ตัวอย่างซูเปอร์โบว์ล Iron Man 3 กับฉากแอ็คชั่นกลางอากาศ!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ตัวอย่างซูเปอร์โบว์ล Iron Man 3 กับฉากแอ็คชั่นกลางอากาศ!

มาแล้วครับกับตัวอย่างซูเปอร์โบว์ลของ Iron Man 3 ที่ทาง Disney ปล่อยออกมาให้ชมในซูเปอร์โบว์ล ที่นอกจากบางฉากที่เราเคยเห็นกันมาแล้วในตัวอย่างก่อนหน้านี้ เรายังจะได้เห็นส่วนหนึ่งของฉากไฮไลท์การช่วยเหลือผู้โดยสารจากเครื่องบินที่ถูกโจมตีอันน่าหวาดเสียวอีกด้วย!

สิ่งที่น่าพูดถึงในตัวอย่างซูเปอร์โบว์ลของ Iron Man 3 คือฉากเครื่องบินโดยสารถูกทำลายและมีผู้โดยสารจำนวนมาก กำลังร่วงหล่นจากฟ้าซึ่งตามปกติเราคาดการณ์ได้เลยว่าพวกเขาไม่รอดแน่ๆ แต่เมื่อ Iron Man ปรากฎตัวสถานการณ์จึงเป็นอีกเรื่องหนึ่ง! โดยเราได้เห็น โทนี่ สตาร์ก ในชุดเกราะใหม่! ที่กำลังสื่อสารกับจาวิส (ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งเป็นผู้ช่วยคนสำคัญของเขา) ในการวางแผงเพื่อช่วยเหลือเหล่าผู้โดยสาร เพราะลำพังเพียงเขาคนเดียวไม่สามารถช่วยเหลือได้ทั้งหมด!

ซึ่งฉากนี้น่าจะเป็นฉากที่ดูดีมากๆ ครับหากเราได้ชมกันในโรงภาพยนตร์ และที่สำคัญแสดงให้เห็นความของทีมถ่ายทำที่สรรหามุมมองใหม่ๆ มานำเสนอสำหรับฉากกลางอากาศ ที่ดูไปก็คล้ายกับการแข่งกันกลายๆ ของ Marvel และ DC ในการทำฉากแอ็คชั่นกลางอากาศ ต้องรอดูกันว่าทาง Marvel จะสามารถทำได้เท่าเทียมหรือเหนือกว่าฉากเปิดเรื่องของ The Dark Knight Rises ที่ทำไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมได้หรือไม่?

Iron Man 3

Iron Man 3

Iron Man 3

Iron Man 3 นำเนื้อเรื่องจากตอน Iron Man: Extremis มาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ โดยภาคนี้ โทนี่ สตาร์ก ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่รับมือได้ยากมากที่สุดนั่นคือ แมนดาริน โดยเป็นเหตุการณ์การที่เกิดขึ้นหลังจาก The Avengers ซึ่ง สตาร์ก ได้ถูก แมนดาริน ผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งสองภาคก่อนหน้านี้ โจมตีอย่างหนักและทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่สตาร์กมี ทำให้เขาต้องคิดค้นชุดกราะใหม่ขึ้นมาเพื่อรับมือกับศัตรูที่มีพันธมิตรคือผู้ก่อการร้ายทั่วโลก!

Iron Man 3 กำกับโดย เชน แบล็ค (Shane Black) นำแสดงโดย โร เบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ (Robert Downey, Jr.) กวินเนธ พอลโทรว์ (Gwyneth Paltrow),ดอน ชีเดิล (Don Cheadle), เบน คิงสลี่ย์ (Ben Kingsley), กาย เพียร์ซ (Guy Pearce) และ เจมส์ แบดจ์ เดล (James Badge Dale) มีกำหนดเข้าฉาย 3 พฤษภาคมปี 2013 ครับ

ที่มา http://charthree.wordpress.com

————————————

โปสเตอร์ ไอรอนแมน3