยแลนด์ กาล่า พรีเมียร์? สุดอลังการ เพื่อต้อนรับการเข้าฉายของภาพยนตร์มิวสิคัลแห่งปี และฉลองความสำเร็จจากเวทีลูกโลกทองคำ (Golden Globe Awards) ที่เพิ่งประกาศผลไป เมื่อวันที่ 14 ม.ค.ที่ผ่านมา โดย ?เล มิเซราบล์? ได้รับรางวัลมากที่สุด และเป็น 3 รางวัลใหญ่ในสาขาภาพยนตร์เพลง/คอมเมดี้ คือ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม-ฮิวจ์ แจ็คแมน และ นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม-แอนน์ แฮทธาเวย์

1. คลิปงานเปิดตัวภาพยนตร์เล มิเซราบล์ จัดแบบพรมแดง มีเซเลบหลายท่านหลากวงการ

เล มิเซราบล์ ไทยแลนด์ กาล่า พรีเมียร์

ภายในงานกาล่า พรีเมียร์ของ ?เล มิเซราบล์? นี้ ได้รับเกียรติจากสื่อมวลชนทุกแขนง, ผู้มีชื่อเสียงและผลงานในแวดวงบันเทิง อาทิ คุณยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์ (ป้าแจ๋ว), คุณมารุต สาโรวาท (พี่ต้อ) ,คุณจิระนันท์ พิตรปรีชา (กวีซีไรต์), คุณติ๊ก ชิโร่ , คุณพลอย หอวัง, คุณสิน ยงยุทธ และทีมผู้กำกับจาก GTH ,น้องๆ ทีม AF 9 และรวมถึงโชว์สุดพิเศษจากแฟนพันธุ์แท้คือคุณไอ๋ ดลชัย บุณยะรัตเวช และ คุณน้ำมนต์ ที่จัดเต็มทั้งร้องและแสดงให้กับงานในค่ำคืนนั้น

เล มิเซราบล์ ไทยแลนด์ กาล่า พรีเมียร์

เล มิเซราบล์ ไทยแลนด์ กาล่า พรีเมียร์

สำหรับคอหนังระดับวีไอพีที่มาร่วมงาน ยังได้สัมผัสประสบการณ์ ?First to Try? กับไอศกรีมแม็กนั่มรสใหม่ ?ช็อกโก-คาปูชิโน่? ที่ผสานความลงตัวของช็อกโกแลตคุณภาพระดับโลกและกาแฟโคลัมเบียสุดเข้มข้นปลุกความดื่มด่ำให้ตื่นขึ้นอีกครั้งสำหรับคนรักช็อกโกแลตและกาแฟ ให้แขกผู้มีเกียรติได้ลิ้มลองก่อนใครแบบยกโรง

เล มิเซราบล์ ไทยแลนด์ กาล่า พรีเมียร์

คุณปัณณทัต พรหมสุภา ผู้จัดการทั่วไปของยูไอพี ไทยแลนด์ ได้กล่าวขอบคุณถึงความสำเร็จของงานและตัวภาพยนตร์ว่า ?เป็นปรากฎการณ์ครั้งสำคัญของวงการภาพยนตร์ต่างประเทศในบ้านเรา สำหรับการเปิดตัวภาพยนตร์เพลงเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี ด้วยงานที่ยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีกับการเป็นภาพยนตร์?? ผู้ชนะ 3 รางวัลลูกโลกทองคำ และการเป็นภาพยนตร์เพลงที่สร้างปรากฎการณ์ในการทำรายได้มาแล้วในอเมริกา อังกฤษ ญี่ปุ่น เกาหลี และทั่วโลก มั่นใจว่าภาพยนตร์เพลงเรื่อง เล มิเซราบล์ จะสร้างปรากฎการณ์ที่ยิ่งใหญ่ในประเทศไทยได้เช่นกัน?

คุณจิม แพ๊ตเตอร์สัน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เมเจอร์ ซีนิเพล็กซ์ จำกัด มหาชน ได้กล่าวขอบคุณถึงความสำเร็จของงานและตัวภาพยนตร์ว่า ?ทางเมเจอร์ ยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมฉลองความสำเร็จของภาพยนตร์ ด้วยการนำภาพยนตร์ Les Miserables เข้าฉายในระบบ Digital ที่ให้ภาพคมชัดสมจริงกว่า 209 จอทั่วประเทศ ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์?

ทั้งนี้นอกจากความสำเร็จกับ 3 รางวัลลูกโลกทองคำ ที่ได้รับมาแล้วนั้น? ภาพยนตร์ ?เล มิเซราบล์?ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 8 รางวัลใหญ่ ได้แก่ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ดารานำชายยอดเยี่ยม? ฮิวจ์ แจ็คแมน, ดาราสมทบหญิงยอดเยี่ยม – แอนน์ แฮทธาเวย์, ออกแบบชุดแต่งกายยอดเยี่ยม, แต่งหน้า-ผมยอดเยี่ยม, เพลงยอดเยี่ยม ? Suddenly, ออกแบบงานสร้างยอดเยี่ยม, แต่งเสียงยอดเยี่ยม ซึ่งจะมีการประกาศผลปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

เล มิเซราบล์

ทางยูไอพี ไทยแลนด์ ได้พร้อมสำหรับการเปิดตัวภาพยนตร์มิวสิคัลสุดยิ่งใหญ่ ?เล มิเซราบล์? มาให้แฟนๆชาวไทยได้ร่วมสัมผัสกับความประทับใจบนจอภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 24 ม.ค.นี้เป็นต้นไป และฉายจริง 31 ม.ค.นี้

—————————————

2. คลิปสัมภาษณ์ ป้าแจ๋ว ยุทธนา ผู้กำกับละครชื่อดังและครูใหญ่แห่งบ้าน AF9

3. คลิปสัมภาษณ์ พี่ต้อ มารุต สาโรวาท ผู้กำกับละครละครชื่อดัง

4. คลิปสัมภาษณ์ คุณอุ๊ ช่อผกา วิริยานนท์

5. คลิปสัมภาษณ์ ดีเจบ๊อบบี้ นิมิตร ลักษมีพงศ์

—————————————-

ข้อมูลภาพยนตร์เพิ่มเติม ติดตามได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/LesMiserablesThai
https://www.facebook.com/UIPThailand
และ ยูทูป : http://www.youtube.com/uipthailand

—————————————