“ณเดชน์-ริชชี่” อ้อนแฟนรอดูตัวอย่างเต็ม “คู่กรรม” 28 ก.พ.นี้ 6 โมงเย็น

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ณเดชน์-ริชชี่” อ้อนแฟนรอดูตัวอย่างเต็ม “คู่กรรม” 28 ก.พ.นี้ 6 โมงเย็น

ณเดชน์ ริชชี่ คู่กรรม

แทบจะไม่มีอะไรออกมาให้เห็นอย่างจริงจังเลยสำหรับหนัง ?คู่กรรม? เวอร์ชั่นโกโบริ ?ณเดชน์ คูกิมิยะ? และ อังศุมาลิน ?ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส? ของค่าย M39 (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) แต่แล้วก็มีข่าวออกมาจากหน้าเพจของ M39 เองว่า… วันพฤหัสที่ 28 ก.พ.นี้ เวลา 6 โมงเย็น (18.00 น.) จะมีตัวอย่างภาพยนตร์แบบเต็มๆ ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยโกโบริ และแม่อังออกมาอ้อนแฟนๆ ให้รอดูด้วยตัวเองกันเลยทีเดียว

ณเดชน์ “ในวันที่ 28 ก.พ.นี้แล้วนะครับ ที่ทาง M39 จะปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ ?คู่กรรม? ออกมาให้ แฟนๆ ได้เห็นกันแบบเต็มๆ ความยาวกว่า 3 นาที เลยทีเดียว”

ริชชี่ “แล้วก็ติดตามชมกันให้ดีนะคะ เพราะเรายังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันด้วย”

ณเดชน์ ริชชี่ คู่กรรม

ณเดชน์ “ใช่ครับ เรามีโปสเตอร์ขนาดใหญ่ยักษ์ ขนาดเท่าตัวผมพร้อมลายเซ็นนักแสดงครบทุกคนมาแจกกันด้วย คราวนี้เราก็จะได้รู้กันแล้วครับว่านอกจากพวกเรา 2 คน นักแสดงท่านอื่นๆ มีใครกันบ้าง โดยเฉพาะบทของวนัส ที่มีหลายคนถามกันมา มีคำตอบอยู่ในตัวอย่างภาพยนตร์ที่จะได้ดูกันในวันนั้นอย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามชมให้ได้นะครับ 28 ก.พ.นี้ เวลา 6 โมงเย็น

ณเดชน์ ริชชี่ คู่กรรม

ซึ่งแฟนๆ ของ คู่กรรม เวอร์ชั่น โกโบริ(ณเดชน์) และแม่อัง (ริชชี่) ก็สามารถไปติดตามชมตัวอย่างภาพยนตร์กันแบบเต็มๆ ได้ที่หน้าเพจ M39 (www.facebook.com/m39studios) ในวันที่ 28 ก.พ. เวลา 18.00 น. หรือทางเคเบิ้ล Bang Channel รายการ Bang Room ได้เลย “(เอ็มไทยก็จะเอามาลงเช่นกันจ้าาาาา)