คริสเตน ริตเตอร์ คั้นเสน่ห์สาวแวมไพร์ 2013 แยกเขี้ยวหวานใส่ ขย้ำใจชาย ใน Vamps

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คริสเตน ริตเตอร์ คั้นเสน่ห์สาวแวมไพร์ 2013 แยกเขี้ยวหวานใส่ ขย้ำใจชาย ใน Vamps

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวแวมไพร์ปี 2013 ที่น่ารักน่าหยิกที่สุด สำหรับ สาว คริสเตน ริตเตอร์ กับบทบาทการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง VAMPS (แวมปส์) ที่เธอรับบทเป็น สเตซี่ แวมไพร์ มือใหม่ รักปาร์ตี้ ชอบแบรนด์เนม ไม่นิยมการดื่มเลือดมนุษย์ แต่ที่ชอบที่สุดก็คือการขโมยหัวใจหนุ่มๆ ซึ่งปกติแล้ว สเตซี่ จะไม่เดทกับมนุษย์เกิน 24 ชั่วโมง

เพราะกลัวว่าหนุ่มคนนั้นจะรู้ว่าเธอเป็นแวมไพร์ แต่เมื่อเธอได้เจอกับ โจอี้ (แดน สตีเว่นส์)? หนุ่มหล่อของมหา?ลัย? เธอก็เริ่มรู้สึกว่าสาวแวมไพร์แบบเธอก็เริ่มอยากมีแฟนจริงจังกับเขาแล้ว แต่เรื่องกลับวุ่นวายมากขึ้นเมื่อ โจอี้ คือ นักล่าแวมไพร์ รุ่นสุดท้ายที่เหลืออยู่ สเตซี่ เลยต้องงัดสารพัดวิธีมาคั้นเสน่ห์เพื่อมัดหัวใจเขาให้อยู่หมัดก่อนเขาจะรู้ความจริง

vamps04

vamps03

และเป็นที่มาของฉากน่ารักๆ ของ สาว ริตเตอร์ ที่เผลอแยกเขี้ยวใส่? แดน สตีเว่นส์? เพราะทาลิปสติกเท่าไรก็ไม่สวยถูกใจซะที จนทำให้ความลับการเป็นแวมไพร์ของเธอเกือบถูกเปิดเผย? ?แน่นอนฉากนี้ใช้ CG แต่ฉันก็ต้องแสยะยิ้มปากกว้างมาก ฉันว่าหนังเรื่องนี้มีไอเดียแปลก สาวแวมไพร์มีความรักแบบรักวัยรุ่นกับหนุ่มตระกลูนักล่าผีดูดเลือด??? แถมยังพยายามทำทุกอย่างเผื่อให้ได้เป็นแฟนของเขาด้วย ไม่ว่าจะไปทำสวยอบผิวให้ดำ ทำหน้าทำตาแบ๊วๆ? แต่งตัวเซ็กซี่ๆ? ถ้าไม่ใช่ เอมี่ เฮคเกอร์ลิ่ง กำกับ หนังก็คงไม่ออกมาน่ารักขนาดนี้? คริสติน ริตเตอร์ เผยเคล็ดลับการเป็นสาวแวมไพร์แบบแบ๊วๆ

vamps-Copier

VAMPS (แวมปส์) กำกับการแสดงโดย เอมี่ เฮคเกอร์ลิ่ง ที่เคยมีผลงานหนังถูกใจวัยรุ่นมาแล้วในClueless (คิวเลส)โดยครั้งนี้เธอก็ได้กับไปร่วมงานกับนักแสดงสาว อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน และ คริสเตน ริตเตอร์ โดย เฮคเกอร์ลิ่ง ก็พูดถึงการสลัดภาพโบราณของแวมไพร์ในครั้งนี้ว่า “ฉันอยากสร้างหนังแวมไพร์ให้กับคนในยุค Gossip Girl ที่แวมไพร์สาวก็เหมือนกับสาวสังคม ขาเม้าท์ ชอบไปเที่ยว และมีปัญหาเรื่องความรัก ที่เผอิญต้องต่อสู้กับทั้งแวมไพร์ตัวร้าย และหลงรักกับหนุ่มตระกูลปราบแวมไพร์ พลอตแบบนี้ ดูน่าสนุกดี”

VAMPS ( แวมปส์)? เป็นเรื่องราวของ กู้ดดี้ (อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน) และ สเตซี่ (คริสเตน ริตเตอร์) สองแวมไพร์สาวใช้ชีวิตในมหานครนิวยอร์ค พวกเธอปาร์ตี้กันสุดเหวี่ยงทุกคืน โดยที่ไม่เคยเปิดเผยถึงตัวตนที่แท้จริง แต่ถึงแม้ทั้งสองจะมีชีวิตอยู่มานานแล้ว แต่ดูเหมือนพวกเธอยังต้องเรียนรู้อีกมาก ถ้ามันเกี่ยวกับเรื่องความรัก เมื่อ สเตซี่ ดันไปตกหลุมรักกับชายหนุ่มสุดหล่อ ที่เป็นลูกชายของตระกูลนักล่าแวมไพร์ ในขณะที่ กู้ดดี้ ก็ต้องเจอกับผู้ชายที่เธอเคยมีความสัมพันธ์ด้วยเมื่อ 30 กว่าปีที่แล้ว… แถมเรื่องราวก็ยังยุ่งเหยิงมากขึ้น เมื่อ ซิสเซรัส (ซิกอร์นี่ย์ วีเวอร์) แวมไพร์รุ่นใหญ่ที่เป็นผู้เปลี่ยนพวกเธอ ก็เดินทางมายังนิวยอร์คและกลายเป็นตัวแปรสำคัญ ที่ทำให้พวกเธอต้องเลือกระหว่างความรักหรือชีวิตที่เป็นอมตะ

1

0A26D_05A_4

VAMPS (แวมปส์)

เธอสวย! เธอแอ๊บ! เธอเอ็กซ์!? เธอเป็นแวมไพร์!!!

11 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์