ทุกอย่างมันต้องจบลง ในใบปิดแรกจากก๊วนเมา The Hangover Part III

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทุกอย่างมันต้องจบลง ในใบปิดแรกจากก๊วนเมา The Hangover Part III

BEt4hjpCUAEIunk.jpg_large

ปล่อยใบปิดกันรีบโปรโมท เพราะเป็นหนังที่เข้าฉายชนกันกับ Fast and Furious 6 กับแก๊งค์เมาภาคต่อ ที่เขาบอกว่าจะเป็นภาคที่ทุกอย่างจะปิดฉากลงใน The Hangover Part III ที่ในวันนี้ปล่อยโปสเตอร์แรกกันมาแล้ว เป็นใบปิดที่ออกมาแนวโทนล้อเลียนใบปิดเดียวกับ Harry Potter and the Deathy Hallow Part 2 แบบที่ด้านล่าง ซึ่งใบปิดนั่นแสดงให้เห็นถึงการต่อสู้ของ อลัน และ มิสเตอร์เชา ที่ใครเคยดู 2 ภาคแรกคงรู้ว่า 2 คนนี้มีอดีตที่ไม่ค่อยดีต่อกันทั้งด้านมืด และ ด้านสว่าง โดยภาคนี้อลันต้องต่อสู้กับอะไรที่มาทำให้เขากลายเป็นคนอีกคนนั้นรอติดตามกันได้ โดยตัวอย่างจะออนไลน์วันพรุ่งนี้อีกด้วย

The Hangover Part III จะกลับมาอีกครั้ง หลังจากที่เคยไปเมายกก๊วนกันไปแล้ว ทั้งที่ใน ลาสเวกัส และ กรุงเทพมหานคร หนังภาคต่อเรื่องนี้จะถ่ายทำใน Los Angeles, Las Vegas และเดินทางไปยัง Tijuana ของ เม็กซิโก หลายๆ ฉากจะมีการถ่ายทำที่ Los Angeles, แต่บางฉากที่พวกเขาต้องทำตัวบ้าบอยังคงอยู่ที่ Las Vegas และก็จะย้ายไปที่ Tijuana. มีรายงานออกมาว่า ฉากที่ Las Vegas จะมีฉากโชว์การเปลื้องผ้าในโรงแรม Caesar Palace

The Hangover Part III จะเข้าสู่โรงภาพยนตร์พฤษภาคม 2013 ดารานำแสดงคือ Zach Galifianakis, Ed Helms, Bradley Cooper, Mike Tyson. กำกับการแสดง โดย Todd Phillips

Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2