“โช นิชิโนะ” สุดประทับใจ ฉากพิธีแต่งงานแบบไทยใน “จันดารา ปัจฉิมบท”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “โช นิชิโนะ” สุดประทับใจ ฉากพิธีแต่งงานแบบไทยใน “จันดารา ปัจฉิมบท”

โช นิชิโนะ จันดารา ปัจฉิมบท

?โช นิชิโนะ? นักแสดงสาวชาวญี่ปุ่นผู้รับบท ?คุณแก้ว? ในภาพยนตร์มหากาพย์แห่งโศกนาฏกรรม ?จันดารา ปัจฉิมบท? ออกอาการตื่นเต้นและประทับใจในพิธีแต่งงานแบบไทย ซึ่งเป็นฉากที่คุณแก้วต้องจำใจวิวาห์กับ ?จัน ดารา? (มาริโอ้ เมาเร่อ) ชายที่เธอเกลียดแสนเกลียด แต่ก็ต้องจำยอมแต่งด้วยเหตุผลบางอย่างที่เธอมิอาจหลีกเลี่ยงได้

โช นิชิโนะ จันดารา ปัจฉิมบท

โดยฉากนี้ถือเป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยได้ระดมทีมนักแสดงนำทั้ง ?นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต?, ?รฐา โพธิ์งาม?, ?ศักราช ฤกษ์ธำรงค์?, ?บงกช คงมาลัย?, ?วรรณรท สนธิไชย? รวมทั้งนักแสดงรับเชิญเกียรติยศรุ่นใหญ่อาทิ ?เกรียงไกร อุณหะนันทน์? และ ?เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์? เข้าฉากกันอย่างคับคั่ง ณ คฤหาสน์ของหลวงสิทธิเทพการที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

โช นิชิโนะ จันดารา ปัจฉิมบท

โช นิชิโนะ ได้เผยความรู้สึกในฉากนี้ว่า ?ดิฉันประทับใจฉากนี้มากๆ เลยค่ะ พิธีแต่งงานแบบไทยเป็นวัฒนธรรมอันศักดิ์สิทธิ์ไม่แพ้พิธีแต่งงานแบบญี่ปุ่นเลยค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในซีนที่เสด็จพระองค์ชาย (เกรียงไกร อุณหะนันทน์) ทรงรดน้ำสังข์บนศีรษะของคู่บ่าวสาว ทำให้ดิฉันขนลุกไปหมดจนน้ำตาแทบไหล แต่ในบทบาทตอนนี้ ดิฉันต้องเกลียดจัน ดาราและไม่เต็มใจที่จะแต่งงานกับเขา จึงนับว่าเป็นการแสดงที่ยากมาก เพราะต้องเก็บความรู้สึกเกลียดไว้ในใจไม่ให้แขกที่มาในงานได้ล่วงรู้ความรู้สึกภายในของดิฉัน แต่ด้วยการที่นักแสดงทุกคนต่างสมาธิอยู่กับบทบาทในฉากโดยเฉพาะมาริโอ้เจ้าบ่าวของดิฉันซึ่งเก็บความรู้สึกเกลียดในตัวดิฉันไว้เช่นกัน ทำให้ฉากนั้นผ่านไปได้อย่างราบรื่น ดิฉันขอขอบคุณนักแสดงชาวไทยทุกคนที่ช่วยให้ดิฉันแสดงฉากนี้ออกมาได้จนเป็นที่พอใจของผู้กำกับค่ะ?

จันดารา ปัจฉิมบท

เตรียมสัมผัสมนต์ขลังในฉากแต่งงานอีกหนึ่งความยิ่งใหญ่ พิถีพิถัน และสวยงามนี้ได้ใน ?จันดารา ปัจฉิมบท? พร้อมฉาย 7 ก.พ. 2556 ในโรงภาพยนตร์

โช นิชิโนะ

————————————