โปสเตอร์ใหม่จาก Iron Man 3 เผยกองทัพชุดเกราะไอรอนแมน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โปสเตอร์ใหม่จาก Iron Man 3 เผยกองทัพชุดเกราะไอรอนแมน

Iron Man 3

ดูเหมือนทีมประชาสัมพันธ์ของทาง Marvel จะสนุกกับการทำให้แฟนๆ ได้ฮือฮากัน กับการปล่อยโปสเตอร์ตัวละครแบบต่างๆ ของ Iron Man 3 ออกมาในช่วงสัปดาห์ที่ผ่าน ที่ล่าสุดก็มาถึงพระเอกของเราสักที กับโปสเตอร์แบบใหม่ที่น่าจะโดนใจแฟนๆ คอมมิก เป็นพิเศษครับ

โดยโปสเตอร์ตัวละครนี้ยังคงเล่นกับความเสียหายของชุดเกราะไอรอนแมน ที่โทนี่ สตาร์ก พักอยู่ซากปรักหักพังของที่อยู่ของเขา ที่ถูกโจมตีโดยแมนดาริน และพิเศษกับฉากหลังกองทัพชุดเกราะ ที่เป็นครั้งแรกที่ทำให้เราเห็นชุดเกราะไอร่อนแมนฟอร์มอื่นๆ ของโทนี่ สตาร์ก และหนังตัวอย่างอันใหม่ จะมาให้ได้เห็นกัน 5 มีนาคมนี้

Iron Man 3 นำเนื้อเรื่องจากตอน Iron Man: Extremis มาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ โดยภาคนี้ โทนี่ สตาร์ก ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่รับมือได้ยากมากที่สุดนั่นคือ แมนดาริน โดยเป็นเหตุการณ์การที่เกิดขึ้นหลังจาก The Avengers ซึ่ง สตาร์ก ได้ถูก แมนดาริน ผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งสองภาคก่อนหน้านี้ โจมตีอย่างหนักและทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่สตาร์กมี ทำให้เขาต้องคิดค้นชุดกราะใหม่ขึ้นมาเพื่อรับมือกับศัตรูที่มีพันธมิตรคือ ผู้ก่อการร้ายทั่วโลก!

Iron Man 3 กำกับโดย เชน แบล็ค (Shane Black) นำแสดงโดย โร เบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ (Robert Downey, Jr.) กวินเนธ พอลโทรว์ (Gwyneth Paltrow),ดอน ชีเดิล (Don Cheadle), เบน คิงสลี่ย์ (Ben Kingsley), กาย เพียร์ซ (Guy Pearce) และ เจมส์ แบดจ์ เดล (James Badge Dale) มีกำหนดเข้าฉาย 3 พฤษภาคมปี 2013 ครับ

iron man 3 banner

ที่มา http://charthree.wordpress.com