เจย์ซี ชาน บู๊เชื้อไม่ทิ้งแถว ฮา บ้า ฟัด จัดเต็มใน ‘Double Trouble พ่อสั่งมาฟัด’

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เจย์ซี ชาน บู๊เชื้อไม่ทิ้งแถว ฮา บ้า ฟัด จัดเต็มใน ‘Double Trouble พ่อสั่งมาฟัด’

6

?Double Trouble? พ่อสั่งมาฟัด?? คือผลงานหนังเรื่องที่ 20? พอดีเป้ะ !!!? ?เจย์ซี ซาน?? เกิดในลอสแองเจลิส เมื่อปี 1982? ลูกชายคนเดียว? ของนักแสดงระดับตำนาน? ?เฉินหลง?? และ ?เจน หลิน? ?เมื่อโตเป็นหนุ่มย้ายมาอยู่ที่ฮ่องกงใน ปี 2003 เพื่อสานต่อธุรกิจของครอบครัว ?และได้เริ่มงานแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกคือ ??Twins Effects II?? จากนั้นเขาก็มีโอกาสร่วมงานกับผู้กำกับชั้นนำหลายท่าน? ?ดีเร็ค ยี, เจียง เหวิน, เบนนี่ ชาน ?และ เจฟฟ์ หลิว รวมไปถึงการได้ร่วมงานกับผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง เคนเนธ บี, บาบาร่า หว่อง, แฟรนท์ เกียว, หลี่หยาง และ เดวิด ชาง

_N8F3031

8

หนุ่มตี๋อินเตอร์คนนี้ ได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการเป็นนักแสดง อย่างเช่น หนังแอ็คชั่น เรื่อง Invisible Target ?,? หนังดราม่า เรื่อง Break Up Club และหนังอาร์ตอย่าง The Sun Also Rises และเขายังเป็นนักร้องและนักแต่งเพลงที่มีความสามารถ โดยออกอัลบั้มแรกใน ปี 2004

?Double Trouble ( พ่อสั่งมาฟัด )คืองานแอ็คชั่น คอเมดี้ เรื่องล่าสุดของผมครับ เรื่องนี้ทำงานตั้งแต่ปี 2012 กับ ผู้กำกับชาวไต้หวัน? ?เดวิด ซุย เหว่ยชาง? ที่มีประสบการณ์ด้านการกำกับหนังมามากมาย? ความที่เขาเป็นนักแสดงด้วย เขาทำให้การทำงานเราง่าย ง่ายขึ้น และเขาเข้าใจในงานด้านการแสดงอย่างดีเลยทีเดียว และผมก็ได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่งๆหลายคนเลยทีเดียว ทั้ง? ?เซียะหยู?? , ?เจสสิก้า ซี? , ?เฉินให้เทียน?? และนักแสดงอีกมากมาย? เรื่องราวความโกลาหลมันเริ่มขึ้นเมื่อภาพวาดสมบัติของประเทศอายุ 400 ปีถูกนำออกแสดงเป็นครั้งแรกในไทเป ?ผมรับบทเป็นเจ ซึ่งเป็นผู้รักษาความปลอดภัยของภาพวาด ที่กำลังวุ่นวายอยู่กับการจัดงานและสุดเซ็งกับ ?โอเชี่ยน? นักท่องเที่ยวจากปักกิ่ง เมื่อเขามาทัวร์ที่ไต้หวัน เขาทำงานเป็นหน่วยรักษาความปลอดภัยเหมือนกัน? ??ตอนที่เขาไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ เขาคือพยานคนเดียวที่เห็นการจารกรรมภาพวาด แล้วเจก็บังคับให้โอเชี่ยนมาร่วมทีม เพื่อไปเอาภาพวาดกลับคืนมา ระหว่างทางทั้งสองคนขัดแย้งกันตลอด ในที่สุดต่างก็ยอมรับความต่างและทำงานร่วมทีมกันได้ครับ ????มันมีฉากสุดมันในตอนที่เจและโอเชี่ยนไล่ตามรถบัส และได้ปะทะกับนักฆ่าสาวของซี ????วี และ เอ็ม? ??การต่อสู่บนไฮเวย์ก็เกิดขึ้น ผมแทบหยุดหายใจกับแอ็คชั่นในฉากสุดมันฉากนี้ มันผ่านมาได้และมันสนุก มันทำให้หัวใจผมเต้น เต้นอย่างแรงไม่หยุด ตลอดการทำงานในฉากนี้ครับ?

_N8F0656

14

_N8F6487

Double Trouble? พ่อสั่งมาฟัด? 31 มกราคม 2556 นี้ ?ในโรงภาพยนตร์

ฮา บ้า ฟัด รับประกันความสนุกด้วยการพากย์เสียงโดย ?พันธมิตร?