?โอ้-ใหม่? เปิดบ้านแม่นาค ?พี่มาก..พระโขนง? แก๊งค์ ?คนกลาง? พาตะลุยเบื้องหลังสุดฮา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?โอ้-ใหม่? เปิดบ้านแม่นาค ?พี่มาก..พระโขนง? แก๊งค์ ?คนกลาง? พาตะลุยเบื้องหลังสุดฮา

DSC04920

ถือเป็นโปรเจ็คหนังใหม่จากค่ายหนังจีทีเอช ที่หลายคนจับตามอง ล่าสุด 2 พระนาง มาริโอ้ เมาเร่อ ?และใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่? ขอพาพี่ๆสื่อมวลชน ล่องเรือชมวิถีริมน้ำ? เพื่อบุกไปยังกองถ่าย ?พี่มาก..พระโขนง?? ?ณ บ้านเรือนไทยหลังใหญ่ ริมคลองเขิน จ.สมุทรสงคราม แค่เพียงได้เห็นเสื้อผ้าหน้าผมและฟันดำ ของบรรดาเหล่านักแสดง ที่มายืนต้อนรับพี่ๆสื่อที่ท่าเรือ ?ทำเอาฮาครืนกันไปทั้งลำ เพราะแต่ละคนจัดเต็ม เหมือนหลุดมาจากอดีต สมเป็น หนังผีตลกย้อนยุคสนุกปนสยองที่ผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูลตั้งใจต่อยอดความสนุกให้ครบรส

DSC05240

DSC04912

บรรยากาศของบ้านเรือนไทยที่อยู่ในสวนมะพร้าวดูขลัง ?โดยหลังนี้เป็นบ้านที่ถูกเซ็ตขึ้นมาใหม่เพื่อการถ่ายทำโดยเฉพาะ งานนี้ มาริโอ้ และใหม่ ขอเปิดบ้านแม่นาค ให้ทุกคนได้เยี่ยมชมกันแบบใกล้ชิด ทุกซอกทุกมุม ??ทั้งที่ห้องครัว ห้องนอน และเรือนชานที่ทั้งคู่ต้องมาเข้าฉากไกวเปลเลี้ยงลูก แถมงานนี้ นักแสดงแกงค์ ?คนกลาง? ในหนัง ?สี่แพร่ง? และ ตอน ?คนกอง? ใน ?5แพร่ง?? นำโดย ?ฟรอย-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เผือก-พงศธร จงวิลาส, เชน-อัฒรุต คงราศรี และ บอมบ์-กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุขยังขอสร้างความครื้นเครง? ทั้งร้องเพลงปล่อยมุข ??เรียกเสียงฮากระจายกันแบบสุดๆ

DSC04815

DSC04853

DSC04824

แต่พอถึงฉากที่ต้องถ่ายทำจริง นักแสดงทุกคนก็ตั้งใจ รวบรวมสมาธิ เข้าฉากไฮไลท์ของเรื่อง เมื่อเพื่อนทั้ง 4 คน วิ่งหน้าตาตื่นมาที่บ้านของนางนาค? เพื่อจะบอกพี่มากว่า นางนาคเป็นผี แต่พอเจอสายตาอันดุดันของนาคเข้า ?ทำเอาทุกคนถึงกับเบรคตัวโก่ง? รีบเปลี่ยนเรื่องทันที ก่อนที่แม่นาคจะชวนขึ้นบ้าน เชิญเพื่อนทุกคนของพี่มากมากินข้าว ??อยากรู้ว่าฉากนี้ในหนังจะสนุก ตลกปนสยอง หลอนขนาดไหน ติดตามชมได้ ?พี่มาก..พระโขนง? ในโรงภาพยตร์ วันที่ 28 มีนาคมนี้

DSC04785