โต้ง-บรรจง ตีความใหม่ พี่มาก..พระโขนง ผีตลกสนุกปนสยอง รวมแก๊ง ?คนกอง? สุดฮา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โต้ง-บรรจง ตีความใหม่ พี่มาก..พระโขนง ผีตลกสนุกปนสยอง รวมแก๊ง ?คนกอง? สุดฮา

รูปโต้งกับดารา

?โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล? ผู้กำกับร้อยล้านจาก ?กวน มึน โฮ? ค่าย จีทีเอช กลับมาอีกครั้งใน หนังผีตลกย้อนยุคสนุกปนสยอง ?พี่มาก..พระโขนง? ที่ต่อยอดความสนุกของนักแสดงจากแกงค์ ?คนกลาง? ในหนัง ?สี่แพร่ง? และ ตอน ?คนกอง? ใน ?5แพร่ง? โดยรวบรวมนักแสดง ทั้ง 4 คน ?ฟรอย-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เผือก-พงศธร จงวิลาส, เชน-อัฒรุต คงราศรี และ บอมบ์-กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข มาดวลมุขกับพระเอกสุดฮอต ?มาริโอ้ เมาเร่อ? ?และนางเอก ?ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่?

โต้ง-บรรจง เผยว่า ?หนัง ?พี่มาก..พระโขนง? เป็นหนังผีตลกย้อนยุคสนุกปนสยอง ซึ่งไอเดียนี้เราคุยกันว่า ถ้าจะเอาแกงค์นักแสดงทั้ง 4 คน ฟรอย,เผือก,เชน, บอมบ์ จาก ?คนกลาง? และ ?คนกอง? ซึ่งเป็นตัวละครที่ผมชอบมาก ถ้าจะเอาทั้ง 4 คนกลับมา จะทำอย่างไรให้น่าสนใจที่สุด เต๋อ-ฉันทวิชช์ ที่มาร่วมเขียนบท เสนอไอเดียขึ้นมาว่า ทำนางนากมั้ย ผมก็ เออน่าสนใจดี คนดูคงจะเซอร์ไพร์สถ้าผม จะเอาตำนานเก่า มาทำเป็นหนังย้อนยุคในมุมมองใหม่ โดยใช้ชื่อว่า ?พี่มาก..พระโขนง? ?เพราะถ้าทำเป็นเวอร์ชั่นปัจจุบัน ผมว่ามันธรรมดาเกินไป เลยคิดว่า ถ้าเอา 4 คนนี้มาอยู่ในตำนานแม่นาค แต่ให้เป็นเพื่อนพี่มาก แล้วทั้ง 4 คนพยายามบอกพี่มากว่า นาคเป็นผี โดยที่ไม่บอกตรงๆ คงเป็นอะไรที่สนุกมาก

DSC04972

DSC04824

DSC04920

ซึ่งเรื่องนี้เราได้ตีความใหม่ เล่าถึงเรื่องราวความรักผ่านมุมพี่มากมากกว่าแม่นาค เราอยากทำครั้งนี้ให้ไม่เหมือนทุกครั้งที่เคยสร้างมา แม้จะเป็นหนังย้อนยุคแต่ข้อมูลไม่จำเป็นต้องถูกต้องร้อยเปอร์เซ็น ผมจะเน้นแบบเอามันส์? เสื้อผ้าจะมีความเท่ ทรงผมออกแนวแฟชั่นได้ แต่บรรยากาศ อารมณ์ ความรู้สึกมันจะใช่มากครับ อยากรู้ว่า สนุก ตลก ปนสยองแค่ไหน 28 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ครับ?

?พี่มาก..พระโขนง? 28 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์