งานเปิดตัว แม่มดแคสเตอร์ อลังการเวทย์มนตร์ แปลงโฟร์-จอย เป็นแม่มด

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / งานเปิดตัว แม่มดแคสเตอร์ อลังการเวทย์มนตร์ แปลงโฟร์-จอย เป็นแม่มด

รอบปฐมทัศน์ Beautiful Creatures

อลังการเวทย์มนตร์แห่งแม่มดแคสเตอร์พร้อมแล้วที่จะสะกดคนไทยทุกคน กับปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือขายดี แม่มดแคสเตอร์ (Beautiful Creatures) ภาพยนตร์โรแมนติค-แฟนตาซี เจ้าของตำแหน่ง The Next? Twilight เปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์อย่างยิ่งใหญ่ ในวันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา? ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ พร้อมด้วยพันธมิตรที่ร่วมออกงาน และดาราพิธีกรชื่อดัง ซึ่งสร้างความสนใจให้บรรดาสื่อมวลชนมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

รอบปฐมทัศน์ Beautiful Creatures

บรรยากาศของรอบปฐมทัศน์ แม่มดแคสเตอร์ (Beautiful Creatures) เต็มไปด้วยสีสัน และเรื่องราวของความรักและเวทย์มนตร์ นำเสนอผ่านโดยดาราพิธีกรชื่อดัง คุณโฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร นักแสดงสาวรับเชิญ ในคาแรกเตอร์ของ ?ลีน่า? คุณจอย ชลธิชา นวมสุคนธ์ ในคาแรกเตอร์ของ ?ริดลีย์? และ คุณไกด์ ศิริชัย อัชนัยไกรเลิศ Cleo Bachelor ในคาแรกเตอร์ของ ?อีธาน? พร้อมด้วยพันธมิตรผู้ร่วมงาน ได้แก่นิตยสาร CLEO และ เครื่องสำอาง The Balm กับกิจกรรมต่างๆมากมายบนเวที ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยในหัวข้อ ?If you are Caster!? และ กิจกรรม Makeover เป็น Caster Look ให้กับคุณโฟร์ ศกลรัตน์ โดย Makeup Artist จากเครื่องสำอาง The Balm

รอบปฐมทัศน์ Beautiful Creatures

นอกจากพันธมิตรผู้ร่วมงาน และดารานักแสดง แม่มดแคสเตอร์ (Beautiful Creatures) ยังได้รับเกียรติจาก คุณอวิกา? เตชะรัตนประเสริฐ? รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด , คุณสายทิพย์ โรจน์รุ่งรังสี? Marketing Director จาก The Balm Thailand , คุณสุชาย เชษฐ์ชาติพรชัย Fashion Editor? จาก นิตยสาร Cleo และคุณนรุตม์ เจียรสนอง Senior Marketing Manager จาก บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ครั้งนี้

รอบปฐมทัศน์ Beautiful Creatures

หลังจากการฉายภาพยนตร์ คุณไกด์ ศิริชัย อัชนัยไกรเลิศ Cleo Bachelor ได้กล่าวถึงความประทับใจที่มีต่อ แม่มดแคสเตอร์ (Beautiful Creatures) ว่า”Beautiful Creatures ไม่ได้เป็นเพียงแค่ภาพยนตร์รักที่เหมาะกับผู้หญิง เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหน คุณจะรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นจากการปกป้องคนที่เรารัก เหมือนกับพระเอกที่คอยปกป้อง และอยู่เคียงข้างนางเอกอยู่เสมอ อีกทั้งเนื้อเรื่องของหนังที่เกี่ยวกับเวทย์มนตร์ พลังวิเศษ ที่ทั้งลงตัว และมีเสน่ห์อย่างที่สุด”

ออกเดินทางสู่โลกของสงครามเวทย์มนตร์กับ Beautiful Creatures 21 กุมภาพันธ์ 2556 ทุกโรงภาพยนตร์

———————————-