ปาร์ตี้ชะนี โชคดีมีผัว ร่วมกับ Trasher Bangkok จัดปาร์ตี้งานแต่งสุดเปรี้ยว!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ปาร์ตี้ชะนี โชคดีมีผัว ร่วมกับ Trasher Bangkok จัดปาร์ตี้งานแต่งสุดเปรี้ยว!

Trasher wedding crasher

ใกล้วาเลนไทน์เข้ามาทุกที คนโสดทั้งหลายอาจตื่นตระหนก ทางภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้เปรี้ยวปรี๊ด อย่าง ?Bachelorette (แบชชะเลอเร็ตต์) : ปาร์ตี้ชะนี โชคดีมีผัว” จึงชวนกลุ่มปาร์ตี้เมคกเกอร์รุ่นใหม่มาแรง อย่าง ?Trasher Bangkok? มาร่วมกันจัดปาร์ตี้ภายใต้คอนเซ็ปต์ Trasher wedding crasher” ปาร์ตี้ชะนี โชคดีมีผัว ” เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่ Sonic เอกมัย ตั้งแต่เวลา 21.30 เป็นต้นไป

Trasher wedding crasher

ในงานจำลองให้เป็นบรรยากาศงานแต่งระหว่าง ?เจนนี่? และ ?ภรณ? หนุ่มหล่อและสาวแปลกแซ่บ คนดังแห่งกลุ่ม Trasher Bangkok บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและจำลองขั้นตอนในงานแต่งจริงมาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Presentation เปิดตัว / ประธานในพิธีมากล่าวอวยพร งานนี้เชิญ ?บางรัก โอบามา? มากล่าวเปิด / การสัมภาษณ์ ตัดเค้ก โยนช่อดอกไม้ เรียกได้ว่ามีอะไรในงานแต่งงานโดยทั่วไป งานนี้มีหมด และมีเกินปกติ เพราะในช่วงท้ายมีการเต้นเปลื้องผ้า ให้บรรดาขาปาร์ตี้ได้กรี๊ดกันยกใหญ่….

Trasher wedding crasher

Trasher wedding crasher

Trasher wedding crasher

นี่เป็นแค่ความสนุกแบบเรียกน้ำย่อย ถ้าอยากรู้ว่าความแซ่บเวอร์ของจริงจะเป็นอย่างไร ติดตามเรื่องราวเปรี้ยว ซ่าส์ ของภารกิจเพื่อนเจ้าสาวได้ ในภาพยนตร์ ?Bachelorette : ปาร์ตี้ชะนี โชคดีมีผัว”? เข้าฉายวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ แล้วคุณจะรู้ว่าหนังเรื่องนี้ เป็นหนักรักที่เหมาะกับชะนีโสดขนาดไหน

ปาร์ตี้ชะนี โชคดีมีผัว

?Bachelorette : ปาร์ตี้ชะนี โชคดีมีผัว” เรื่องมีอยู่ว่าสี่สาว เรแกน (เคอร์สเทน ดันสต์), เจนา (ลิซซี แคปแลน), เคที (ไอส์ลา ฟิชเชอร์) และ เบ็คกี (เรเบล วิลสัน) เป็นเพื่อนกันตั้งแต่มัธยม แม่เบ็คกีนี่โดนแกล้งประจำเพราะหล่อนอ้วน แต่เธอก็คือคนแรกที่ได้สละโสด! แม้ลึกๆ จะเซ็งแค่ไหน แต่ เรแกน เคที เจนา ก็ตัดสินใจไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้เบ็คกี เพราะกะจะได้ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับเพื่อนๆ อีกครั้ง และดีไม่ดีเผื่อฟลุคได้เกี่ยวเพื่อนเจ้าบ่าวกลับมาด้วย โชคร้ายที่เบ็คกีปาร์ตี้ได้แค่ไอศกรีมหน่อมแน้มเท่านั้น …พวกเธอจึงหาทางสนุกกันเอง เมามันเอาตายจนอาจจะทำให้งานแต่งของเบ็คกีล่ม!

ติดตามค่ำคืนเรื้อนๆ นี้ใน “ปาร์ตี้ชะนี โชคดีมีผัว” ฉลองวาเลนไทน์ ฉบับสาวโสด..สวย…แซ่บ? 14 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์