เดอะ ร็อค สวมวิญญาณยอดคุณพ่อนักบู๊สู้ท้านรกเสี่ยงตายใน Snitch โคตรคนขวางนรก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เดอะ ร็อค สวมวิญญาณยอดคุณพ่อนักบู๊สู้ท้านรกเสี่ยงตายใน Snitch โคตรคนขวางนรก

เอ็ม พิคเจอร์ส เอาใจคอหนังแอ็คชั่นพร้อมเสิร์ฟภาพยนตร์สุดฮอต จากผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของแอ็คชั่นสตาร์แห่งวงการภาพยนตร์อย่าง The Rock ?(เดอะ ร็อค)หรือDwayne Johnson (ดเวย์น จอห์นสัน)? กับภาพยนตร์แอ็คชั่นกล้าท้าความตายเกินพิกัดในภาพยนตร์เรื่อง ?SNITCH?(สนิทช์)หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า?โคตรคนขวางนรก? ?

ลุ้นไปกับภารกิจเสี่ยงตายสุดระห่ำ ???ที่งานนี้The Rock (เดอะ ร็อค) ขอทุ่มสุดตัว สวมวิญญาณยอดคุณพ่อนักบู๊สู้ยิบตาเพื่อช่วยเหลือลูกชายที่ถูกกล่าวหาว่าพัวพันกับแก็งค์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ โดยสร้างขึ้นจากเรื่องจริงของคดีการจับกุมแก๊งค์ค้ายาเสพติดชาวแม็กซิกันชื่อดังที่ถูกตำรวจสหรัฐอเมริกาจับกุมได้ งานนี้ลองมาฟัง The Rock (เดอะ ร็อค)หรือ Dwayne Johnson (ดเวย์น จอห์นสัน) เล่าถึงบทบาทที่เขาได้รับในภาพยนตร์เรื่องนี้ดู…

SN9

snitch-trailer

??ในภาพยนตร์เรื่องนี้ผมรับบท? John Matthews? (จอห์น แมทธิวส์) พ่อผู้เสียสละ ยอมทำทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือลูกชายให้พ้นผิดจากคดีค้ายาเสพติด John (จอห์น) เลยต้องยอมรับข้อเสนอการรับหน้าที่เป็นสายให้กับตำรวจ แฝงตัวเข้าไปอยู่ในแก๊งค์มาเฟียค้ายาเสพติดข้ามชาติ เขาไม่รู้เลยว่าจะต้องเผชิญหน้ากับอันตรายอะไรบ้างและต้องเสี่ยงชีวิตแค่ไหน ?แต่สิ่งเดียวที่ John (จอห์น) รู้คือเขาต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกได้รับอิสรภาพกลับคืนมา มันเป็นภารกิจหฤโหดที่ต้องแลกด้วยชีวิต

ครั้งแรกที่ได้อ่านบทและรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นจากเรื่องจริง ผมโอเคเลยและตอบรับเล่นเรื่องนี้แทบจะทันทีเพราะบทของ John (จอห์น) ดึงดูดผมเข้าไปหาตัวละครตัวนี้ มันเป็นการถ่ายทอดสัญชาติญาณของความเป็นพ่อที่อยากปกป้องลูกของตัวเอง เป็นภาพยนตร์ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นแอ็คชั่นและดราม่าได้อย่างลงตัว ในฉากแอ็คชั่นแฟนๆ ก็จะได้เห็นบทบาทแอ็คชั่นของ John (จอห์น) อย่างสมใจ ไม่ว่าจะเป็นฉากขับรถบรรทุกไล่ล่า? หรือฉากการต่อสู้กับเหล่ามาเฟียที่บู๊ระห่ำ? ซึ่งกว่าจะถ่ายทำแต่ละฉากให้ออกมาระห่ำสมจริงขนาดนี้ ทีมงานทุกคนต้องทุ่มเทกันแบบสุดพลัง

faster_movie_image_dwayne_johnson_01

บางฉากเราถ่ายกันนานหลายชั่วโมงกว่าจะได้ภาพที่ออกมาเพอร์เฟ็กซ์อย่างที่ได้เห็นกันภาพยนตร์ ?และแน่นอนว่าผมเองก็ต้องเตรียมความพร้อมของร่างกายอยู่เสมอ เพื่อรับมือในการเข้าฉากโหดๆเหล่านี้ นอกจากฉากแอ๊คชั่นที่บู๊สะใจแล้วนี้ยังมีฉากดราม่าที่เข้มข้นระหว่างพ่อลูกที่ต้องต่อสู้กับความยุติธรรมทางกฎหมาย คุณจะได้เห็นสายสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูก ที่ผมเชื่อว่าเป็นใครก็ต้องตัดสินใจทำแบบ John (จอห์น)แน่ๆ? ลองติดตามดูกันครับผมกล้ารับประกันว่าผู้ชมจะลุ้นกันจนนั่งไม่ติดเก้าอี้เลย เพราะฉากแอ็คชั่นแต่ละฉากอลังการมาก มาช่วยกันลุ้นว่า John (จอห์น) จะสามารถทวงคืนความยุติธรรมให้กับลูกชายของเขาได้หรือไม่ สุดท้ายแล้วบทสรุปของเขาและลูกชายจะจบลงแบบไหน อยากให้ลองติดตามดูกัน….?

snitchpostersmall

??SNITCH โคตรคนขวางนรก? ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระห่ำที่จะทำให้คุณลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ นำแสดงโดยแอ็คชั่นสตาร์ชื่อดังอย่าง The Rock ?(เดอะ ร็อค) หรือ Dwayne Johnson (ดเวย์น จอห์นสัน) ร่วมด้วยนักแสดงมากความสามารถอย่างSusan Sarandon (ซูซาน ซาแรนดอน), Jon Bernthal (จอน เบิร์นธัล), Nadine Velazquez (นาดีน วาลาซเกซ) จากผลงานการกำกับของ RIC Roman Waugh (ริค โรมัน แวฟห์) ?เอ็ม พิคเจอร์ส พร้อมสาดความระห่ำแบบนันสต็อปแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์