2 พี่น้อง โคเอน จับมือ เฟิร์ธ และ ดิเอซ วางแผนการโจรกรรมปล้นสุดฮาใน Gambit

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 2 พี่น้อง โคเอน จับมือ เฟิร์ธ และ ดิเอซ วางแผนการโจรกรรมปล้นสุดฮาใน Gambit

ขึ้นชื่อว่าเป็นมือเขียนบทที่ดีที่สุดฮอลลีวู้ด ที่เมื่อไรก็ตามที่ 2 พี่น้อง โคเอน -? อีธาน และ โจเอล โคเอน มาจับโปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องใหม่ก็เชื่อได้เลยว่า คำว่าธรรมดาไม่ใช่ทางของเขาอย่างแน่นอน และ ในปี 2013 นี้ 2 พี่น้องโคเอนก็กลับคืนสู่เส้นทางที่เขาถนัดอีกครั้งด้วยการเขียนบทให้กับภาพยนตร์ จารกรรม คอเมดี้สุดฮา? GAMBIT (แกมบิท) ทีขนเอาทีมงานที่เรียกได้ว่า ถ้าจะรวมทีมระดับเทพในการทำหนังสักเรื่องกันได้เยอะขนาดนี้ จะไม่ดูก็คงจะไม่ได้แล้ว โดย 2 พี่น้องโคเอน ได้จับคู่? 2 นักแสดงที่ขึ้นชื่อเรื่องการบริหารเสน่ห์บนจอภาพยนตร์อย่าง คาเมรอน ดิแอช มารับบทเป็น? พีเจ?? คาวบอยสาวสุดรั่วนักสู้วัวกระทิงจากเท็กซัส?

และ โคลิน เฟิร์ธ? หนุ่มมาดหล่อหน้าตาย? มารับบท แฮร์รี่ ดีน หนุ่มเนิร์ดที่สุดทนกับเจ้านายจอมเผด๊จการ ไลโอเนล (อลัน ริคแมน) ผู้สุดจะเอาแต่ใจ จนแฮร์รี่ ขอวางแผนตลบหลังแก้เผ็ดด้วยการหลอกขายภาพเขียนสุดเฟค ในราคานับล้านปอนด์ ให้เพื่อจะได้หอบเงินทั้งหมดไปตั้งต้นชีวิตใหม่ แต่แผนนี้คงจะสำเร็จได้ ก็ต่อเมื่อ????? พีเจ สาวในฝันของ ไลโอเนล จะยอมใช้ความเซ็กซี่ของเธอเป็นตัวล่อ ให้ ไลโอเนลเชื่อใจจนยอมทุ่มทุน … แต่แผนตุ๋นแสบครั้งนี้กลับไม่หมูอย่างที่คิด เมื่อ แฮร์รี่ ดันหลงเสน่ห์ ของ พีเจ เข้าให้เอง

GAMBIT_00645

GAMBIT_02682(1)

“ฉันคิดว่า โคลิน คือเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดคนหนึ่งในปัจจุบัน และฉันก็อยากทำงานในหนังของพี่น้องโคเอนมานานแล้ว โดยเฉพาะโปรเจ็กต์ในแนวทางนี้ของพวกเขา บทภาพยนตร์เรื่องนี้มีความพิเศษที่ทำให้ฉันต้องอ่านบทซ้ำไปซ้ำมา แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นมันก็ฮาทุกครั้งที่ได้อ่านจริงๆ นะ? คาเมรอน ดิแอซ เผยถึงเหตุผลที่เธอรับแสดงหนังเรื่องนี้

GAMBIT_04732

GAMBIT_06909

GAMBIT (แกมบิท) เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย ไมเคิล ฮอฟแมน (The Last Station? เดอะลาสสเตชั่น) เขียนบทโดย 2? พี่น้อง เจ้าของ 4 รางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง ล่าคนดุในเมืองเดือด? อีธาน และ โจเอล โคเอน ?ร่วมด้วยทีมนักแสดงระดับแม่เหล็ก นำทีมโดยนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ โคลิน เฟิร์ธ (เดอะ คิงส์ สปีช)? คาเมรอน ดิแอซ (มะรุม มะตุ้ม รุมรัก แมรี่) อลัน ริคแมน (ผู้รับบทเป็น เซเวอร์รัส สเนป จาก แฮร์รี่ พอตเตอร์)? นอกจากนั้น Gambit ยังได้ทีมงานมือรางวัลมากมายมาร่วมทีม? ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับภาพ ฟลอเรียน บัลฮัส (นางมารสวมปราด้า) ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย เจนนี่ บีเว็น (เดอะ คิงส์ สปีช และเคยได้รางวัลออสการ์จาก อะ รูม วิธ อะ วิว) ผู้ออกแบบงานสร้าง สจ๊วต เคร็ก เจ้าของสามรางวัลออสการ์ (คานธี, แดนเจอรัส เลซอง, เดอะ อิลิช เพเชียน)

28 กุมภานี้? รับประกัน ความฮาชนิดวายป่วง …

จากฝีมือการเขียนบท โดย 2 พี่น้องโคเอน

GAMBIT_INTLKEYART_PREVIEW