“อาเล็ก ธีรเดช” ปลื้ม เป็นตัวแทนร่วมแคมเปญระดับโลก ปล่อยบอลลูนยักษ์ OZ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “อาเล็ก ธีรเดช” ปลื้ม เป็นตัวแทนร่วมแคมเปญระดับโลก ปล่อยบอลลูนยักษ์ OZ

Journey to Oz Balloon Tour

เมื่อวันที่ 12 กุมภา ที่ผ่านมา วอล์ท ดิสนีย์ สตูดิโอ อเมริกา ได้ปล่อยบอลลูนร้อนขนาดยักษ์? ขึ้นสู่ท้องฟ้า รัฐแคลิฟอร์เนีย ภายใต้กิจกรรม ?Journey to Oz Balloon Tour?? ซึ่งจะเป็นการเดินทางของบอลลูนสีน้ำเงินขนาดยักษ์ที่โดดเด่น ด้วยการสกรีนคำว่า Oz ขนาดใหญ่ไปสู่ มหานครนิวยอร์ค ถือเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมของ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับโลก? ?Oz The great and powerful: มหัศจรรย์พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่?? ผลงานเรื่องล่าสุดจาก ผู้กำกับ ?แซม ไรมี่? แห่ง Spider-man Trilogy ที่เคยทำรายได้รวมกันในประเทศไทยมาแล้วกว่า 500 ล้านบาท จะเข้าฉายในประเทศไทยให้แฟนๆ ได้ชมกัน วันที่ 7 มีนาคม ที่จะถึงนี้

Journey to Oz Balloon Tour

พร้อมดาราดังตบเท้าร่วมแสดงในภาพยนตร์สุดอลังการเรื่องนี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เจมส์ ฟรังโก้ ดาราคู่บุญผู้กำกับจาก Spider-man Trilogy ทั้ง 3 ภาคที่ผ่านมา พร้อมแม่มดสาวสวยทั้ง 3 อย่าง ราเชล ไวซ์ นางเอกสาวดีกรีรางวัลออสการ์ รวมถึง มิล่า คูนิส ดาราสาวสุดน่ารักเซ็กซี่จาก Ted และมิเชลล์ วิลเลี่ยมส์ จาก My week with Marilyn

————————

ปล่อยบอลลูนยักษ์ ออซ

ทั้งนี้ ในวันเสาร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ก็สานต่อกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ ด้วยการดึงเอาแคมเปญระดับโลกมาเอาใจคอหนังชาวไทยด้วยเช่นกัน กับการปล่อยบอลลูนยักษ์ ขึ้นสู่เหนือน่านฟ้า เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ พร้อมกับดึงตัวพระเอกดาวรุ่งคนล่าสุดอย่าง ?อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ? จากภาพยนตร์ร้อยล้านเรื่องล่าสุดอย่างคุณนายโฮ มาร่วมงานครั้งยิ่งใหญ่ด้วย

ปล่อยบอลลูนยักษ์ ออซ

งานนี้พระเอกสุดฮอตคนล่าสุดอย่าง ?อาเล็ก ธีรเดช? เผยความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานใหญ่ระดับโลก ของค่ายหนังคุณภาพ วอลท์ ดิสนีย์ ว่า ?แค่ผมเห็น คุณอังเดร ( ผู้เชี่ยวชาญทางด้านบอลลูนระดับโลก จาก Balloon Adventure Thailand ) และทีมงาน เขากำลังจัดการเตรียมเรื่องการปล่อยบอลลูนยักษ์ออซ ผมก็สัมผัสได้ถึงความยิ่งใหญ่แล้วครับ นี่แค่การปล่อยบอลลูนออซในประเทศไทยนะครับ ถ้าเป็นที่อเมริกาหรือประเทศอื่นๆ ที่มีกิจกรรมแบบนี้ที่เขาทำ มันจะสุดยอดของความยิ่งใหญ่ขนาดไหน ซึ่งพี่จากดิสนีย์เล่าให้ฟัง ว่าที่อเมริกาเขาปล่อยจากเมืองหนึ่งไปยังเมืองหนึ่งด้วยซ้ำ และเมื่อได้เห็นอย่างนี้ มันยิ่งทำให้ผมอยากดูหนังเร็วเข้าไปทุกทีครับ”

ปล่อยบอลลูนยักษ์ ออซ

“ผมเองก็เป็นแฟนหนังสือ ?The Wonderful Wizard of Oz? (แอล. แฟรงค์ โบม) อยู่แล้วด้วยครับ ชอบธีมหนังสือและที่นำมาทำเป็นหนังคือ ตอนเริ่มต้นก่อนที่ เขาจะกลายมาเป็นพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ในที่สุดครับ ซึ่งในงานวันที่มีปล่อยบอลลูนยักษ์ที่เอเชียทีค บอกได้เลย ว่าตื่นเต้นและดีใจมากครับที่ วอลท์ ดิสนีย์ ได้เลือกผมให้ได้มีโอกาสไปร่วมงาน กับแคมเปญที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกขนาดนี้ครับผม พอเห็นก็อดไม่ได้ที่จะเข้าไปดูไปลุ้นวิธีการติดตั้ง ขั้นตอนการปล่อยบอลลูนยักษ์ด้วย บอลลูนใหญ่และยักษ์มากเลยครับ มีช่วงหนึ่งที่เขาบอกให้เข้าไปถ่ายภาพเก็บไว้ข้างในบอลลูนได้ด้วย สุดยอดไปเลยครับ ถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์เลยทีเดียว”

ปล่อยบอลลูนยักษ์ ออซ

“สำหรับใครที่อยากมาชมมาถ่ายภาพกับโชว์บอลลูนยักษ์สุดอลังการโดยทีมงานระดับโลก ไปได้เลยนะครับที่เอเชียทีค (บริเวณลานกิจกรรมทาวสแควร์) 22-24 ก.พ. นี้? แล้วก็อีกที 1-3 มี.ค ครับ ไปถ่ายรูปบอลลูนสวยๆ แล้วแชร์ผ่าน App Instagram ใส่แท๊ก #OzBalloonTH และ #MajorFriends พร้อมแชร์ผ่านเฟซบุ๊ค เพื่อร่วมเป็น 10 ท่านผู้โชคดีได้รับสิทธิ์พิเศษสุด OZclusive กับการชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนใครในโลก ในรอบพิเศษกาล่าพรีเมียร์ ที่ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซินีเพล็กซ์? ในวันที่ 6 มีนาคมพร้อมกับดาราดังมากมายแน่นอนครับ”

ปล่อยบอลลูนยักษ์ ออซ

“และพลาดไม่ได้สำหรับนักช้อปครับ กับสิทธิ์พิเศษจากเอเชียทีค เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ Oz the great and powerful ทุกๆ 1 ที่นั่งก็รับสิทธิ์ดูฟรีอีก 1 ที่นั่งครับเพียงมี OZclusive Passport จากเอเชียทีค พร้อมรับสิทธิ์พิเศษและส่วนลดมากมายจากร้านค้าในเอเชียทีคมากมายครับไม่ว่าจะเป็น Asiatique Sky, Joe Louis, Harbour Market, Juliet Love Garden, Brasserie 9 และ Y-Max ครับ? และท้ายที่สุดในส่วนของแคมเปญ? OZclusive Balloon Trip เพียงแค่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ OZ ทุก 2 ที่นั่ง ในเครือเมอร์ ซินีเพล็กซ์? ตั้งแต่ 7-31 มี.ค. ลุ้นแพคเกจทัวร์บอลลูนผจญภัยเหนือท้องฟ้าที่เชียงใหม่ครับผม พร้อมพักโรงแรมสุดหรู? Horizontal Village & Resort เดินทางแสนประทับใจด้วยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ ฟรีตลอดการเดินทางเลยครับงานนี้ ใครจะเป็นผู้โชคดีห้ามพลาดกันนะครับ?

ปล่อยบอลลูนยักษ์ ออซ

หลากหลายแคมเปญสุดพิเศษระดับโลก จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ผลงานหนังเรื่องล่าสุดของค่ายหนังคุณภาพ วอลท์ ดิสนีย์ จุดเริ่มต้นของการผจญภัยเหนือจินตนาการในดินแดนแห่งเวทมนต์? ร่วมสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ของพ่อมดหนุ่มใน ?Oz the Great and the Powerful? มหํศจรรย์พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่? ก่อนอเมริกา ได้ตั้งแต่ วันที่ 7 มีนาคม เป็นต้นไป ทุกโรงภาพยนตร์ ในระบบดิสนีย์ดิจิตอล 3 มิติ และ ไอแมกซ์ 3 มิติ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่? www.facebook.com/WaltDisneyThailand

———————————