เยี่ยมกองถ่าย Fast & Furious 6 พร้อมด้วยภาพชุดใหม่เพียบ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เยี่ยมกองถ่าย Fast & Furious 6 พร้อมด้วยภาพชุดใหม่เพียบ

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังที่ร้อนแรงในปี 2013 กับหนังซิ่งรถภาคต่ออย่าง Fast and Furious 6 ที่ในวันนี้ทาง ยูนิเวอร์แซล ก็ไม่ได้รอช้าแต่อย่างใด ปล่อยคลิปเยี่ยมชมกองถ่าย ที่มีสัมภาษณ์นักแสดง พร้อมกับรูปภาพใหม่จากหนังที่โชว์ให้เห็นว่า สาวฮ๊อต ในภาคนี้ยังมีแบบจัดเต็ม พร้อมด้วยความมันส์เว่อของรถดัดแปลงในภาคนี้ ที่บ้านเราได้ชมกันพฤษภาคมอย่างแน่นอนครับ

นับตั้งแต่การปล้นที่ริโอของดอม (ดีเซล) และไบรอัน (วอล์คเกอร์) ได้ทลายอาณาจักรของราชายาเสพติดและพวกเขาก็จากมาพร้อมกับเงิน 100 ล้านเหรียญ ตัวเอกของเราต่างก็กระจัดกระจายกันไปทั่วโลก แต่การที่พวกเขาไม่สามารถกลับบ้านเกิดและต้องใช้ชีวิตอย่างหลบๆ ซ่อนๆ เหมือนโจรร้าย

ในขณะเดียวกัน ฮ็อบส์ (จอห์นสัน) ก็กำลังสืบร่องรอยขององค์กรนักซิ่งรับจ้างฝีมือพระกาฬที่ฝากผลงานอาชญากรรม ไว้ใน 12 ประเทศ โดยผู้อยู่เบื้องหลังองค์กรนี้ (อีวานส์) ได้รับความช่วยเหลือจากมือขวาไร้ปรานี ที่ถูกเปิดเผยว่าคือ เล็ตตี้ (โรดริเกซ) หญิงคนรักที่ดอมคิดว่าเสียชีวิตไปแล้ว หนทางเดียวที่จะหยุดยั้งพวกเขาได้คือการเอาชนะพวกเขาในการซิ่ง ฮ็อบส์จึงขอให้ดอมรวมทีมนักซิ่งของเขาในลอนดอน โดยค่าตอบแทนเป็นการอภัยโทษให้กับพวกเขาทั้งหมดเพื่อที่จะกลับคืนสู่บ้าน เกิด

Fast-and-Furious-14

Fast-and-Furious-16

Fast And Furious 6

Fast And Furious 6

Fast And Furious 6

Fast And Furious 6

Fast And Furious 6

Fast And Furious 6