?มาริโอ้? ควง ?ใหม่-ดาวิกา? พร้อมเกลอรักทั้ง 4 แถลงข่าวเปิดตัวหนัง ?พี่มาก..พระโขนง?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?มาริโอ้? ควง ?ใหม่-ดาวิกา? พร้อมเกลอรักทั้ง 4 แถลงข่าวเปิดตัวหนัง ?พี่มาก..พระโขนง?

IMG_2847_resize

?จีทีเอช? จัดงานแถลงข่าวหนังผี คอมเมดี้ โรแมนติก ?พี่มาก..พระโขนง? สุดอลังการ์ เนรมิตห้อง ออดิทอเรียม ชั้น 21 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ให้เป็นท่าน้ำคลองพระโขนง เพื่อให้ผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล พร้อมเหล่านักแสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, ดาวิกา โฮร์เน่, ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, พงศธร จงวิลาส,อัฒรุต คงราศรี,กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข ที่แต่งชุดไทยย้อนยุคแบบจัดเต็ม หน้าผม ทาฟันดำ มาร่วมพูดคุย กับพิธีกร สุดฮอต เป้-วิศวะ กิจตันขจร ถึงที่มาของการนำเอาตำนานรักแห่งทุ่งพระโขนงกลับมาทำอีกครั้ง

ซึ่งครั้งนี้ โต้ง ผู้กำกับ ตีความใหม่ เล่าในมุมของพี่มาก และเพื่อนๆ ทั้ง 4 บทสรุปของตำนานเรื่องนี้ทุกคนอาจรู้อยู่แล้ว แต่ระหว่างทางของเรื่องนี้ นั่นล่ะคือความสนุกที่คุณจะคาดเดาไม่ถูก และทำให้แตกต่างจากทุกภาคที่ผ่านมา

IMG_2580_resize

IMG_2608_resize

งานนี้ มาริโอ้ ถึงกับเปิดใจ ยกย่องให้แกงค์ทั้ง 4 เผือก,ฟรอยด์,เชน,บอมบ์ เป็นไอดอลเรื่องความฮา แม้แต่ใหม่ ?ดาวิกา ยังหลุดคาแร็กเตอร์แม่นาค อดขำไม่ได้ แกงค์ 4 หนุ่มไม่ยอมน้อยหน้าบนเวที เผือก, ฟรอยด์ ขอโชว์เพลง ?มะนาวนี้อยู่ไหน? ที่เจ้าตัวแต่งขึ้นมาสดๆ ในกองถ่าย ร้องแบบได้อารมณ์สุดฮา ขนาดคุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ที่แวะมาเซอร์ไพร์สยังยกนิ้วให้ในความฮาของแกงค์ พี่มาก..พระโขนง

สนุกสนานกันแล้ว ก็ถึงเวลาซาบซึ้ง เมื่อถึงเวลาฉายวีทีอาร์เพลง ?อยากหยุดเวลา? เพลงประกอบภาพยนตร์ ?พี่มาก..พระโขนง? ขณะที่กำลังอินกับบทเพลง และภาพที่ขึ้นหน้าจอ ปาล์มมี่ ปานเจริญ ตัวจริงก็ปรากฎขึ้นบนเวที พร้อมน้ำเสียงทรงเสน่ห์ ที่ฟังแล้วซาบซึ้งตรึงใจ บางคนถึงกับน้ำตาไหล

ปิดท้ายความประทับใจ เมื่อผู้บริหาร วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป์,จิระ มะลิกุล, ยงยุทธ ทองกองทุน ฯลฯ? และลูกค้าใจดี ที่พร้อมใจกันแต่งชุดไทยโบราณ มาร่วมถ่ายภาพประทับใจกับเหล่าผู้กำกับและนักแสดง ?พี่มาก..พระโขนง? ที่กำลังจะเข้าฉาย 28 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วทุกบาง

IMG_2774_resize

IMG_2379_resize

IMG_2322_resize

IMG_2317_resize