ประทับใจบทบาทของ “ตั๊ก บงกช” อีกครั้งใน “จันดารา ปัจฉิมบท”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ประทับใจบทบาทของ “ตั๊ก บงกช” อีกครั้งใน “จันดารา ปัจฉิมบท”

ตั๊ก บงกช จันดารา ปัจฉิมบท

หลังจากประสบความสำเร็จในชีวิตการแสดงอย่างงดงามกับบท ?น้าวาด? ที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมอย่างคาดไม่ถึงใน ?จันดารา ปฐมบท? อันเป็นภาคแรกของภาพยนตร์มหากาพย์แห่งโศกนาฏกรรมอันยิ่งใหญ่ นักแสดงสาวมากความสามารถ ?ตั๊ก-บงกช คงมาลัย? พร้อมแล้วที่จะกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งใน ?จันดารา ปัจฉิมบท? อันเป็นภาคอวสานแห่งมหากาพย์โศกนาฏกรรมของตัวละครทุกชีวิต

โดยในภาคนี้จะเป็นการพลิกผันลักษณะนิสัยครั้งสำคัญของจัน ดารา หลานรักจากหน้ามือเป็นหลังมือ จากหนุ่มน้อยผู้ละเอียดอ่อนทางอารมณ์กลายเป็นชายหนุ่มผู้เต็มไปด้วยความเคียดแค้น อาฆาตพยาบาท หลงอำนาจและตัณหาราคะ ทำให้น้าวาดไม่อาจยอมรับความเปลี่ยนแปลงในด้านลบของหลานรักได้ จนต้องตัดสินใจละทิ้งชีวิตวุ่นวายในพระนครกลับสู่ความสงบสุขที่พิจิตรตลอดชีวิต

ตั๊ก บงกช จันดารา ปัจฉิมบท

ตั๊ก บงกช ได้พูดถึงการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ว่า ?ในภาคปัจฉิมบทนี้จะเป็นเรื่องของผลกรรม ภาคแรกจะเป็นเรื่องของเหตุแห่งการกระทำ ภาคนี้ก็จะเป็นเรื่องของผลที่ได้รับจากที่เคยทำมา คาแร็คเตอร์ของน้าวาดในภาคนี้ก็จะอยู่ในช่วงวัยที่เริ่มชรา มีอายุมากขึ้น แต่ก็ยังดูแลบ้านวิสนันท์ ยังดูแลคุณหลวง ยังดูแลจันอยู่เหมือนเดิม แล้วก็ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของหลานที่โตขึ้นเรื่อยๆ เขามีพฤติกรรมที่แตกต่างจันตอนเด็กๆ คือเขามีพฤติกรรมที่รุนแรงขึ้นไม่เหมือนกับจันคนเก่า จนทำให้เรารู้สึกว่าเราเสียใจ เครียด แล้วผิดหวังในตัวจันที่เปลี่ยนไปมาก เราผู้เป็นน้าเห็นแล้วรู้สึกว่าหลานเราคงไม่ใช่จัน ดาราคนเดิมแล้ว ก็เลยคิดตัดสินใจว่าเราเลี้ยงเขาได้แต่ตัวแต่เราเลี้ยงหัวใจเขาไม่ได้ เราก็ตัดสินใจออกจากบ้านวิสนันท์ไปอยู่ที่พิจิตร เพราะอยู่ไปเขาก็ไม่ฟังเรา และเมื่อเวลาผ่านไปพอเราไม่อยู่ที่นั่น กลับกลายเป็นว่าบ้านหลังนั้นมีเรื่องที่เลวร้ายมากขึ้นกว่าเดิมเสียอีก

เรื่องราวในภาคนี้จะพลิกผันตัวละครทุกตัวจากหน้ามือเป็นหลังมือไปเลย ตัวละครนี้ก็ยังคงแสดงยากอยู่เหมือนเดิม แต่ก็เป็นตัวละครที่ตั๊กชอบมาก และเชื่อว่าภาคนี้จะทำให้ผู้ชมประทับใจได้ไม่ยากเลยค่ะ?

ตั๊ก บงกช จันดารา ปัจฉิมบท

ตั๊ก บงกช จันดารา ปัจฉิมบท

เตรียมพบความประทับใจไม่เสื่อมคลายกับการแสดงของ ?ตั๊ก บงกช? ได้ใน ?จันดารา ปัจฉิมบท? พร้อมฉาย 7 ก.พ. 2556 ในโรงภาพยนตร์