เจ.เจ. อับรามส์ คือผู้ที่จะกำกับ Star Wars: Episode VII

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจ.เจ. อับรามส์ คือผู้ที่จะกำกับ Star Wars: Episode VII

url

หลังจากมีการพูดคุยและข่าวไม่ยืนยันมาพักใหญ่ว่าใครบ้างที่ถูกทาบทามให้มากำกับ Star Wars: Episode VII ซึ่งผู้กำกับใหญ่หลายคนก็ออกมาให้ข่าวว่าพวกเขาถูกทาบทามจริง แต่ปฏิเสธไป หนึ่งในนั้นก็คือเจ.เจ. อับรามส์ ที่เคยให้สัมภาษณ์แก่ Empire ว่ามีการพูดคุยกันจริง และ ?ผม รีบบอกไปเลยว่าเพราะความภักดีที่ผมมีต่อ Star Trek และในฐานะแฟนคนหนึ่ง ผมไม่อยากจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับฉบับใหม่ของอะไรแบบนี้ ผมปฏิเสธที่จะมีส่วนเกี่ยวข้องตั้งแต่แรก ผมชอบที่จะให้ผู้ชมไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นตามมา มากกว่าเกี่ยวข้องกับอะไรที่ผู้ชมจะรู้ตั้งแต่แรก? แต่ก็ไม่คาดฝันครับ เดอะแรปยืนยันว่าเจ.เจ. อับรามส์ ได้ตกลงกำกับ Star Wars: Episode VII เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในรายงานบอกว่า แคธลีน เคนเนดี้ หัวหน้าของลูคัสฟิล์มได้ตื้ออับรามส์อยู่นาน และก็ทำสำเร็จในที่สุดจนหนึ่งในผู้กำกับที่เป็นที่รักของแฟนหนังผู้นี้ยอม ตกลงในที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องทำให้ความสัมพันธ์ของเขากำกับพาราเมาท์ที่ร่วมสร้างหนัง Star Trek และ Star Trek into Darkness ด้วยกันมา ต้องมีปัญหาแน่ๆ

อับรามส์มีโครงการหนังอยู่ในมือหลายเรื่องและคงโจนเข้าทำงานนี้เลย เพราะดิสนี่ย์วางกำหนดฉาย Star Wars: Episode VII ไว้ในปี 2015 จากบทหนังของไมเคิล อาร์นท์ ผู้เขียนบทรางวัลออสการ์จาก Little Miss Sunshine

นอกจากอับรามส์แล้ว ในรายงานบอกด้วยครับว่าผู้กำกับตัวสำรองของโครงการหนังเรื่องนี้ก็คือ เบน แอฟเฟล็ค จาก Argo

เราคงมีรายละเอียดอย่างเป็นทางการ รวมถึงความเห็นของอับรามส์กับทางลูคัสฟิล์มออกมาเร็วๆ นี้ครับ

ข้อมูลจาก : เจไดยุทธ