บอย-ปกรณ์ ฝ่าฝูงยักษ์ช่วย ขวัญ-อุษามณี งานเปิดตัว Jack the Giant Slayer

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / บอย-ปกรณ์ ฝ่าฝูงยักษ์ช่วย ขวัญ-อุษามณี งานเปิดตัว Jack the Giant Slayer

งานเปิดตัว Jack the Giant Slayer

ผ่านไปแล้วกับงานเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์? Jack the Giant Slayer? – แจ็คผู้สยบยักษ์ ที่จัดขึ้นเมื่อค่ำวันที่ 26? กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา? ภายในงานเริ่มด้วยเปิดตัว บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ควงขวานพร้อมองค์รักษ์ฝ่าฝูงยักษ์ช่วยเหลือ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์

งานเปิดตัว Jack the Giant Slayer

หลังจากนั้น ดีเจ เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย พิธีกรของงาน กล่าวเชิญคุณเฮนรี่ ทราน ผู้จัดการทั่วไป วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส (ประเทศไทย) ออกมาเล่าถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมพูดคุยกับ บอย และ ขวัญ ที่ออกตัวถึงความหลังครั้งเก่าเมื่อได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้นึกถึงนิทานเรื่อง แจ็คผู้ฆ่ายักษ์ ที่เคยอ่านมาตั้งแต่ยังเด็ก งานนี้แฟนคลับ บอย และ ขวัญ แห่มาให้กำลังใจกันเพียบ แถมได้ฟังถึงกับยิ้มแก้วปริกันเลยทีเดียว ก่อนที่จะแยกย้ายไปชมภาพยนตร์นี้กันในระบบ 3 มิติ

งานเปิดตัว Jack the Giant Slayer

งานเปิดตัว Jack the Giant Slayer

สงครามสมัยโบราณกาลก่อตัวขึ้นอีกครั้ง เมื่อหนุ่มชาวสวนเปิดประตูระหว่างโลกของเรากับเผ่ายักษ์ที่น่าหวาดกลัวขึ้นโดยบังเอิญ การปลดปล่อยยักษ์มาสู่โลกเป็นครั้งแรกในรอบหลายศตวรรษ พวกยักษ์พยายามกู้ดินแดนที่เคยเสียไป ทำให้พ่อหนุ่มแจ็ค (นิโคลาส เฮาท์) ต้องเข้าสู่สมรภูมิรบเพื่อขัดขวางพวกยักษ์ เป็นการต่อสู้เพื่ออาณาจักร ประชาชน และความรักจากเจ้าหญิงผู้กล้าหาญ เขาต้องเผชิญหน้ากับเหล่านักรบผู้ไม่ยอมถอยหนีที่เขาคิดว่ามีอยู่แค่ในตำนานเท่านั้น ? และทำโอกาสนี้ให้เป็นตำนานของตัวเขา

งานเปิดตัว Jack the Giant Slayer

บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

Jack the Giant Slayer ? แจ็คผู้สยบยักษ์ 28? กุมภาพันธ์นี้ ไปสยบยักษ์กันในโรงภาพยนตร์เท่านั้น https://www.facebook.com/JACKTHEGIANTSLAYER.THAI

————————–