พวกเราชนะ แต่โลกถูกทำลาย ในตัวอย่างใหม่และ 2 ใบปิดจาก Oblivion

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / พวกเราชนะ แต่โลกถูกทำลาย ในตัวอย่างใหม่และ 2 ใบปิดจาก Oblivion

เรียกแขกกันเรื่อยๆ กับหนังแอ็คชั่น ไซไฟ ฟอร์มยักษ์อีกเรื่องจากผู้กำกับ Tron Legacy และโปรดิวเซอร์ Rise of the Planet of the Apes ใน Oblivion นำทีมโดยทอม ครูซ และ มอร์แกน ฟรีแมน ที่ในวันนี้ปล่อยตัวอย่างที่ 3 ออกมาให้ชื่นชมกันพร้อมกับฉากใหม่ และ อลังการความมันส์เช่นเคย พร้อมกับ 2 ใบปิดที่เผยให้เห็นโลกที่สูญสลาย กับการยืนเคียงกันของ ครูซ และ ฟรีแมน อีกด้วย หนังมีกำหนดฉายบ้านเรา 11 เมษายนครับ

เรื่องราวของ การเผชิญหน้ากับอดีตของชายคนหนึ่งจะนำเขาสู่ การเดินทางเพื่อไถ่บาปและการค้นพบขณะที่เขาต่อสู้เพื่อปกป้องมนุษยชาติ แจ็ค ฮาร์เปอร์ (ครูซ) เป็นหนึ่งในช่างซ่อมเครื่องบินไร้คนขับกลุ่มสุดท้ายที่ประจำการอยู่บนโลก ในฐานะส่วนหนึ่งของปฏิบัติการสำคัญในการเก็บทรัพยากรสำคัญหลังสงครามหลาย ทศวรรษกับภัยคุกคามที่น่าสะพรึงกลัวในนามของ ?สแคฟส์? ภารกิจของแจ็คเกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วหละทีเดียว

พระเอกหนุ่ม ทอม ครูซ รับเล่นบทนำในหนังเรื่อง Oblivion ซึ่งเนื้อเรื่องเป็นบทดัดแปลงจากนิยายภาพของ โจเซฟ โคซินสกี้ (จาก Tron Legacy และเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับ Rise of the Planet of the Apes) ตัวผู้กำกับหนังเรื่องนี้นั่นเอง โดยครั้งหนึ่งโคซินสกี้เคยยื่นโปรเจคท์หนัง Oblivion ให้กับทางค่ายดิสนีย์ไปแล้ว ทว่าดิสนีย์กลับเปลี่ยนใจไม่สร้าง แต่ยังใจกว้างมากพอที่อนุญาตให้โคซินสกี้นำโครงการไปเสนอยังค่ายหนังอื่นได้ ก่อนตกมาถึงมือค่าย Universal ในที่สุด ติดตามชมได้เร็วนี้ๆ

oblivion-new-poster-2

oblivion-new-poster-1